Hồ sơ nhân vật

Slardar là một Slithereen

23_2a0._23_2a0

Không có mô tả ảnh.

“Guardian of the deeps.”“Kẻ bảo vệ cho những cư dân của nơi sâu thẳm.” (1)

Slardar là một Slithereen, một trong số Những Deep Ones, kẻ bảo vệ cho những thành phố ngầm dưới lòng biển sâu (sunken cities) , và những bảo tàng cổ xưa được chôn dấu tại đó. Trong cái vịnh không chút ánh sáng của nơi vực sâu giữa đại dương, gã Slithereen Guard mang theo thứ nguồn sáng làm mồi, tuần tra dọc Những mật thất có chứa bảo tàng. Những tên trộm dưới nước (được gửi xuống bởi những gã Pháp sư tham lam nơi vùng đất khô hạn) thường bị hấp dẫn bởi thứ ánh sáng thân thiện ấy, đi qua, , và chưa bao giờ trở lại.

Bạn đang đọc: Slardar là một Slithereen

Slardar trung thành tuyệt đối, và bản tính trầm mặc ít lời của hắn ẩn dấu trong đó kiến thức về nơi bí mật số 1 dưới lòng đại dương. Có đôi khi hắn di chuyển tới vùng nước-nông để điều tra, không để ý đến việc bị thương bởi ánh sáng mặt trời, nhằm bảo đảm rằng sẽ không có ai dám âm mưu gây hại cho biển sâu, hoặc đôi khi chính xác là để đuổi giết một phương pháp tàn nhẫn những tên trộm hiếm hoi dám cả gan tìm phương pháp đánh cắp những báu vật trong Sunken Treasury (Kho Tàng Chìm Sâu).

Dành cả đời để sinh hoạt giữa áp suất lớn, dưới sức nặng khổng lồ của đại dương, Slardar the Slithereen Guard là một sinh vật với sức mạnh vô cùng vĩ đại.

(1) the deeps: phương pháp gọi Những cư dân sống dưới lòng đại dương thuộc tộc của Naga và Slardar.

Vì tính cách ít lời như trong tiểu sử nên Slardar chưa nói gì nhiều, cũng chẳng chế giễu riêng một ai. Trường hợp ngoại lệ duy nhất chính xác là Riki, khi bị Slardar cast ultimate lên đầu.

Tìm hiểu thêm: Wong là nhân vật nào?

“Rikimaru, I see you.” – “Rikimaru, ta nhìn thấy ngươi!”

“Riki revealed!” – “Riki, ngươi lộ diện rồi!”

24_3eb._24_3eb

Tìm hiểu thêm: THE QUIET MAN là nhân vật nào?