Hồ sơ nhân vật

Raijin the Storm Spirit

23_dd4._23_dd4

Storm Spirit là một trong những lực lượng của thiên nhiên – chính xác là sức mạnh hoang dã của gió , sét trong hình dạng con người. Raijin luôn luôn vui vẻ , và náo nhiệt. Anh mang đến niềm vui cho bất cứ nơi nào mà anh đi qua. Tuy nhiên, chưa phải lúc nào anh cũng vui vẻ như vậy bởi sự ra đời của Storm Spirit chính xác là một tấn bi kịch.

Nhiều năm trước, tại bình nguyên trên Wailing Moutains đã có vô số người phải chết vì hạn hán , đói khát. Trước cảnh khốn khổ ấy, một kẻ điều khiển nguyên tố bình thường, với cái tên Thunderkeg, đã dùng câu thần chú bị cấm kỵ để triệu hồi linh hồn của bão tố, và cầu khẩn Những vị thần ban mưa xuống. Giận dữ trước yêu cầu láo xược ấy, Linh Thần của Bão Tố hay còn gọi là Raijin, đã định xóa sạch vùng đất này bằng giông bão và lũ lụt. Thunderkeg không có khả nẵng đánh bại Linh Thần, cho đến khi hắn dùng một câu thần chú tự sát, khiến sinh mạng của hắn , Linh Thần hòa làm một thể. Hắn dùng chính cơ thể của mình để giam giữ Raijin. Bị trói buộc lại cùng một chỗ, tính hài hước, vui vẻ của Thunderkeg cùng năng lượng vô hạn của Raijin đã kết hợp cùng nhau, gây ra một Raijin Thunderkeg luôn luôn vui vẻ, một Linh Thần tồn tại giữa trần thế trong trạng thái vật chất.

Bạn đang đọc: Raijin the Storm Spirit

MỘT SỐ C U NÓI CỦA STORM :“Feel the wind in your hair!” – “Cảm nhận cơn gió trên mái tóc ngươi” (Khi được pick)“Storm clouds are gathering.” – “Đám mây bão đang tụ tập” (Khi bắt đầu trận)“Whoa, what’d I miss?” – “Whoa, ta đã bỏ lỡ điều gì?” (Khi kết thúc ulti)“Who’s that handsome devil?” – “Thằng nào đẹp trai vcl thế” (Khi cast skill 1) =))“I’ll fight to the last…breath…” – “Ta sẽ chiến đấu… tới hơi thở…Kết thúc” (Khi chết)“Ah, that first breath is the sweetest.” – “Ah, hơi thở đầu tiên chính xác là hơi thở ngọt ngào nhất” (Khi hồi sinh)“You had your warning!” – “Ngươi đã được cảnh báo!” (Khi giết một hero bất kì)“There’s no safe harbor from this storm, Kunkka!” – “Không có bến cảng nào có thể chịu nổi cơn bão này đâu, Kunkka” (Khi giết Kunkka)“Call off your little storms, Razor. They’re an embarrassment.” – “Dẹp cái bão bé tí của ngươi đi, Razor, thật đáng xấu hổ” (Khi giết Razor)“The biggest tree in the forest must bow to the smallest storm.” – “Cái cây lớn số 1 trong rừng cũng phải cuối đầu trước cơn bão nhỏ nhất” (Khi giết Treant)“You shouldn’t have spit into the wind, Viper.” – “Ngươi không nên khạc vào gió, Viper” (Khi giết Viper)“Ha ha ha ha. Your maidenly charms were wasted on me.” – “Ha ha ha ha. Sự quyến rũ của nàng chẳng thực hiện gì đã được ta” (Khi giết Rylai)“Antimage, you’re no fun at all.” – “Antimage, ngươi chẳng vui tý nào” (Khi giết AM)

24_c9b._24_c9b

Tìm hiểu thêm: Frieza’s Honor Guard – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh