Pop Up Ad là gì vậy?

Pop Up Ad là gì vậy? Làm thế nào để quảng cáo Pop Up hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Có khi nào bạn vướng mắc các bảng hộp thoại Open khi tất cả chúng ta load Web chưa ? Nó được gọi là Pop Up, nó thường mang lại sự không dễ chịu cho người dùng Internet. Tuy nhiên chúng mang lại quyền lợi rất đáng kể. VậyLàm thế nào để quảng cáo Pop Up hiệu suất cao ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết sau của công ty phong cách thiết kế Website iWeb247 .

Khái niệm Pop Up Ad

Pop Up Ad, còn gọi là Pop Up hay là quảng cáo “ ăn theo ”, là hình thức quảng cáo hiển thị trong một hành lang cửa số mới khi bạn ghé thăm một Website nào đó. Trang này thường Open trong một cửa sổ nhỏ tự động hóa Open thêm trên màn hình hiển thị ( Pop Up Window ) và thường có nội dung là một mẩu quảng cáo, một thông tin, một chương trình khuyễn mãi thêm. Khi người dùng Click vào Pop Up này thì nó sẽ mở ra trang quảng cáo từ các trang Web khác .Pop Up Ad là gì vậy?Pop Up Ad là gì vậy?

Làm thế nào để quảng cáo Pop Up hiệu quả?

Bạn đang đọc: Pop Up Ad là gì vậy?

1. Lựa chọn Website cho đặt Pop Up

Pop Up Ad là gì vậy?

Khi tất cả chúng ta chọn các Website cho đặt Banner Pop Up độc quyền. Thì chỉ một mình Website của tất cả chúng ta được hiển thị lên khi người dùng truy vấn vào Website đó. Điều đó sẽ làm giảm sự không dễ chịu cho người dùng và khi chỉ có một Pop Up thì người dùng sẽ quan tâm nhiều hơn đến quảng cáo của tất cả chúng ta .

2. Tiêu đề mạnh mẽ có tính khẩn cấp

Tiêu đề mạnh của Pop Up Ad là gì vậy? Là các bạn nên đưa ra các giới hạn về thời gian hoặc cũng có thể giới hạn số người đăng ký trở thành thành viên hay quy định tiêu chuẩn cụ thể cho người tham gia một chương trình khuyến mãi.

3. Sử dụng các hình ảnh sinh động

Các hình ảnh sinh động có một tác dụng rất lớn trong việc tạo ra sự chú ý của khách hàng. Chỉ các hình ảnh mới có thể chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Pop Up Ad hình ảnh sinh động

Pop Up Ad hình ảnh sinh động

4.Thử nghiệm thường xuyên

Nên thử nghiệm xem các giải pháp đưa ra có công dụng như thế nào so với các người mua tiềm năng để kiểm soát và điều chỉnh cho thích hợp .

5. Ngắn gọn và xúc tích

Điều mà khách hàng quan tâm là các thông tin hiển thị ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ các thông tin mà họ cần. Nếu để khách hàng điền các thông tin quá chi tiết thì họ sẽ cảm thấy quá mất thời gian, đôi khi trở nên khó chịu và rời đi.

Pop Up Ad ngắn gọn và xúc tích

Pop Up Ad ngắn gọn và xúc tích

6. Không ngừng “Miễn phí” nếu có thể.

Việc đưa ra một lời mời sử dụng sản phẩm và dịch vụ miễn phí là một cách làm có tác dụng nhất. Nó có thể khiến khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi hay chỉ đơn thuần cung cấp một số thông tin các nhân như tên, địa chỉ thư điện tử… để doanh nghiệp có cơ sở dữ liệu làm nghiên cứu, tiếp thị trực tiếp.

PopUp là gì vậy?

Hy vọng với bài viết “Pop Up Ad là gì vậy?” các bạn sẽ có cái nhìn khác về hình thức quảng cáo này và có thể đưa ra cho mình một chiến lược quảng cáo hợp lý nhất. 

0 Shares
Share
Tweet
Pin