Reef Finance (REEF) là gì vậy? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Reef Finance và REEF token

Cùng với những diễn biến rất nóng của thị trường crypto những ngày cuối năm 2020, Binance – sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc tế đã ra thông tin về dự án Bất Động Sản thứ 11 trên Binance Launchpool – Reef Finance ( REEF ), một nền tảng tổng hợp thanh khoản và doanh thu mưu trí đa chuỗi trên hệ sinh thái Polkadot. Từ đó, người dùng đã hoàn toàn có thể staking BNB, BUSD và DOT vào 3 pool riêng không liên quan gì đến nhau để farm token REEF . Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Coin68 khám phá những thông tin chi tiết cụ thể về dự án Bất Động Sản Reef Finance này nhé !

REEF Finance là gì vậy?

Reef Finance là một dự án Bất Động Sản đa chuỗi chạy trên nền tảng DeFi tiên phong được thiết kế xây dựng trong hệ sinh thái Polkadot. Với Reef Finance, một công cụ tổng hợp thanh khoản mưu trí sẽ liên kết người mua và người bán gia tài tiền điện tử với những nhóm thanh khoản trong những sàn thanh toán giao dịch ( CEX, DEX ) và hệ sinh thái DeFi, đồng thời đơn giản hóa việc quản lý tài sản mã hóa trải qua công cụ thanh toán giao dịch dựa trên AI nhằm mục đích tối đa hóa doanh thu trong mỗi loại rủi ro đáng tiếc .

Điểm nổi bật của REEF Finance

Bạn đang đọc: Reef Finance (REEF) là gì vậy? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Reef Finance và REEF token

Trong bối cảnh Tài chính phi tập trung (DeFi) hiện tại, giao dịch vay, cho vay, đặt cọc và khai thác tài sản tiền điện tử bị phân tán và chưa chú ý đến trải nghiệm người dùng. Thực tế đang đặt ra bài toán rằng người sử dụng lại có nhu cầu khá lớn về vấn đề tổng hợp thanh khoản và tự động hóa giao dịch tài sản điện tử với tính bảo mật và hiệu quả hơn.

Bạn đang đọc: Reef Finance (REEF) là gì vậy? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Reef Finance và REEF token

Tuy nhiên, trong khi những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu CEX bi cô lập và dễ bị vi phạm, thì những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu DEX lại có rất ít tính thanh khoản và đặc biệt quan trọng khó sử dụng . Vấn đề ở đây là không có một sàn nào ( CEX hay DEX ) tích hợp trực tiếp với hệ sinh thái của DeFi, bắt buộc những thanh toán giao dịch viên phải vật lộn tìm những con đường thanh toán giao dịch có doanh thu cao nhất theo phương pháp bằng tay thủ công .Điểm nổi bật của REEF Finance

Từ đó, Reef Finance đã ra đời và giải quyết vấn đề này, mang đến lời hứa về giao dịch tiền điện tử thông minh hơn thông qua hai thành phần chính:

Giao dịch tài sản thông qua Công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu với quyền truy cập vào tính thanh khoản từ cả hai sàn giao dịch tập trung CEX và DEX;Giao dịch vay, cho vay, đặt cọc, khai thác thông minh thông qua Công cụ tổng hợp lợi nhuận thông minh Reef do AI điều khiển.

Reef không nhu yếu user phân phối private key và hoạt động giải trí theo quy mô bảo mật thông tin của Polkadot, bảo vệ năng lực hồi sinh cao và năng lực tăng cấp forkless .

Token REEF là gì vậy?

REEF là Token trong hệ sinh thái Reef Finance, được dùng với mục tiêu :

Governance: người sở hữu token REEF có quyền biểu quyết những đề xuất khác nhau như: phát hành những tính năng mới, điều chỉnh những thông số cụ thể trong hệ thống.Network fees: Phí cho những hoạt động như tái phân bổ, tái cân bằng và những hoạt động khác trong network.Staking: đặt cược vào những nhóm khác nhau để kiếm lợi nhuận với APR ưu tiên.Yield Distribution: Phân phối lợi nhuận, bạn có thể chọn tỷ lệ chi trả lợi nhuận được tạo ra bởi những hoạt động trong phân bổ của mình.

Một số thông tin cơ bản về token REEF

Tên Token: Reef Finance TokenKý hiệu token: REEFTiêu chuẩn Token: ERC-20, BEP-20Tỷ giá REEF hiện tại: 0.009309$Token Contract: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acfTổng cung tối đa: 20,000,000,000 REEFTổng cung lưu thông: 3,026,721,973 REEF

Phân bổ token REEF

Token REEF được phân chia như sau :Phân bổ token REEF

● Binance Launchpool: 3.00% ● Seed Sale : 7.14 % ● Strategic Sale : 8.33 % ● Team : 16 % ● Protocol Emissions và Liquidity Rewards : 29.96 % ● Private Sale: 5.6% ● Foundation : 17.57 % ● Ecosystem : 12.4 %

Hệ sinh thái của REEF Finance

Global Liquidity Aggregator: Là một công cụ tổng hợp thanh khoản DeFi, sẽ tổng hợp thanh khoản từ DEX, những sàn giao dịch tập trung, nhóm thanh khoản và những nguồn khác vào một nhóm Global, do đó cho phép dòng lệnh đi vào thông qua một điểm.Smart Yield Farming Aggregator: là công cụ cho phép những nhà đầu tư bán lẻ và nhà quản lý quỹ trên toàn cầu dễ dàng truy cập cũng như đóng vai trò như một gateway dẫn đến thế giới của DeFi.Non-custodial: là một giao thức phi tập trung, không giám sát; tài sản do chính người dùng kiểm soát và tài sản sẽ không được lưu trữ ở trên nền tảng. Reef trao quyền cho người dùng lưu trữ những key cá nhân và tài sản tiền điện tử của riêng họ, đồng thời hoạt động trong nền tảng tương tự như DeFi, có thể tối ưu hóa được lợi nhuận cho người dùng mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Token Sale

Token NameREEF

Seed Sale Allocation 1,428,571,429 REEF

Seed Sale Token Price 0.00070 USD / REEF

Seed Sale Amount Raised 1,000,000 USD

Strategic Sale Allocation 1,666,666,667 REEF

Strategic Sale Token Price 0.00090 USD / REEF

Strategic Sale Amount Raised 1,500,000 USD

Private Sale Allocation 1,120,000,000 REEF

Private Sale Token Price 0.00125 USD / REEF

Private Sale Amount Raised 1,400,000 USD

Invester

Invester

Nhà góp vốn đầu tư của Reef Finance gồm có những quỹ góp vốn đầu tư lớn, tiêu biểu vượt trội như : NGC, Genesis Block, Bitcoin. com, … tin tức cụ thể về đội ngũ Investors, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây .

Roadmap

Roadmap

Cách kiếm và sở hữu REEF Token

Hiện tại bạn có thể sở hữu REEF token bằng phương pháp mua trên những sàn hỗ trợ hoặc Farm trên Binance Launch Pool.

Sàn giao dịch REEF

Tính đến thời gian hiện tại, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch token REEF trên Binance, Bilaxy, Uniswap và 1 inch Exchange .

Ví lưu trữ token REEF

REEF là token ERC-20 nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trên những ví có tương hỗ tiêu chuẩn nảy như :

MetamaskMyEtherwalletTrustwallet

Tổng kết Reef Finance

Từ những thông tin trên, mình đánh giá và nhận định rằng dự án Bất Động Sản Reef Finance có tương lai khá triển vọng, một phần vì nó đã xử lý được yếu tố phân mảnh và sự phức tạp của nền tảng DeFi vốn đã làm cản trở người dùng từ trước đến nay. Reef Finance đã làm cho dịch vụ của DeFi trở nên dễ hiểu, cung ứng được nhu yếu của người sử dụng đồng thời giúp quản lý tài sản kỹ thuật số đơn thuần hơn khi nào hết . Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết. Nếu bạn có những quan điểm bổ trợ, xin hãy để lại phần comment bên dưới . Hẹn gặp lại những bạn trong những bài nghiên cứu và phân tích sau .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens! 

5

/

5 (2 bầu chọn )

0 Shares
Share
Tweet
Pin