Giải trí

Liệu có nên xem phim Tam sinh tam thế thần tịch duyên?

Thuộc hạng mục phim cổ trang thần thoại, kiếm hiệp, ngôn tình và có sự tham gia diễn xuất của diễn viên giải trí nổi tiếng là Trương Chấn, Nghê Ni nhưng phim Tam sinh tam thế thần tịch duyên từ lúc tung trailer đến lúc phát sóng không nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả mà thay vào đó lại là lời chỉ trích, chê bai. Và điều này khiến cho rất nhiều người đang phân vân không biết có nên xem bộ phim này hay không?

Tam sinh tam thế thần tịch duyên

Tham gia diễn xuất của Trương Chấn và Nghê Ni không tạo ra được sự thu hút cho bộ phim

Điều gì khiến Tam sinh tam thế thần tịch duyên bị khán giả chỉ trích, chê bai nhiều như vậy?

Nội dung của phim Tam sinh tam thế thần tịch duyên kể về tình yêu của chiến thần Cửu Thần (do Trương Chấn đóng) và thiếu nữ Linh Tịch (do Nghê Ni đóng). Cả hai diễn viên chính đều là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc có sắc, có tài nhưng ở trong bộ phim này thì hai người đã không thể hiện được hết khả năng diễn xuất của mình, làm cho khán giả khá thất vọng.

Bạn đang đọc: Liệu có nên xem phim Tam sinh tam thế thần tịch duyên?

Phần nội dung và tình tiết trong phim không quá mới mẻ, thu hút lại cộng với hiệu ứng kính lọc nhiếp ảnh được áp dụng đã khiến cho bộ phim trở nên khá giả tạo, không có được sự sắc nét, nhất là ở những cảnh tiên giới, quái thú và thi triển pháp lực.

Tam sinh tam thế thần tịch duyên

Nội dung không thu hút và kỹ xảo kém làm nhiều khán giả chỉ trích khi xem

Ngoài ra thì phần tạo hình cho diễn viên chính cũng bị khán giả không ngừng chỉ trích vì nó làm cho Trương Chấn và Nghê Ni không có sự nổi bật về nhan sắc, mà còn già đi nhiều tuổi. 

Tìm hiểu thêm: Ngược dòng thời gian để yêu anh

Băn khoăn không biết có nên xem phim này không?

Những tín đồ mê phim cổ trang Trung Quốc dường như cảm thấy khá thất vọng về bộ phim này. Vì thế mà dù mới đầu được kỳ vọng sẽ là một bộ phim bom tấn nhưng từ lúc phát sóng đã không ít khán giả bỏ dở giữa chừng, không muốn xem tiếp bộ phim này cho đến khi kết thúc nữa.

Tam sinh tam thế thần tịch duyên

Tưởng là phim bom tấn nhưng lại làm khán giả khá thất vọng

Trên đây là một số nhận xét về phim Tam sinh tam thế thần tịch duyên. Và theo bạn liệu có nên xem bộ phim này hay không?

Xem thêm: Phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Tìm hiểu thêm: Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên thực lực làm “khuynh đảo” truyền hình Trung Quốc