Hồ sơ nhân vật

Robo Goblin – Tinker

23_c14._23_c14

Tên thật: Robo Goblin Biệt danh: Tinker Nhóm tham gia: Năng lực:

Tiểu sử

Tinker chính xác là một trong số những kẻ thông thái số 1 đặt bước chân khám phá , chinh phục Azeroth. Là những người chế gây nên những phát minh khó tin nhất đến từ dao đa chức năng bệnh hoạn, cưa hơi nước, đến Seige Engine (giữ nguyên bản – tạm dịch Xe công thành), những thiết bị của họ cho phép họ hầu như vượt qua được mọi tình huống – , và nếu họ chưa có những thiết bị mà họ cần, họ chỉ đơn giản chính xác là thiết kế , và chế tạo chúng ngay tại chỗ.

Bạn đang đọc: Robo Goblin – Tinker

 

Tinker nổi tiếng là những người bạn đồng hành nguy hiểm, chủ yếu chính xác là do Những goblins thường hay bất cẩn thí nghiệm với chất nổ. Tuy nhiên, goblin thường chưa nguy hiểm. Vấn đề chỉ thực sự xảy ra khi họ động chạm đến thuốc nở hay là có gắng chế tạo một cỗ máy hơi nước tốt hơn, và hiển nhiên tai nạn , và những vụ nổ không xảy ra quá thường xuyên như chúng ta thường nghĩ. Tuy nhiên, trái tim đam mê thực sự của tinker có thể tìm thấy trong nghệ thuật chế tác kiên trì của người Dwaft , trong sự tò mò vốn có của người Gnome.

Khi mà nghề tinker bắt đầu lan rộng ra Những loài ở khắp Azeroth, suy nghĩ về “tinker điển hình” có thể sẽ còn tiếp tục thay đổi, Tuy nhiên sự sáng tạo , và trí thông minh sẽ luôn là phần nòng cốt. Tinker thường mắc có thể là loài Dwaft, Gnomevà Goblin, khi mà họ chế gây ra súng ống, tàu khinh khí và những sáng tạo công nghệ hiện có ở trên Azeroth. Và với sự phớt lờ khoa học của mình, night elf, orc , và tauren chính xác là những chủng người khó có thể trở thành tinker nhất.

Tinker thường hay mang hàng túi dụng cụ nặng nề, những mảnh cơ khí , những phát minh đã hay đang hoàn thành. Và nhờ làm thế, họ nhanh chóng phát triển được nguy cơ mang nặng những đống nợ cồng kềnh đó theo mình.

Tìm hiểu thêm: Dark Claw – Logan Wayne là nhân vật nào?

Một tinker có thể lắp ghép thiết bị từ những phần vụn của cơ khí hay là bất cứ thứ dây nhợ máy móc có thể tìm thấy trong túi của mình.

Tinker thường hay bỏ cả ngày, tuần, hay là thậm chí chính xác là tháng để thi công thiết bị mà họ thết kế được. Khi đi phiêu lưu, Tinker thường buộc phải thi công sản phẩm của mình nhanh chóng hơn.

Một tinker còn học đã được cả một bí quyết bí truyền được sáng tạo đến từ những Tinker goblin điên khùng và truyền lại cho đồng Những loại của mình — nghệ thuật ném bom (hèn chi con tinker trong melee ném factory chuẩn thế).

Một tinker đã phát triển kỹ năng ứng biến trong những tình huống nghiêm trọng đến mức có thể giữ đã được bình tĩnh trong chiến đấu ngay cả khi đang vận hành những thiết bị phức tạp hay là sửa điều trị những máy móc mảnh mai.

Tinker đã phải hứng mình những máy móc thô kệch , và nguy hiểm cũng như năng lượng gớm ghiếc từ chính công việc của mình, và thường tự tạo cho mình nguy cơ đề kháng trước những thứ đó.

Và những tinker lão luyện nhất, được ghi nhận như chính xác là Epic tinkers.

Gnome chính xác là tinker mẫu mực của Alliance. Khi mà một người Alliance nghĩ đến tinker, họ nghĩ đến Gnome, , và khi họ nghĩ đến gnome, họ lại nghĩ đến tinker. Gnome chính xác là loài thi thố với Goblin trong lãnh vực sản xuất những máy móc xuất sắc , chết người số 1 – một cuộc thi có thể thân thiện hay là căng thẳng, tùy thuộc vào những cá nhân tham gia. Công nghệ của Gnome có thể chưa thiên về ứng dụng Như đó là công nghệ Goblin, Tuy nhiên họ lại thiên về sản xuất những thiết bị chuyên dụng , và lạ thường hơn.

Goblin thực hiện ra hỏa tiển goblin , và máy cưa – tương đối thực dụng – trong khi đó Gnome lại gây ra tia thu nhỏ , và thiết bị điều khiển từ xa. Hình ảnh điển hình của Gnome tinker chính xác là một nhà thiết kế điên khùng, đeo kính bảo hộ ở trên đầu, với dây đeo công cụ quàng qua hai vai, cô ta mang trên áo những vết dầu mỡ , vết sém cháy, cố gắng tìm kiếm những phát minh kế tiếp. Nhiều người cảm giác Tinker trông tếu, nhưng chỉ có một số ít chính xác là chưa kính trọng hay sợ sệt họ.

Goblin đã được biết đến với sự thông minh , xuất sắc với máy móc qua những sáng chế – đôi khi khá lập dị, , dĩ nhiên Tinker cũng không phải chính xác là ngoại lệ. Với bộ thiết bị Móng-Hộp/Búa-Xe tăng của mình, năng lực thiên tài của Tinker chính xác là không thể chối cãi. Dù vậy những thiết bị của mình có thế thất bại hay là Những vụ nổ có thể xảy ra, tinh thần , sự đam mê của vị anh hùng này chưa bao giờ mất đi. Thực sự có nhiều thứ hơn là những gì nhìn thấy đã được ở người Goblin này! Tinker chính xác là trường hợp điẻn hình nhất cho câu nói “Kiến thức chính xác là sức mạnh”

24_455._24_455

Tìm hiểu thêm: Banshee là nhân vật nào?