Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020

Đối với những người sử dụng hệ điều hành android một trong những vấn đề đang được quan tâm nhất là việc nên sử dụng phần mềm công nghệ giả lập android nào. Nhằm giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất dưới đây xin bật mí một số thông tin quan trọng về phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 mời đón xem.

Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 – Remix OS Player

Remix OS Player đây chính là một trong các phần mềm đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Phần mềm này thường sẽ chạy trên phiên bản android Marshmallow đối với nhiều Software giả lập không giống chạy trên android Lollipop. Remix OS Player là trình giả lập android duy nhất mà cho phép bạn chơi nhiều trò chơi cùng một lúc với nhau. Phần mềm này sẽ hỗ trợ đa nhiệm rất hiệu quả, nó thường sẽ hỗ trợ windows 7, windows 8.1 và windows 10 và cũng có thể support rất nhiều cấu hình phần cứng, nhưng nó không support bộ vi giải quyết AMD.

Phần mềm giả lập android tốt nhất

Phần mềm giả lập android Remix OS Player

Bạn đang đọc: Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020

Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 – Bluestacks 

Bluestacks đây chính là một trong những phần mềm giả lập android phổ biến nhất trong thời gian hiện nay và phần mềm này cũng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng. Software này thường sẽ được cài đặt sẵn ở trong cửa hàng google play store, bạn cũng có thể cài đặt thêm game ở bên ngoài. Nó thường sẽ hỗ trợ cho người dùng thêm chức năng rung màn hình, định vị và stream game trực tiếp lên facebook, còn hỗ trợ cho bạn chế độ nhìn thấy được toàn bộ màn hình. Với một loạt các tính năng này thì đây chính là một phần mềm giả lập mà bạn nên dành thời gian để cài đặt và sử dụng khi máy tính của bạn có cấu hình cao. Nhưng đối với những máy tính có cấu hình thấp thì bạn nên cân nhắc thật kỹ vì phần mềm này khá nặng máy. 

Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 – Andy

Andy là một trong những trình giả lập android phổ biến nhất trong thời gian hiện nay và được sử dụng rộng rãi nhất cho Mac và PC. Đây chính là một software free và support các ứng dụng, trò chơi, launchers và thậm chí là quyền truy cập root nếu bạn cần. Tuy nhiên ứng dụng này lại không có chức năng không hỗ trợ cho những loại máy tính sử dụng windows 10.

Phần mềm giả lập android tốt nhất

Phần mềm giả lập android Andy

Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 – Droid4x

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm giả lập android trên máy tính nhẹ nhất thì bạn nên lựa chọn Droid4x để sử dụng. Droid4x thường sẽ cho phép toàn bộ các máy tính cấu hình yếu cũng có thể nhanh chóng setup và sử dụng một phương pháp mượt mà. Droid4x thường hay đi kèm với các tiện ích mà làm cho nó thú vị hơn nhiều so với trình giả lập không giống. Nó cho phép người dùng có thể setup trên điện thoại di động. Sau đó, chắc chắn bạn sẽ có đủ sức sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển trò chơi trên PC.

Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 – Windroy

Windroy là một trong những trình giả lập cực kỳ ổn định và thường được chạy trên windows kernel. Software này thường sẽ mở ra một cửa sổ trông như một chiếc màn hình điện thoại di động của android và cho phép người dùng có thể tương tác giống như theo phương pháp tương tự như trên chiếc điện của bạn. Bên cạnh đó windroy hiện nay chỉ sử dụng cho hệ điều hành android 4.0.3. Đây là một phần mềm android đã tương đối cũ kĩ, rất nhiều game vận dụng không được hỗ trợ nên các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng.

Phần mềm giả lập android tốt nhất

Phần mềm giả lập android Windroy

Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 – KOPlayer

KOPlayer đây chính là một trình giả lập android mạnh mẽ và miễn phí hướng đến thị trường chủ yếu là người dùng game android trên máy tính. Phần mềm này có thể giúp cho người dùng tải xuống các tập tin apk từ google play store và chạy được các ứng dụng android trên hệ thống máy tính windows của bạn. Nó thường sẽ được thiết lập dựa trên kiến trúc x86, support các tính năng nâng cao giống như gia tăng tốc phần cứng và OpenGL.

Trên đây là một số thông tin chính về phần mềm giả lập android tốt nhất 2020 để các bạn cùng theo dõi. Hãy nhanh tay cài đặt để tận hưởng cho mình những giây phút thoải mái nhất ngay trên chiếc điện thoại.

Xem thêm: 9 App tải video cho iphone ios tốt nhất

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin