Tư Vấn

Nước hoa chiết là gì? Chất lượng có tốt không?

Chắc hẳn những bạn đã nghe cụm từ “Nước hoa chiết” rất nhiều trong thời gian gần đây đúng không? Và trong quá trình gặp gỡ khách hàng thì Missi cũng nhận rất nhiều thắc mắc như “Nước hoa chiết là gì vậy chị?”, “Như vậy thì chất lượng có đảm bảo không?” hay “Có nên mua nước hoa chiết để sử dụng hay không?”…Nên hôm nay Missi sẽ chia sẻ về vấn đề này để những bạn có thể hiểu hơn về “Nước hoa chiết” nhé.

• Nước hoa Tester là gì?

Nước hoa chiết là gì? Chất lượng có tốt không? – Missi Perfume

Bạn đang đọc: Nước hoa chiết là gì? Chất lượng có tốt không?

• Mẹo khi thử mùi Nước hoa

1. Nước hoa chiết là gì ?

Hiểu một cách đơn thuần, nước hoa chiết là nước hoa được chiết trực tiếp từ chai nước hoa gốc chính hãng sang một chai có dung tích nhỏ hơn. Chai chiết thường làm bằng thủy tinh có dạng nắp xịt, dạng lăn hoặc dạng chấm. Tùy thuộc vào người bán hay theo nhu yếu của người mua mà nước hoa chiết sẽ có dung tích từ 5 ml – 30 ml .Một số dòng nước hoa không có mini hoặc những chai Fullsize thì khá là mắc. Nhất là những dòng nước hoa độc lạ hay là hàng hiếm, thì khó lòng mà mua được. Nên chai chiết nước hoa sẽ là lựa chọn khá tương thích. Vừa hoàn toàn có thể thưởng thức được nhiều mùi hương mà bạn cũng tiết kiệm chi phí được ngân sách tương đối đấy. Ngoài ra mỗi khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch thì những chai chiết như thế này sẽ cực kỳ tiện nghi. Có thể bỏ túi và mang theo bất kỳ nơi đâu cũng được luôn .

Nước hoa chiết là gì

2. Chất lượng nước hoa chiết có bảo vệ không ?

Tìm hiểu thêm: Chiến lược STP là gì vậy? Thí dụ thực tế về ứng dụng chiến lược STP trong kinh doanh

Thực ra cũng có ảnh hưởng tác động chút xíu nhưng không đáng kể. Vẫn giữ được mùi như chai nguyên seal nếu những bạn có dụng cụ chuyên được dùng chiết cũng như chiết đúng cách .Nhưng phải nhớ là chai gốc phải là hàng chính hãng nhé. Chứ hàng kém chất lượng thì dù có chiết đúng cách thì mùi hương cũng sẽ bay nhanh thôi. Chính do đó nếu bạn muốn mua nước hoa chiết thì hãy lựa chọn shop uy tín để bảo vệ nước hoa được chiết ra là nước hoa thật nhé .• cách phân biệt nước hoa thật giả đúng mực nhất .

3. cách chiết nước hoa

Mình sẽ san sẻ ba cách chiết đơn thuần hoàn toàn có thể thực thi tại nhà dành cho những bạn nào đã có chai Full rồi. Nhưng vẫn muốn có thêm một ống chiết để hoàn toàn có thể mang theo mỗi khi đi ra ngoài .

• Chiết bằng ống xi lanh

Đầu tiên hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình một ống chiết dạng xịt hoặc dạng lăn để dễ sử dụng và một ống xi lanh 10 ml ( ống xi lanh đã bỏ mũi kim ra rồi nhé ) .Bước 1 : Mở nắp chai và tháo nắp vòi xịt chai nước hoa ra .Bước 2 : Đặt ống xi lanh vào ống vòi xịt chai nước hoa sao cho khớp nhau. Sau đó kéo từ từ ống xi lanh theo chiều thẳng đứng để hút nước hoa từ chai gốc sang. Đừng kéo nhanh quá vì sẽ khiến cho áp suất trong ống bị hụt đi và nước hoa kéo lên sẽ không được nhiều .Bước 3 : Bơm phần nước hoa đã rút ra được vào chai chiết mà mình đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn .cách chiết này sẽ tránh năng lực mất mùi cũng như tiêu tốn lãng phí nước hoa nhất. Không quá khó, chỉ cần tỉ mỉ chút xíu thôi nhé .

nước hoa chiết là gì

• Chiết bằng vòi chiết

Ở cách này những bạn cần phải có một vòi chiết nước hoa. những bạn hoàn toàn có thể mua vòi chiết này ở những trang thương mại điện tử như lazada, shopee …Bước 1 : Mở nắp chai và tháo nắp vòi xịt chai nước hoa ra .Bước 2 : Gắn vòi chiết vào vòi xịt của chai nước hoa cho khớp vào nhau .Bước 3 : Kê miệng ống chiết vào vòi chiết và nhấn nút liên tục cho đến khi gần đầy ống thì thôi .cách này thì dễ thực thi hơn cách trên. Nhưng sẽ có những vòi xịt chai nước hoa không được khớp với vòi chiết cho lắm nên khi bạn sử dụng sẽ không ít làm văng nước hoa ra ngoài. Nên những bạn quan tâm khi sử dụng cách chiết này nhé .

Bản Sao Của Bản Sao Của Bản Sao Của Bản Sao Của Bản Sao Của Bản Sao Của Không Có Tiêu đề (11)

• Xịt trực tiếp

Có 1 số ít chai nước hoa phong cách thiết kế rất cầu kì và bạn không hề mở nắp chai để chiết nước hoa như hai cách trên được. Thì chỉ có một cách duy nhất đó là bạn phải xịt trực tiếp chai nước hoa này vào ống cần chiết sang .Bước 1 : Đặt vòi xịt chai nước hoa vuông góc 90 độ vào miệng ống chiết .Bước 2 : Khi đã kê vòi xịt đúng vị trí thì nhấn nút xịt liên tục cho đến khi gần đầy ống chiết thì thôi .cách này thì không cần phải cầu kì nhưng những bạn hãy cẩn trọng mỗi khi thực thi nhé. Vì hoàn toàn có thể sẽ hao hụt một chút ít nước hoa đấy .

nước hoa chiết là gì

Hướng dẫn chiết nước hoa đơn giản

Qua những thông tin Missi đã san sẻ, hy vọng những bạn sẽ hiểu rõ hơn về nước hoa chiết, cũng như biết cách chiết nước hoa như thế nào. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi cũng như nhu yếu sử dụng mà mỗi bạn nên xem xét và quyết định hành động có nên sử dụng nước hoa chiết hay không nhé. Chúc những bạn lựa chọn được cho mình một mùi hương vừa lòng .— — — — — — — — — —

MISSI PERFUME

Tìm hiểu thêm: Công cụ lưu trữ Dropbox là gì vậy? phương pháp tạo tài khoản và dùng