Hỏi Đáp

Phim Cấp 3 Là gì vậy

Sự thật thì có nhiều điều về những diễn viên phim cấp 3 tuyệt đối khác những gì bạn đang hình dung về họ đấy.

Bài Viết: Phim cấp 3 Là gì vậy

Dù vô tình hay cố ý, bạn chắc rằng đã đc xem hay nghe cụm từ “phim cấp 3” trong đời and chắc chắn bạn sẽ có không ít hình dung, suy đoán về những diễn viên có mặt trong phim.Sự thật thì có nhiều điều về những diễn viên này tuyệt đối khác những gì bạn đang hình dung về họ đấy.

Họ không cần là những người body toàn thân “khủng”

Bạn đang đọc: Phim Cấp 3 Là gì vậy

Phim cấp 3 Là gì vậy

Diễn viên phim cấp 3 nhiều người biết đến Sasha Grey

Bạn nghĩ rằng diễn viên phim cấp 3 thường là những cô bé tóc vàng bơm ngực “dữ dội” hay những chàng trai đô con có “cậu bé” khủng để nhìn hình như mê hoặc khi lên phim.Cũng tương tự là diễn viên phim cấp 3 thuộc về một chủng tộc có thân hình kì lạ nào đó chứ không thuộc về thế gới loài người bé bé dại.

Thực tiễn thì tuyệt đối khác, và theo đo đạc của trang lưu trữ của hiệp hội Phim khiêu dâm quốc tế, phần nhiều diễn viên khiêu dâm đều là những người có số đo ba vòng theo tỉ lệ trung bình của người đôi chút. Chỉ chứa một số ít diễn viên là có cân chỉnh, phẩu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để có thân hình “khủng”. Ngoài ra, vì kỹ thuật hoá trang and góc quay trong phim nên khiến khán giả hiểu lầm rằng những diễn viên này có cơ thể tính chất hơn đối với người đôi chút. Bạn sẽ khó thể nào nhận thấy một diễn viên phim khiêu dâm trong cuộc sống từng ngày. Vì họ nhìn tuyệt đối chẳng khác những người bao quanh.

Tìm hiểu thêm: Kết nối doanh nghiệp trong nước với chuỗi giá trị toàn cầu

Họ không cần là những người sống cô độc hay có vấn đề về tâm lý

Xem thêm: Bảng quy đổi size giày US, UK, Việt Nam

Bạn hay có tâm lý cảm nhận thấy thương cảm (hay thương hại) cho những diễn viên dạng phim này vì nghĩ rằng chắc rằng họ cần là những người sống rất cô độc, và bị đe dọa hay gặp những vấn đề về tâm lý khi phải “phơi thân” ra diễn xuất cho mọi người xem.

Sự thật thì họ sống tuyệt đối đôi chút and nhẹ nhõm. Dù đã không còn phủ nhận rằng chứa một số điều kiện bị ép buộc đóng phim hay có gia cảnh quá nan giải nhưng phần nhiều diễn viên phim cấp 3 đều xem việc đóng phim như 1 nghề nghiệp nghiêm túc and chứa một cuộc sống vui vẻ bên phía ngoài.

Đa số chúng ta còn tồn tại fanpage riêng, viết sách, biến thành nhân vật khách mời trên vài show truyền hình (ở Mỹ and Nhật) hay thậm chí là vẫn hẹn hò, kết duyên tuyệt đối đôi chút. Vấn đề là do bạn thấy đó chính là một nghề bất đôi chút nên nghĩ rằng họ bất đôi chút mà thôi.

Xem Ngay: Obm Là gì vậy – Hàng Oem, Odm, Có Nên Mua Không

Nam diễn viên phim khiêu dâm không “ngon lành” như bạn tưởng

Có nhiều bạn tỏ ra ganh tỵ với những nam diễn viên khiêu dâm vì cho rằng cuộc sống của họ thật sung sướng, vừa đc “vui vẻ” lại vừa có tiền.

Nhưng sự thật thì những nam diễn viên phim khiêu dâm lại chịu nhiều thiệt thòi hơn những đồng nghiệp nữ của họ. Nếu những cô diễn viên thường đc xem như ngôi sao trong phim and nhận đc nhiều sự ái mộ, tiền bạc, và… thì nam diễn viên phim khiêu dâm thường đc xem là vai “quần chúng” với cát-xê không cao.

Xem thêm: cách THỨC ĐỂ XÁC ĐỊNH ĐÚNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Ngoài ra, do phải thường xuyên “làm việc” quá sức nên những chàng diễn viên thường gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ and “cậu nhỏ”. Sau khi nghỉ hưu, nam diễn viên phim khiêu dâm cũng khó kiếm đc tình nhân and kết duyên hơn những cô diễn viên. Thật lạ là những cô diễn viên luôn có hàng triệu chàng trai ái mộ xếp hàng muốn cưới dù quá khứ của cô ấy có thế nào, trong khi những nam diễn viên lại thường xuyên bị những cô bé từ chối khi biết chàng trai từng đóng phim khiêu dâm.

Thế gới phim khiêu dâm cũng nan giải and đầu tư cao như Showbiz

Bạn hay nghĩ rằng phim cấp 3 là những bộ phim rẻ tiền, chỉ cần một người quay phim, một người nam and một người nữ (có khi là nhiều hơn số này). Đây là phim khiêu dâm của 5, 6 năm về trước rồi, ngày này phim cấp 3 cũng mở màn đi vào thời kì phát triển and đầu tư cao chẳng khác gì showbiz vậy.

Ban sơ có những trang web mà người sử dụng phải trả kha khá tiền để xem phim chất lượng cao and những hãng phim khiêu dâm cũng mở màn cạnh tranh và đối đầu dữ dội cùng nhau để giành khách. Từ đó, những nhà làm phim mở màn sáng tạo, nghĩ ra nhiều bối cảnh lạ, dàn dựng rất tốt, thuê mướn diễn viên mê hoặc and theo kịp những phong trào mới nhất của xã hội như phim khiêu dâm định dạng 3D.

Xem Ngay: Chứng Chỉ Là gì vậy – Cập Nhật những Thông Tin Mới Nhất

Chưa kể, do những sao phim cấp 3 mở màn đc biết đến and ái mộ nhiều hơn, nên mở màn có những scandal đánh bóng tên tuổi, tranh giành, đấu đá nhaukhông thua gì showbiz (tất nhiên là chỉ có những độc giả phim cấp 3 mới biết). And bạn biết không, thậm chí có cả lễ trao giải dành cho phim khiêm dâm tổ chức chẳng khác gì giải Oscar.

Thể Loại: San sẻ Kiến Thức Cộng Đồng

Xem thêm: Travel Blogger Là gì vậy? Làm thế nào để trở thành 1 travel blogger?

Tìm hiểu thêm: Canxi Photphat là gì vậy? Ca3(PO4)2? Tính chất, Cách điều chế và Ứng dụng