Hồ sơ nhân vật

Symmetra – Satya Vaswani

23_e35._23_e35

Tên thật: Satya Vaswani Biệt danh: Symmetra Nhóm tham gia: Tập đoàn Vishkar Năng lực: Kiến trúc sư Tuổi tác: 28 Chiều cao:1.7 m / 5`7″ Vùng hoạt động: Utopaea, Ấn Độ

The true enemy of humanity is disorder. Kẻ thù thật sự của nhân loại chính xác là sự hỗn loạnThe true enemy of humanity is disorder. Kẻ thù thật sự của nhân loại chính xác là sự hỗn loạn

Tiểu sử

Bạn đang đọc: Symmetra – Satya Vaswani

Symmetra có thể bẻ cong thực tế. Bằng phương pháp điều khiển Những cấu trúc ánh sáng cô đặc, cô biển đổi thế giới theo phương pháp cô mong muốn, với ước mơ xây dựng một xã hội hoàn hảo.

Sau cuộc khủng hoảng Omnic, tập đoàn Vishkar ở miền nam Ấn Độ đã bắt đầu quá trình gây ra Những thành phố tự duy trì để cung ứng nhà cho những người dân tị nạn. Một trong những thành phố đó, Utopaea đã được gây nên , và dùng công nghê ánh sáng cứng có thể kích hoạt để tạo thành đường phố, tiện ích , không gian sống trong thời gian chớp mắt.

Sau khi được xác định là một trong ít những người có năng lực trở thành một kiến trúc sư bẻ cong ánh sáng, Satya Waswani đã thoát ra khỏi cảnh nghèo đói cùng cực , và được học viện đào tạo kiến trúc sử của Vishkar chăm sóc, Tuy nhiên cô không bao giờ đã được trở về nhà. Bị cô lập , trở nên cô đơn trong cuộc sống mới, Satya đắm chìm trong giáo dục , huấn luyện. Cô nhanh chóng nắm bắt đã được Những ứng dụng của công nghệ , chính xác là một trong những học sinh hàng đầu của lớp. Satya tiếp cận công nghệ ánh sáng cứng bằng phương pháp khác so với những người đi trước, chưa mang nhiều tính chất thủ tục máy móc, cô dựng nên công trình của mình dựa theo Những chuyển động của địệu múa truyền thống ở quê hương cô.

Cô chính xác là 1 trong những kiến trúc sư đứng đầu Utopaea, tập đoàn Vishkar đã thấy được tiềm năng lớn trong nguy cơ của Satya. Cô được đặt cho biệt danh “Symmetra”, Vishka gửi cô đi để thực hiện Những nhiệm vụ bí mật trên toàn thế giới nhằm mở rộng mối quan hệ của công ty , và mở rộng tác động sang Những nước khác.

Tìm hiểu thêm: Havok – Alexander Summers là nhân vật nào?

Symmetra tin rằng hành động của mình phục vụ lợi ích lớn cho xã hội. Nhưng đôi lúc cô cũng tự băn khoăn rằng sự kiểm soát và trật tự mình hằng mong ước liệu có phải là điều tốt nhất cho xã hội.

tính cách

Symmetra bị ám ảnh với sự trật tự, cô nghĩ rằng đó chính xác là chìa khóa cho 1 xã hội hoàn hảo. Cô chỉ trích sự tự do, cho rằng nó gây hại nhiều hơn chính xác là giúp cho đỡ, ví dụ như khi cô trò chuyện với Lúcio.

Symmetra có thể bị ám ảnh bởi hình ảnh trong A Better World[1]. Trong đó, cô nói nó cũng sẽ “làm phiền” cô mỗi khi người ta hỏi cô sẽ ở đâu bên trong hình ảnh đó. Hơn nữa, cô có thể bị hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, ví dụ như cô không thể cưỡng lại việc sửa lại 1 bức ảnh bị cong hay việc làm thế nào mà cô có thể để ý được sự hoàn hảo trên khuôn mặt của 1 đứa trẻ.

Cốt truyện

Symmetra trong A Better World

Satya Vaswani sinh ra trong một gia đình nghèo đói ở Hyderabad. Tập đoàn Vishkar đã cho thấy tiềm năng trở thành kiến trúc sư bẻ cong ánh sáng của cô , và cho cô đi đào tạo ở học viện của tập đoàn ở Utopaea. Dù chưa được trở về quê nhà, Satya đã trở thành học viên đứng đầu lớp, dùng vũ đạo để kiến trúc ánh sáng thay vì Những động tác thông thường.

Vishkar phái Satya đi làm điệp viên hoạt động dưới cái tên ‘Symmetra’. Cô được cử đi trong Những mật vụ trên toàn thế giới, duy trì lợi nhuận cho công ty qua việc hạ gục Những đối thủ , và thương thảo với Những nhà thầu.

Trong truyện ngắn A Better World, Satya được cử tới Rio de Janeiro để đàm phán một bản hợp đồng với thị trưởng ở đây. Khi cô quay sang đồng ý với thỏa thuận của Calado, Symmetra xâm nhập tòa tháp của ông ta Tuy nhiên không tìm đã được gì mờ ám. Sanjay Korpal muốn đánh sập tòa nhà khiến Symmetra phải đi cứu những người gặp kẹt trong đống đổ nát. Trung tâm thành phố của Vishkar được hoàn thành sau đó vài tháng.

Ghi chú

Khiên của Symmetra chỉ có thể dùng ở trên đồng minh của cô, , không thể dùng lên chính mình. Những turrent của cô vẫn tồn tại ngay cả sau khi cô đã chết, nên Những người chơi khác vẫn phải phá hủy chúng. Có thể tích cùng 1 lúc 3 sentry, Tuy nhiên turrent của Symmetra hồi lại theo thời gian nên có thể đặt 1 lúc 6 sentry. Teleport của cô có thể dùng 6 lần, hoặc đến khi nó bị phá hủy. Teleport của cô cũng sẽ đã được hoàn trả lại nếu như điểm hồi sinh bị thay đổi. Hãy chú ý đến điểm ra của teleport, nó phải đối mặt Symmetra khi cô đặt nó.

 

24_2ba._24_2ba

Tìm hiểu thêm: Invisible Woman