Giải trí

Phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Tiếp nối sự thành công trong làn giải trí của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thì bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư đã được ra mắt trong sự trông ngóng của rất nhiều fan hâm mộ cặp đôi Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu ở trong phim và do diễn viên Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai. Là bộ phim vừa mang đậm tính ngôn tình lại vừa có yếu tố cổ trang, võ thuật huyền bí cùng những cảnh quay đẹp mắt và dàn diễn viên tuyệt sắc, bộ phim đã làm khuynh đảo các fan hâm mộ phim Trung Quốc.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Mới tung ra trailer mà bộ phim đã khiến khán giả yêu mến

Dàn diễn viên của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư làm xao lòng các khán giả

Thật khó có bộ phim nào lại quy tụ được dàn diễn viên từ chính đến phụ có nhan sắc tuyệt mỹ khiến trái tim của hàng triệu khán giả phải chao đảo như vậy. Vẻ đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba đã làm cho các fan được mãn nhãn khi thưởng thức những khoảnh khắc tình cảm khắc cốt ghi tâm. Điều này giúp khán giả bù đắp sự tiếc nuối khi ở phần một cặp đôi không đến được với nhau.

Bạn đang đọc: Phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Còn dàn diễn viên phụ của phim cùng quy tụ nhiều gương mặt xuất sắc như Lý Đông Hằng (vai Liên Tống điện hạ), Trần Sở Hà (Chiết Nhan), Quách Phẩm Siêu (Tô Mạch Diệp), Lưu Nhuế Lân (Yến Trì Ngộ), Viên Vũ Hiên (Thành Ngọc)…khiến cho khán giả được phen mê mệt vì vẻ đẹp của nhân vật.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Bộ phim quy tụ được dàn diễn viên tuyệt sắc

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư – bộ phim được đầu tư công phu về kỹ xảo

Ngoài yếu tố về diễn viên xuất sắc thì phim còn được đánh giá cao về sự đầu tư kỹ xảo công phu, đẹp mắt làm người xem được chứng kiến những pha võ thuật đỉnh cao và mang đầy tính nghệ thuật.

Tìm hiểu thêm: Phim hàn quốc hay 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ

Bên cạnh đó kỹ xảo của phim còn tạo nên được cảnh tượng thần tiên huyền bí làm người xem như bị đắm chìm vào đó vậy.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Kỹ xảo của phim được đầu tư rất công phu

Bất cứ ai đã cày phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư đều bị nghiện, còn bạn thì sao? Hãy thử xem nhé!

Xem thêm: Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch

Tìm hiểu thêm: Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt