Tư Vấn

POSM là gì

POSM hay còn gọi là Point Of Sales Material là tổng hợp tất cả vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ tại siêu thị hay tạp hóa, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu.

Marking Kit được hiểu như thể bộ nhận dạng tên thương hiệu được tăng trưởng bổ trợ để nhận diện logo, hình ảnh của công ty. Những loại sản phẩm PR thường thấy là : nón, áo phông thun, card visit, phong bì, bao thư, catalogue … Thì POSM chỉ tập trung chuyên sâu vào tương hỗ tọa lạc, lôi cuốn sự quan tâm của người mua tại những điểm bán và tiếp thị. Từ đó tạo ra sự độc lạ với đối thủ cạnh tranh tại thị trường . POSM không trực tiếp đem lại giá trị về lệch giá và doanh thu cho nhà phân phối. Mà POSM lôi cuốn ánh nhìn của người mua khi lướt qua, tạo sự chú ý quan tâm hiếu kì, và kích thích mua hàng. Tùy vào điểm bán, mục tiêu quảng cáo, kế hoạch marketing mà doanh nghiệp sẽ thực thi sử dụng POSM vào mục tiêu và ngân sách sẽ như thế nào .

Những loại POSM phổ biến Ngày nay thường thấy ngoài thị trường

POSM là gì – Những loại POSM phổ biến trong quảng cáo Ngày nay

Bạn đang đọc: POSM là gì

1. Poster Poster là một ấn phẩm chuyển tải thông tin qua những câu chữ ( từ ngữ ) và / hoặc trải qua những hình ảnh đồ họa ( những hình tượng hoặc bức hình, tranh vẽ ) . Người ta hay phong cách thiết kế poster với kích cỡ vừa phải để dán dọc tường hoặc hành lang cửa số, đủ để thấy và đọc. Poster phải chuyển tải được thông điệp thật thân thiện đúng với mục tiêu làm poster và phải gây ấn tượng. Poster thường được dán ở những shop kinh doanh bán lẻ, shop thuận tiện .Poster giới thiệu sản phẩm, chiến dịch quảng cáoNgoài ra, Poster cũng có những kích cỡ lớn hơn để trưng tại những đường lộ, và những tòa nhà để nhằm mục đích lôi cuốn sự quan tâm từ xa . 2. Leaflet Leaflet cung ứng thông tin về loại sản phẩm, chương trình quảng cáo hay chiến dịch nhưng leaflet thường phong cách thiết kế đẹp và nhỏ gọn, thuận tiện. Leaflet thường sẽ in trên khổ giấy A4, A5 để thuận tiện phân phát cũng như người mua cầm và giữ trên tay . Hình thức quảng cáo bằng Leaflet được sử dụng để tương hỗ trình làng thông tin mẫu sản phẩm tại những đại lý, shop. Ngoài ra còn được sử dụng tại những hội chợ triễn lãm, sự kiện để hoàn toàn có thể phát trực tiếp cho người tiêu dùng, tăng hiệu suất cao tiếp thị, sự nhận ra về mẫu sản phẩmMẫu Leaflet sản phẩm 3. Standee Standee Open tại hầu hết những hội chợ, shop thuận tiện và triển lãm hàng tiêu dùng. Thông thường, standee được phong cách thiết kế với kích cỡ 0.6 × 1.6 m hoặc 0.8 × 1.8 m, có giá đỡ ngăn nắp. Standee được dùng nhiều vì nhỏ gọn, rẻ, hoàn toàn có thể vận động và di chuyển, linh động .Standee chữ X giới thiệu sản phẩm4. Sticker Sticker là hình ảnh nhãn nhán, hình ảnh minh họa, thông tin được sử dụng để dán lên loại sản phẩm, kệ hàng. Sticker được phong cách thiết kế với hình dạng vui nhộn đa dạng và phong phú, sắc tố tươi đẹp .Sticker dán lên sản phẩm tủ lạnh do Hướng Nam sản xuất5. Booth Booth là khoảng chừng khoảng trống được sử dụng để tọa lạc loại sản phẩm và tiếp thị cho loại sản phẩm của mình. Booth được sử phong cách thiết kế phong phú và thường có 2 – 5 nhân viên cấp dưới đảm nhiệm. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tổ chức triển khai booth tại những trường ĐH, công ty. Thông thường booth được đặt nhiều nhất là những sự kiện tọa lạc mẫu sản phẩm để lôi cuốn người tham gia, đổi quà . 6. Divider Divider được dùng nhiều nhất trong những nhà hàng, để chia những mẫu sản phẩm với nhau. Divider sử dụng hình ảnh đẹp mắt để làm điển hình nổi bật loại sản phẩm và lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua. Divider được phong cách thiết kế theo hướng dọc để hạn chế diện tích quy hoạnh, người mua thuận tiện chuyển dời .

posm-topper-huong-nam

7. Wobbler

Tìm hiểu thêm: DEM, DET, Storage là gì vậy? Phí Lưu Container Demurrage, Detention

Wobbler ngày nay được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhiều nhất là trong ngành hàng tiêu dùng, đồ chơi, ngành thuốc, đồ điện gia dụng … Nội dung trên Wobbler được chắt lọc sao cho ngắn gọn, bắt mắt hoặc mang cá tính của thương hiệu hay sản phẩm nhất có thể. Kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng, sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu, ý tưởng, phù hợp với không gian trưng bày.

Wobbler của Big C do Hướng Nam sản xuất8. Tester Tester được hiểu là mẫu thử loại sản phẩm. Được phong cách thiết kế với size nhỏ hơn hoặc bằng mẫu sản phẩm chính và tọa lạc hầu hết tại những dòng mẫu sản phẩm có mùi hương như nước hoa, xịt khung hình, nước xả vải … 9. Gondola end Hay còn gọi là đầu kệ. Đây chính là sự lôi cuốn người mua tốt nhất, giúp tiếp thị hình ảnh và tăng nhanh lệch giá cho loại sản phẩm của doanh nghiệp. GE sẽ được phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, chuyên nghiệp để tương thích với loại sản phẩm . 10. Check-out Counter Hầu hết những shop tiện nghi hay nhà hàng siêu thị đều có giá để đựng những mẫu sản phẩm tiện ích gần chỗ quầy giao dịch thanh toán. COC thường được sử dụng để trưng những loại sản phẩm siêu thị nhà hàng thuận tiện như snack, kẹo cao su đặc, socola ; những mẫu sản phẩm nhạy cảm hay những thứ dễ quên trong khi mua hàng 11. Display Island Display Island được dựng giữa nhà hàng siêu thị để làm điển hình nổi bật loại sản phẩm hay lôi cuốn người mua. Display island được dựng với số lượng lớn mẫu sản phẩm và được sắp xếp tọa lạc với hình dạng phát minh sáng tạo. Siêu thị thu phí rất cao so với hình thức tọa lạc display island này . 12. Showcase Cooler Showcase là những mạng lưới hệ thống làm mát dùng để tọa lạc mẫu sản phẩm cần giữ lạnh như thực phẩm tươi sống, rau củ quả, trái cây. Tuy nhiên, Showcase còn được dùng để chỉ những hộp tọa lạc nhỏ đặt tại những kệ chính. Showcase được phong cách thiết kế đơn thuần, trong suốt và thường được dán hình ảnh để làm điển hình nổi bật mẫu sản phẩm mới . 13. Dangler Dangler được hiểu là những phong cách thiết kế được treo trên trần những nhà hàng siêu thị, TT thương mại hay những shop tiện nghi. Dangler được sử dụng để lôi cuốn tầm nhìn từ xa hoặc trên cao. Nội dung thường là hình ảnh mẫu sản phẩm, thông tin khuyến mại hoặc tính năng điển hình nổi bật của loại sản phẩm . Là một Trade Marketer, việc hiểu rõ POSM về đặc thù cũng như hiệu quả của từng loại sẽ giúp bạn xác lập được mục tiêu sử dụng sao cho tương thích từ đó giúp cân đối ngân sách cũng như đạt hiểu quả sử dụng như mong đợi .

POSM có sự đa dạng về hình ảnh, ý tưởng, màu sắc thiết kế. Thêm vào đó POSM thường được sản xuất trên nhựa, giấy, format, hoặc trên những loại vật liệu mới với nhiều kĩ thuật in ấn sản xuất khác nhau. Điều này đã tạo ra sự phong phú cho những POSM, đều dựa vào yêu cầu của sản phẩm và nhà cung cấp nhưng phù hợp và sáng tạo hơn.

Xem thêm: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? cách cúng sao Mộc Đức 2022 giải hạn – https://hocdauthau.com

Hướng Nam, là công ty chuyên về in ấn, phong cách thiết kế, và sản xuất những mẫu sản phẩm POSM cho thị trường Nước Ta . Hãy tìm hiểu và khám phá về chúng tôi và liên lạc nếu bạn có bất kể vướng mắc nào muốn tư vấn nhé !

Tìm hiểu thêm: Căn cước công dân (CCCD) gắn chip: Thông tin, hướng dẫn, cách kiểm tra