Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt

Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt mang đến cho người đọc cảm nhận về cốt truyện xuyên không giải trí hài hước cùng với dàn trai xinh gái đẹp đã khiến không biết bao khán giả “đốn tim”. Ngoài ra những chân lý tình yêu trong bộ phim này là gì thì chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

 Chân lý thứ nhất: Tình yêu không nhất thiết phải nói thẳng ra

Nếu như bạn luôn mong muốn nhận được những lời hoa mỹ từ người mình yêu thì đối với Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) điều này thật khó. Lý Hoành Nghị luôn biểu hiện là một chàng trai lạnh lùng, ít nói nên với chàng việc nói những lời hoa mỹ như vậy thật là khó khăn. Tuy nhiên trong thâm tâm của chàng đã thực sự yêu thích Xuân Hoa và muốn có được nàng. 

Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt

Trong tình yêu điều quan trọng là chúng ta phải biết cảm nhận và trân trọng nhau

Bạn đang đọc: Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt

Chân lý thứ hai: Trong tình yêu chúng ta luôn phải biết hy sinh cho nhau

Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt một lần nữa chứng minh cho người xem biết rằng yêu là phải chia sẻ và hi sinh cho nhau có như vậy tình yêu mới bền chặt dài lâu. Tiêu Bạch gánh trên vai trách nhiệm là thiếu minh chủ võ lâm chính vì vậy anh luôn phải đặt việc chung lên trên việc cá nhân. Còn Thượng Quan Thu Nguyệt cho dù là một giang hồ khét tiếng thế nhưng chỉ vì muốn có được tình yêu với Xuân Hoa mà anh đã phải bày biết bao nhiêu mưu kế. 

Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt

Hy sinh cho người mình yêu chính là cách nuôi dưỡng tình yêu bền chặt hơn

Chân lý thứ ba: Tình yêu muốn bền chặt phải có sự tin tưởng

Tình yêu muốn tồn tại bền chặt thì điều quan trọng là phải có sự tin tưởng lẫn nhau, sự tin tưởng được coi như dòng máu để nuôi dưỡng tình yêu của bạn. Cặp đôi Xuân Hoa và Thu Nguyệt chỉ vì chưa tin tưởng nhau, chưa tình thổ lộ những điều thầm kín cho nhau và rồi tình yêu chưa đủ lớn nên đã dẫn đến sự đổ vỡ trong tình yêu.

Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt

Cốt lõi của tình yêu là sự tin tưởng

Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt luôn lôi cuốn người xem bởi những tình tiết vô cùng ly kỳ. Người xem đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác trong từng phân cảnh của phim. Vậy thì tại sao bạn không thử đón xem và trải nghiệm từng phân cảnh ngọt ngào của bộ phim này.

Xem thêm: Tân Tam quốc diễn nghĩa diễn viên thực lực làm “khuynh đảo” truyền hình Trung Quốc

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin