Chia sẻ cách tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10

Thời gian gần đây, câu hỏi làm thế nào để tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10 đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ cách tải cũng như hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu vài nét về Bluestacks

Bluestacks là một phần mềm giả lập Android cho máy tính. Với phần mềm công nghệ  này, người dùng có thể giả lập PC giống như một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, từ đó tiến hành chơi các game hỗ trợ Android trên máy tính. Nếu bạn đam mê những game Android nhưng không muốn chơi trên chiếc điện thoại quá bé thì phần mềm này là một điều không thể thiếu.

Bluestacks được biết đến là một phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất

Bạn đang đọc: Chia sẻ cách tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10

Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được ra mắt vào năm 2011 và tính đến thời điểm hiện nay, đã có gần 100 triệu người tải và sử dụng, đồng thời con số này đang có xu hướng tăng nhanh, chứng tỏ những tính năng ưu việt mà nó sở hữu. 

Những tính năng của Bluestacks bao gồm:

– Giả lập hệ điều hành Android với nhiều tính năng ưu việt, giúp biến máy tính giống như một chiếc điện thoại thực thụ

– Giao diện sắc nét, hình ảnh full HD

– Có khả năng tắt, bật mic và điều chỉnh âm thanh với các nút tương ứng trên phần mềm

– Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, bao gồm cả 32 bit và 64 bit

– Hỗ trợ chạy file apk không qua CH Play

– Hỗ trợ nhiều game 2D, 3D

– Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, livestream trên ứng dụng

– Hỗ trợ cảm ứng đa điểm nếu laptop sử dụng màn hình cảm ứng

Bluestacks với nhiều tính năng ưu việt, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng

Yêu cầu về cấu hình để tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10

Mặc dù phần mềm Bluestacks tương thích với mọi cấu hình Windows, bao gồm Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10 cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, tuy nhiên, để tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10 và giúp phần mềm này hoạt động tối ưu, máy tính của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình như sau:

Về cấu hình tối thiểu, yêu cầu CPU Dou Core, RAM 2GB, HDD trống từ 4GB trở lên, đầy đủ Card đồ họa.

Về cấu hình đề nghị, CPU Core i3 trở lên, RAM 6GB trở lên, HDD trống từ 10GB trở lên, Card đồ họa từ 1GB trở lên.

Bạn có thể tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10 qua các đường link được chia sẻ.

Hướng dẫn cài đặt Bluestacks

Sau khi tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10, bạn tiến hành giải nén và bắt đầu cài đặt. Sau khi chạy file exe, cửa sổ giải nén sẽ xuất hiện. Quá trình giải nén kết thúc, phần mềm sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các yêu cầu trong thỏa thuận bản quyền. Tích vào ô để chấp nhận các yêu cầu, sau đó nhấp tiếp vào Next.

Quá trình cài đặt Bluestacks với vài bước khá đơn giản, dễ dàng

Tiếp đến, bạn cần chọn đường dẫn cài đặt chương trình. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra là bạn nên để đường link mặc định và sẽ cài phần mềm vào ổ C. Nhập Next và cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Tiếp tục nhấp Install.

Quá trình cài đặt sẽ được tiến hành. Có thể bạn phải chờ vài phút. Khi quá trình kết thúc, hãy nhấn Finish. Lúc này, bạn có thể mở app lên và bắt đầu sử dụng. 

Trên đây là những chia sẻ về cách tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10 cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm trên máy tính. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết để sử dụng phần mềm này hiệu quả và có những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách xem ai vào tường facebook nhiều nhất bằng điện thoại

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin