Phần mềm quay chậm video Android yêu thích

Video chuyển động chậm hay còn được biết đến là video slow motion đã và đang trở thành xu hướng mới được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian qua. Nếu bạn cũng là người có niềm đam mê với loại video này và muốn tự tay thực hiện cho mình một sản phẩm như thế, bạn có thể tham khảo một số phần mềm quay chậm video Android được chia sẻ dưới đây. 

Phần mềm quay chậm video Android – Slow Motion Video

Đây là một trong những phần mềm quay chậm video Android đang được yêu thích nhất hiện nay. Với phần mềm công nghệ này, bạn có thể ghi lại video với độ phân giải cao, sau đó lựa chọn tốc độ video xuất ra chậm hoặc nhanh hơn theo ý muốn. Bạn có thể xem từng khung clip trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng đổi tên cũng như xóa các đoạn video hoặc chọn 1 video bất kỳ đã lưu trong bộ sưu tập để phát trên ứng dụng.

phần mềm quay chậm video Android

Slow Motion Video giúp tạo ra một video tốc độ nhanh hay chậm hơn theo ý muốn

Bạn đang đọc: Phần mềm quay chậm video Android yêu thích

Làm video quay chậm với AndroVid Video Editor

Nói với các phần mềm quay chậm video Android, không thể không kể đến AndroVid Video Editor. Với ứng dụng này, người dùng có thể cắt, tách, trộn, chuyển mã hay thêm nhạc, hiệu ứng, văn bản cho video một cách dễ dàng. Có rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một video quay chậm hoàn hảo với AndroVid Video Editor. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển tập tin video sang MP3, từ đó phục vụ tốt hơn cho nhu cầu người sử dụng. 

phần mềm quay chậm video Android

Làm video quay chậm dễ dàng, đơn giản với AndroVid Video Editor

Phần mềm quay chậm video Android – Reaction Slow Motion PRO

Reaction Slow Motion PRO cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng khi có nhu cầu tạo ra những video quay chậm. Phần mềm này có ưu điểm là cho phép người dùng tạo được một video với tốc độ chuyển động chậm đáng kể so với bản gốc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Những vệt mờ hay nhược điểm khác trên các video quay chậm cũng được khắc phục, từ đó góp phần tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Không những thế, với Reaction Slow Motion PRO, người sử dụng có thể lựa chọn nhiều chế độ khác nhau để quay slow motion video như Smoth, Speed Bump, The Drop and The Wall. 

phần mềm quay chậm video Android

Reaction Slow Motion PRO cũng là ứng dụng quay video chậm được nhiều người yêu thích

Phần mềm quay chậm video Android – Controlled Capture

Với Controlled Capture, người dùng có thể tạo ra video quay chậm trên thiết bị chạy hệ điều hành Android một cách dễ dàng. Ứng dụng còn có 2 lựa chọn có sẵn trong công cụ điều khiển, giúp người dùng có thể ghi lại cả 2 tốc độ chậm và nhanh theo ý muốn.

Phiên bản miễn phí của phần mềm này sẽ bị hạn chế một số tính năng, đồng thời xuất hiện nhiều quảng cáo. Do đó, nếu muốn có những trải nghiệm tối ưu, bạn nên sử dụng bản trả phí để được kích hoạt tất cả các tính năng, không có quảng cáo.

phần mềm quay chậm video Android

Bản Controlled Capture trả phí đem đến những trải nghiệm tối ưu hơn cho người dùng

SloPro – Ứng dụng quay chậm video tốt trên hệ điều hành Android 

SloPro là phần mềm quay video tốc độ chậm trên Android rất tốt. Nó giúp người dùng có thể chỉnh sửa và chia sẻ video bằng những chuyển động đẹp mắt, mượt mà. Nó cần gây ấn tượng bởi sự tối ưu khi truyền file. Trong ứng dụng này, video sẽ chạy tốc độ chậm đồng bộ trong một khoảng thời gian nào đó rồi tiếp tục chạy với tốc độ bình thường. 

phần mềm quay chậm video Android

SloPro – Ứng dụng quay chậm video tốt trên hệ điều hành Android

Trên đây là những phần mềm quay chậm video Android mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng, do đó, tùy theo nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Xem thêm: Cách đổi xóa tài khoản Google Play

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin