Siêu xe khủng đắt nhất thế giới

Những chiếc siêu xe khủng đắt nhất thế giới không còn giới hạn ở mức là phương tiện mà nó còn là một siêu phẩm về tính thẩm mỹ lần công nghệ hiện đại tối tân nhất. Điểm đặc biệt của những con xe này được sản xuất không còn là phương tiện mà nó thể hiện sự đam mê với một kiệt tác nghệ thuật công nghệ.

Top 3 siêu xe đắt nhất thế giới

1.Bugatti La Voiture: 18,68 triệu USD

Dòng xe này  được ra mắt vào dịp kỷ niệm 110 năm ngày thành lập Bugatti, Bugatti La Voiture có ngoài hình vô cùng tinh xảo, đặc biệt là đường nét mạnh mẽ mang theo thiên hướng hiện đại.

siêu xe đắt nhất thế giới

Bugatti La Voiture

Bạn đang đọc: Siêu xe khủng đắt nhất thế giới

Bugatti La Voiture được trang bị động cơ W16 8.0L tăng áp công suất 1.479 mã lực và bộ hộp số tự động ly hợp kép 7 đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

2.Rolls-Royce Sweptail: 12,8 triệu USD

Cảm hứng cho sự ra đời của dòng xe này đó là tác phẩm kinh điển Rolls – Royce được sản xuất vào những năm 1920 -1930. Mẫu xe này mang thiên hưởng cổ điển và hoài niềm nhiều hơn trong phần thiết kế, tuy nhiên động vợ vẫn được chú trọng và áp dụng các công nghệ tân tiến.

siêu xe đắt nhất thế giới

Rolls-Royce Sweptail

3.Bugatti Centodieci: 9 triệu USD

Bugatti Centos Dieci là thế hệ chính thức thứ 5 của dòng Bugatti Chiron, Bugatti Centos Dieci được trang bị động cơ W16 8.0L với công suất 1.577 mã lực mạnh hơn các dòng siêu xe đời trước khá nhiều.

siêu xe đắt nhất thế giới

Bugatti Centodieci

Bugatti Centos Dieci được đánh giá với mẫu thiết kế đẹp xuất sắc mà ai cũng phải ngưỡng mộ cả phần chi tiết nhỏ nhất.

Trên đây là 3 mẫu siêu xe khủng đắt nhất thế giới với mức giá có thể nói bằng với một gia tài của thu nhập người bình thường, nhưng nó được sản xuất ra không chỉ để đi mà còn đánh dấu bước ngoặt của một thương hiệu.

Xem thêm: Xe côn tay Suzuki gixxer 150 với kiểu dáng mạnh mẽ đầy cá tính

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin