Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất

Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất được phát triển để tìm ra giải pháp cải thiện tính riêng tư, an toàn cho người sử dụng điện thoai. Với những ứng dụng phổ biến, mọi cuộc gọi hoặc tin nhắn, gmail đều được chặn tuyệt đối và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của bạn. Cùng tham khảo và lựa chọn app phù hợp để dùng ngay hôm nay bạn nhé.

Phần mềm chặn cuộc gọi cho android ios tốt nhất trên máy android

Calls Blacklist – Call Blocker

Một phần mềm chặn cuộc gọi dành cho android ios tốt nhất với cac dùng đơn giản, miễn phí, không tiêu hao nhiều pin và tích hợp nhiều tính năng như: Chặn số riêng tư, chặn mọi cuộc gọi tới và tất cả tin nhắn SMS; chặn tin nhắn, cuộc gọi có trong danh sách đen cùng mật khẩu bảo vệ của riêng bạn. 

Calls Blacklist là phần mềm công nghệ  giúp bạn chặn các cuộc gọi làm phiền một cách mạnh mẽ. Nó không tiêu tốn tài nguyên CPU hoặc bộ nhớ với dung lượng cực nhẹ. Giao diện đơn giản, xuất hiện đầy đủ những gì mà bạn cần, cách xử lý triệt để đối với các số điện thoại gây khó chịu cho bạn. Tuy nhiên, app này chỉ tải được cho hệ điều hành Android mà thôi.

Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất

Bạn đang đọc: Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất

Truecaller – Caller ID & Block

Cài đặt Truecaller, người dùng có thể tận dụng những tính năng của nó để phục vụ nhu cầu của mình. Tại đây, bạn có thể chặn mọi cuộc gọi ở trong danh sách đen cùng những số rác từ cộng đồng người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tra cứu được số điện thoại cố định, di động đến từ các nước trên thế giới. Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất cho cả 2 hệ điều hành mà bạn nên lựa chọn. 

Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất

Mr.Number – Block calls, texts

Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép chặn mọi cuộc gọi và tin nhắn đến từ số điện thoại của một số vùng hoặc toàn thế giới. Ngoài ra, nó còn tự động chặn tin nhắn SMS, cuộc gọi từ số không có trong danh bạ, báo cáo sim rác để cảnh báo người dùng và tra cứu số điện thoại dễ dàng. 

Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất

Phần mềm chặn cuộc gọi dành cho iOS

Nomorobo 

Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất Nomorobo được mệnh danh là Robot. Nó thực hiện nhiệm vụ chặn cuộc gọi thông minh, giúp người dùng không bị “ám ảnh” bởi các cuộc gọi spam đeo bám. Điểm nổi bật của ứng dụng này là tự động chặn những số có khả năng là spam, phân loại chúng và chuyển vào hộp thư thoại. Khác với những công cụ khác bạn phải tự nhập số điện thoại vào thì giờ không cần nữa. 

Để cài đặt và sử dụng, bạn cần có tài khoản Appstore Mỹ và một khoản phí 1.99 đô la để duy trì hàng tháng.

Hiya Caller ID and Block

Hiya Caller ID and Block là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và nhận diện được người gọi tới chưa có trong danh bạ thông qua tính năng Caller ID tiên tiến. Giao diện không hề phức tạp, thao tác nhanh chóng để bạn loại bỏ mọi số điện thoại gây phiền toái. Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất được nhiều người dùng iPhone lựa chọn. 

Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất

Firewall: Robo Call Blocker

Phần mềm có sẵn trên App Store, đăng ký dùng thử trong 2 tuần tại tryfirewall và sau đó bạn phải trả mức giá 3.99 đô/tháng để duy trì. Fire Wall: Robo Call Blocker chặn tất cả mọi cuộc gọi không có trong danh bạ hoặc danh sách người dùng danh sách. Mọi số lạ từ dịch vụ bảo hiểm, tín dụng,…đều không thể liên hệ với bạn.

Không chỉ vậy, phần mềm có có tính năng tạm dừng 10, 30 hoặc 60 phút để chờ cuộc gọi quan trọng. Trường hợp bạn muốn liên hệ lại số điện thoại đã chặn thì app sẽ cung cấp một số điện thoại giả trên máy kia và họ sẽ không biết người gọi là bạn.

Vậy là bạn đã biết một vài phân mềm thông dụng và phổ biến nhất với bài viết trên rồi. Từ đây, người dùng điện thoại không còn lo lắng hay khó chịu bởi những cuộc điện thoại, tin nhắn spam, quảng cáo,…nữa. Cùng trải nghiệm sự riêng tư tuyệt đối qua những ứng dụng trên nhé, chúc bạn cài đặt thành công.

Xem thêm: 3 cách tạo tài khoản google không cần số điện thoại dễ thực hiện và an toàn

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin