Phím tắt tải video trên Facebook IOS 13 chất lượng chỉ với những thao tác đơn giản nhất

Khác với các phiên bản IOS trước, IOS 13 hạn chế cho người dùng cài đặt các phím tắt ngoài thiết bị. Tuy nhiên, để tải được video chất lượng trên facebook từ Apple thì bạn phải dùng đến thiết bị này. Vấn đề của bạn đây là sử dụng đúng loại phím tắt và tải đúng app chất lượng nhất. 

Phím tắt tải video trên facebook IOS 13 chất lượng nhất

Nếu như bạn tìm kiếm từ khóa “ phím tắt ios” trên App store thì sẽ có rất là nhiều kết quả. Việc lựa chọn không có sự chọn lọc sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đến quyền riêng tư cũng như chất lượng của video tải xuống. Vì thế bạn cần phải thực đúng các thao tác và những hướng dẫn dưới đây. 

Bước 1: Bạn lên App Store và gõ phần “ Phím tắt”, nội dung sẽ hiện lên ngay cho bạn app “ Phím tắt” bằng tiếng việt, một số bản sẽ là “ Shortcuts” và việc của bạn là download nó về.

phím tắt tải video trên Facebook  IOS 13

              “Phím tắt” được sử dụng cho phiên bản IOS 13

Bạn đang đọc: Phím tắt tải video trên Facebook IOS 13 chất lượng chỉ với những thao tác đơn giản nhất

Bước 2: Sau khi tải về bạn sẽ truy cập vào app và tiến hành bắt đầu. Với “ Phím tắt”  giao diện được cài đặt cho phép bạn dễ dàng thực hiện theo các bước. Và để sử dụng được thì bạn cần phải tải Facebook Download về để hỗ trợ cho phím tắt thực hiện công dụng của mình

phím tắt tải video trên Facebook  IOS 13

                       Facebook Download hỗ trợ cho phím tắt

Link  Facebook Download: https://www.icloud.com/shortcuts/d065a252d9454ba09b353b7df6a6104a

Bước 3: Bạn nhấn vào “ Nhấn phím tắt” và “ Mở” để đưa về giao diện của app “ Phím tắt”. Ở đây bạn tiếp tục thao tác là “ Lấy phím tắt” và nhấn vào “ Xong” là bạn đã xong bước cài đặt phím tắt và bây giờ bạn có thể tải bất kì video nào mà mình muốn. 

Bước 4: Bạn vào facebook và tìm một video mà mình muốn, nếu là video trong các group thì đó phải là group công khai. Khi chọn được video ưng ý, bạn nhấn vào nút “ Chia sẻ” trên facebook, nhấn vào mục “ Tùy chọn khác” sau đó chọn “ Sao chép” để lấy đường link video. 

Bước 5: Bạn trở về app “ Phím tắt” truy cập vào “ Facebook Download” có sẵn trên màn hình. Lúc này hệ thống sẽ tự chạy hoàn toàn mà bạn không cần phải làm điều gì. Bạn đợi trong vài giây thì hệ thống  sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn là “ Tải video về máy”. Lúc này thì “ Phím tắt” sẽ yêu cầu quyền truy vào Thư viện của bạn, tùy vào thời lượng video thì bạn đã có được video đó trong thư viện của mình. 

phím tắt tải video trên Facebook  IOS 13

Phím tắt tải video trên Facebook  IOS 13

Sử dụng phím tắt tải video trên Facebook  IOS 13 là một  việc rất đơn giản chỉ với vài thao tác. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý nhiều hơn về các app phím tắt hiện nay khi nó chứa nhiều thông tin rất độc hại. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi tải và sử dụng để an toàn cho điện thoại và bản thân của mình. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách Jailbreak IOS 13 không cần máy tính

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin