Steppenwolf: Đệ nhất chiến tướng của Darkseid là ai ? là nhân vật nào?

23_c55_23_c55

Steppenwolf

NGUỒN GỐC STEPPENWOLF

Steppenwolf chính là em của Heggra, Nữ hoàng của Apokolips, , là chú của Darkseid. Steppenwolf là Đại đô đốc của quân đội Appokolips trong triều đại Heggra. 

Bạn đang đọc: Steppenwolf: Đệ nhất chiến tướng của Darkseid là ai ? là nhân vật nào?

Steppenwolf thuộc giới quý tộc của Apokolips, là một đại tướng, quyền lức chỉ dưới một người và trên vạn người. Heggra có hai người con chính là Drax (Infinity-Man) , và Uxas (Darkseid). Steppenwolf khá thân với Usax vì hắn có dã tâm vô tận và tà tâm khó đoán. Uxas sau khi trở tại thành Darkseid, đã giục Steppenwolf đến New Genesis. Darkseid, Steppenwolf , và bọn lâu la tập kích Izaya The Inheritor (Highfather lúc trẻ) , và vợ ông. Cuộc tấn công này khiến cho vợ của Highfather thiệt mạng, còn ông cũng bán sống bán chết. 

steppenwolf and darkseidSteppenwolf và Darkseid

Vì món nợ máu này, giữa New Genesis , Apokolips đã nổ ra một cuộc chiến dai dẳng, cả hai bên thi nhau chạy đua vũ trang, gây ra vô số thiệt hại cho nhau. Trong cuộc chiến, Iyaza , Steppenwolf lại chạm trán nhau, và The Inheritor đã giết chết Steppenwolf, kẻ hại chết vợ mình. Steppenwolf tử trận, Darkseid sai Desaad đầu độc Heggra, mẹ hắn. Hai kẻ quyền thế nhất Apokolips đã ra đi, Darkseid hiển nhiên ngồi lên ghế lãnh đạo tối cao của Apokolips. 

Không lâu sau đó, Darkseid cảm thấy quân đội mình thiếu vắng một vị lãnh đạo thực chiến. Bản thân Darkseid tuy là kẻ dày dặn kinh nghiệm trận mạc, tuy nhiên hắn phải để tâm đến nhiều chuyện to lớn hơn, chưa thể lúc nào cũng vùi đầu vào huấn luyện quân đôi. Darkseid hồi sinh Steppenwolf, , và khiến cho người chú của hắn phải phủ phục tuân lệnh mình. Trong thời điểm đó, Metron vừa phát minh ra Boom Tube , và Mobius Chair. Darkseid lệnh cho Steppenwolf dẫn quân tập kích New Genesis, gây ra một cuộc thảm sát , và nạn nhân là rất nhiều trẻ em tại hành tinh thiên đường. Trong cuộc tập kích này, Steppenwolf đụng độ với Orion, có biết danh là War Dog của New Genesis. Orion khi đó chỉ là một thiếu niên, nhưng thần lực phát triển vượt bậc so với các New Gods khác. Orion đánh cho Steppenwolf SML cong đuôi chạy về Apokolips. 

NEW 52

Sang New52, Steppenwolf sở tại hữu một tạo hình ngầu lòi và tầm vóc cũng đã được nâng lên. 

Steppenwolf dẫn dắt binh đoàn Parademon xâm lược Earth 2, đánh tới đâu, thắng tới đó. Trong trận chung cực huyết chiến do Trinity (gồm Superman, Wonder Woman, Batman) tổ chức nhằm đánh sập tháp chỉ huy Parademon, Steppenwolf đã hạ sát Diana chỉ bằng một nhát đao xuyên qua người.

Steppenwolf đã hạ sát DianaSteppenwolf đã hạ sát Diana

Sau đó Superman bị phân tâm , bị Parademon đem đi. Batman hy sinh trong khi cài virus vào tòa tháp chỉ huy. Quân đoàn Parademon của Steppenwolf bị tiêu diệt. Steppenwolf bại trận nhưng không thể quay về Apokolips, hắn ẩn nấp tại vương quốc Dherain , và đã được quốc vương của nơi này dung túng. Không lâu sau, Steppenwolf làm phản, và chiếm trọn Dherain làm nơi của riêng mình. Tin đồn về việc xâm chiếm của Steppenwolf tại Dherain bị lan truyền. Thế giới đem quân đội tinh nhuệ số 1 của mình, The World Army, đến vương quốc này để tiêu diệt Steppenwolf. Steppenwolf triệu hồi Hunger Dogs, gồm Beguiler, Bedlam và Brutaal (chính chính là Bizzaro, do Darkseid gây ra Tuy nhiên tưở tạing mình chính là Superman)), , chỉ với bốn người họ đã đánh bại , tiêu diệt cả một đội quân trăm vạn do hội đồng Thế giới gở tạii đến (trong đó có cả các anh hùng gồm Dr.Fate, Green Lantern Alan Scott, The Flash Jay Garrick, Red Arrow, Captain Atom (Al Pratt), các Sandman). 

Các anh hùng bại trận Tuy nhiên chưa khuất phục, Alan Scott xông vào bặc co tay bo với Steppenwolf. Khi Alan đang chiếm thế thượng phong thì Brutaal tham chiến khiến Green Lantern bị cả hai hội đồng đập như con. Hạ gục Green Lantern, Steppenwolf hả hê cười nhạo , và bộc lộ ý định chiếm cả Trái đất làm của riêng mình , chưa phục tùng Darkseid nữa. Khi vừa lộ ý làm phản, Brutaal liền lấy chưở tạing thực hiện đao cùng với heatvision chém Steppenwolf thực hiện đôi từ ở tại trên xuống. Một vị thần chết , và năng lượng trong cơ thể hắn giải phóng ra, khiến bề mặt Trái đất bị phá hoại, để lại một vết sẹo dài ngàn dặm.

THÀNH TÍCH 

Trong New52, Steppenwolf đến thăm War World của Mongul và triệu chứng kiến sức mạnh hủy diệt của một chiến binh tại đó. Steppenwolf dùng lời lẽ ngon ngọt chiêu mộ chiến binh đó, phản lại Mongul, về với Darkseid trở tại thành Fury of Famine. Steppenwolf dẫn quân đánh chiếm Sao Hỏa của vũ trụ Earth-2 và giúp Darkseid chiêu mộ đã được Fury of Death. 

Steppenwolf , Wonder Woman của Earth-2 có một người con gái tên chính là Fury. Khi Fury còn nhỏ, Steppenwolf đã bắt cóc cô khỏi sự bảo vệ của Diana, hắn cũng tiêu diệt những người Amazon của Earth 2. Fury bị Steppenwolf tẩy não , và dùng như một chiến tướng bên cạnh. Sức mạnh

Steppenwolf có sức mạnh của Thần bao gồm: siêu sức mạnh, siêu bền, siêu nhanh. Ngoài ra hắn còn tinh thông binh pháp, có tài điều binh khiển tướng vô địch thiên hạ.

Steppenwolf sử dụng thành thạo mọi các loại vũ khí. Hắn có một thanh Electro-Axe chém sắt như chém bùn, mắc thần sát thần, gặp thánh sát thánh.

24_28a_24_28a

Giới thiệu: Quang Sơn

Quang Sơn là giám đốc hocdauthau.com - Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

0 Shares
Share
Tweet
Pin