Phần mềm lột quần áo trên ảnh AI DeepNude

Phần mềm lột quần áo trên ảnh DeepNude đã tạo ra những hình giả trông giống với cơ thể của người thật. Khi vừa xuất hiện, ứng dụng này gây ra làn sóng phẫn nộ, đặc biệt là phụ nữ khi họ bị đem ra làm trò đùa, trò tiêu khiển và mang đến nhiều hậu quả xấu. Dù tác giả đã gỡ bỏ hoàn toàn nhưng vẫn có các phiên bản crack tràn lan trên các diễn đàn mà ai cũng có thể tải về được. 

Tìm hiểu về phần mềm lột quần áo trên ảnh DeepNude

Ngay từ khi ra mắt, DeepNude trở thành đề tài nhận nhiều ý kiến từ người dùng do ứng dụng này làm ảnh hưởng tới hình ảnh của phụ nữ. Nó có thể tạo ra hình ảnh khỏa thân “giả” của phụ nữ thông qua trí tuệ nhân tạo. Như thế, họ tạo ra những bức ảnh không mặc đồ gần với thực tế. Mặc dù những người tạo ra DeepNude chỉ để giải trí và kiểm soát số lượng người dùng nhưng việc sử dụng sai mục đích khiến ứng dụng này bị nhiều người tẩy chay. Bởi một vài người đã dùng để tống tiền và quấy rối phụ nữ.

Ngoài ra, ứng dụng này có phiên bản chất lượng ảnh tối với giá 99 đô la. Công nghệ AI trong phần mềm mang tính lạm dụng tình dục khi hình ảnh của phụ nữ dùng sai cách. Đó còn là cơ hội để nhiều kẻ bôi nhọ danh dự hoặc trả thù. Ngay cả Alberto – Người sáng tạo ra phần mềm lột quần áo trên ảnh DeepNude cũng tỏ ra lo ngại khi sản phẩm công nghệ của mình lại tạo ra hiệu ứng tiêu cực đến vậy.

phần mềm lột quần áo trên ảnh

Bạn đang đọc: Phần mềm lột quần áo trên ảnh AI DeepNude

DeepNude chính thức bị xóa bỏ nhưng vẫn có thể tải xuống miễn phí từ diễn đàn

Ban đầu, những bức ảnh không khác hàng thật là mấy và đa số chị em sẽ phải giật mình khi bỗng nhiên nhìn thấy bức ảnh nhạy cảm của mình lan truyền trên trang mạng xã hội. Dù ngay đến bản thân họ còn không biết nguồn gốc xuất xứ của nó. Một số người tin đó là hình thật hoàn toàn chứ không phải hình fake, tiềm ẩn nhiều cái xấu.

Phần mềm lột quần áo trên ảnh hiện có phiên bản Full Crack dùng cho người có nhu cầu nghiên cứu và phát triển thêm. Để crack phần mềm, bạn tải DeepNude Ver 2 về, sau đó xóa 2 file: “color.cp36-win_amd64.pyd” và “libsqld.cp36-win_amd64.pyd” ở thư mục chính. Cuối cùng là tải bản crack về và sao chép vào thư mục chính của ứng dụng là xong. Lưu ý, đó không phải là bản chính thức từ nhà phát triển mà chỉ là một thành viên đưa lên diễn đàn nên không thể xác minh mức độ tin cậy và độ an toàn. Một số thông tin của bạn sẽ không được bảo mật và dễ lộ ra ngoài.

phần mềm lột quần áo trên ảnh

Phần mềm áp dụng những lập trình tạo ra hình ảnh giả áp vào hình ảnh thật

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lột quần áo trên ảnh 

Bước 1: Mở thư mục DeepNude và file DeepNude.exe

Bước 2: Chọn một tấm ảnh mà bạn cần sử dụng

Bước 3: Nhấn chọn nút Transform và chờ vài giây để ứng dụng xử lý

phần mềm lột quần áo trên ảnh

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích người dùng cài đặt và sử dụng cho mục đích không tốt. Nhóm phát triển đã xóa cả website bởi họ nhận ra những người dùng sai mục đích là quá cao. Đối với các bản sao chép trên mạng do thành viên Reddit tạo ra và cảnh báo người dùng có thể bị thu thập dữ liệu. Redditor cho biết rằng, phần mềm lột quần áo trên ảnh DeepNude lưu trữ địa chỉ trong email để theo dõi chủ nhân bức hình (khi bạn dùng tài khoản cao cấp). Ở tài khoản thường, hình ảnh không rõ nét, kèm theo chữ “Fake” ngay trên ảnh. 

Thực chất, tác giả đã lấy thư viện máy học hình ảnh ở python rồi thiết lập với hình ảnh người phụ nữ. Sau đó, họ thực hiện các thao tác để thành chương trình hoàn chỉnh nên không khó để phát triển ứng dụng tương tự. Và trong thực tế, đã không ít người bị liên lụy bởi những hình ảnh phát tán từ phần mềm này. 

Trên đây là những thông tin về phần mềm lột quần áo trên ảnh DeepNude và cách cài đặt cũng như cảnh báo đối với người dùng. Hãy chỉ tải ứng dụng để giải trí đơn thuần và tránh dùng vào các hành vi xấu, gây hại tới người khác, nhất là phụ nữ. Trong tương lai, nội dung tương tự cũng có thể được làm ra với mức độ tinh vi ngày càng cao.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin