Giải trí

Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên thực lực làm “khuynh đảo” truyền hình Trung Quốc

Tam quốc diễn nghĩa đã trở thành một trong những cuốn sách kinh điển của văn học Trung Quốc dưới ngòi bút tài tình của La Quán Trung. Sách được chuyển thể thành nhiều bộ phim  giải trí và gặt hái được nhiều thành công. Trong đó phải kể đến Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên thực lực, sự đầu tư “mạnh” trên mọi yếu tố để mang đến cho người xem một “siêu phẩm” hay nhất, đặc sắc nhất.

Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên

Tân Tam Quốc diễn nghĩa gặt hái được nhiều giải thưởng nhờ đầu tư “khủng”

Bộ phim với chi phí khủng được người xem hào hứng chào đón

Tân Tam Quốc diễn nghĩa được quay vào năm 2010 và trở thành “siêu phẩm” trong lòng người hâm mộ. Ngay từ khi vừa công bố, đạo diễn Cao Hy Hy đặt kỳ vọng sẽ vượt trội hơn bản cũ nhờ vào chi phí đầu tư khủng cùng dàn diễn viên thực lực.

Bạn đang đọc: Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên thực lực làm “khuynh đảo” truyền hình Trung Quốc

Tổng kinh phí sản xuất cao nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc với 155 triệu nhân dân tệ (514 tỷ đồng). Nhà sản xuất đã chi mạnh tay để mời các chuyên gia nổi tiếng, ekip từ phim bom tấn, biên kịch lừng danh cùng dàn diễn viên không thể “đỉnh” hơn.

Bối cảnh bộ phim là cuối thời Đông Hán loạn lạc, kể về việc Trung Quốc bị tách thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô đến lúc nhà Tấn thống nhất lại. Nội dung xoay quanh sự hình thành và phát triển của cả ba nước hơn một thế kỷ với những nhân vật chủ yếu như Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Chu Du, Tôn Quyền,…

Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên

Dàn diễn viên thực lực hội tụ giúp bộ phim tăng thêm sức hút

Tìm hiểu thêm: Bản giao hưởng định mệnh Dương Mịch

Tân tam quốc diễn nghĩa diễn viên đình đám, khẳng định tài năng diễn xuất

Dàn diễn viên đều là những tên tuổi nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ, từ đại lục tới Đài Loan và Hồng Kông. Trong đó, nổi bật nhất chính là Lục Nghi vai Gia Cát Khổng Minh, Nhiếp Viễn vai Triệu Vân, Trần Kiến Bân vai Tào Tháo. Ngoài ra còn có Trương Bác vai Tôn Quyền, Vu Hòa Vỹ vai Lưu Bị, Hà Nhuận Đông vai Lã Bố, Trần Hảo vai Điêu Thuyền, Lâm Tâm Như vai Tôn Thượng Hương cùng các diễn viên khác. Trong đó, Trần Kiến Bân và Lục Nghị đã hoàn thành xuất sắc vai diễn và khiến bộ phim lột tả được nội dung của câu chuyện.

Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên

Bộ phim được đầu tư mạnh về mọi yếu tố đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của truyền hình Trung Quốc

Sự kết hợp giữa những diễn viên với khả năng biến hóa tài tình vào nhân vật cùng sự nghiêm túc và cẩn trọng trong từng khâu đã khiến bộ phim thành công hơn cả mong đợi. Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên chinh phục cả những người xem khó tính và đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế. 

Xem thêm: Maria Ozawa chết hay chưa?

Tìm hiểu thêm: Liệu có nên xem phim Tam sinh tam thế thần tịch duyên?