Hồ sơ nhân vật

Thợ săn tiền thưởng Leo Bonhart là ai trong The Witcher

23_aee._23_aee

Leo-Bonhart-la-ai

Nguồn gốc, tiểu sử

Leo Bonhart chính xác là một sát thủ/ thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp, nổi tiếng bởi uy tín, luôn hoàn thành hợp đồng với mức thù lao cực cao trong giới đánh thuê.

Bạn đang đọc: Thợ săn tiền thưởng Leo Bonhart là ai trong The Witcher

Không có nhiều thông tin về lý lịch , và quá khứ của Leo Bonhart. Người ta chỉ biết lão xuất thân chính xác là quân nhân, rồi chuyển sang làm lái buôn , Kết thúc thì chọn nghề giết người kiếm tiền. Với lão, việc giết chóc và khiến người khác đau đớn chính xác là một thú vui chứ chưa đơn thuần chỉ là công việc. Leo Bonhart sở hữu một bảng thành tích giết chóc đáng nể. Rất nhiều băng cướp khét tiếng đều đã bị tiêu diệt bởi lão. Người ta nói nếu lập một nghĩa trang cho những người mà Bonhart đã giết có lẽ nó phải rộng gần 2.000 m. Đặc biệt, trong bảng thành tích của mình, Bonhart luôn tự hào đã kết liễu tận 3 Witcher (hắn khoe ra một chiếc mề đay đầu mèo, một cái đầu Griffin , và một cái đầu sói).

Nam tước Casadei đã tốn rất nhiều tiền để thuê Bonhart bắt sống Ciri, trong khi đó Skellen – Trưởng cơ quan mật vụ của Nilfgaard thì lại thuê hắn giết cô bé, và lão, lần đầu tiên trong lịch sử nghề nghiệp của mình, đã “xù” hợp đồng với cả 2 ông khách lớn để giữ Ciri cho riêng mình, ít nhất chính xác là cho đến khi lão khám phá ra cô gái bé nhỏ này là ai, đóng vai trò gì, , và ai đã dạy kiếm thuật cho cô bé?

Leo Bonhart đã được miêu tả với vẻ ngoài chẳng lấy gì thực hiện nguy hiểm. Lão có thân hình khá cao , và gầy gò như một con Ghoul với đôi mắt ướt át , và vô cảm như mắt cá. Nhưng đừng vội coi thường, Bonhart thực sự chính xác là một bậc thầy kiếm thuật , tên giết người với cái đầu lạnh. Một mình lão đã giết cả băng Rats (ngoại trừ Ciri được lão giữ lại mạng) chỉ trong chớp nhoáng. Băng Rats trứ danh với 7 thành viên – băng cướp huyền thoại đã đánh bại vô số trận phục kích của quân đội vậy mà đã chết khi không kịp chạm vào một vạt áo của Leo Bonhart.

Là một sát thủ thực dụng, Bonhart vẫn đặt mục tiêu kiếm thật nhiều tiền để có thể giải nghệ lên hàng đầu , và những kế hoạch thông minh của hắn vẫn luôn bảo đảm điều đó. Nhưng ẩn sâu bên trong, Bonhart vẫn có một niềm khao khát với việc giết chóc, khủng bố tinh thần kẻ khác , được quyết đấu với những tay kiếm mạnh nhất. Đối với Ciri, Leo Bonhart có lẽ chính xác là đại diện cho nỗi sợ hãi lớn số 1 cuộc đời cô bé, sau những gì hắn đã thực hiện với cô.

Tìm hiểu thêm: Giải thích Luật của Sự Bất Ngờ trong The Witcher

Thông tin bên lề

Dù vậy chính xác là một trong những kẻ tàn ác nhất lục địa, không chút e ngại với những xác chết bị cắt xẻo tàn bạo, Bonhart từng thú nhận với người anh họ Houvenaghel rằng anh ta ghê tởm khi nhìn thấy phân , giun.Trong một cuộc phỏng vấn, Andrzej Sapkowski thú nhận rằng họ “Bonhart” ban đầu thuộc về một trong những khách hàng người Anh của công ty ông.Trong The Witcher , Bonhart đã được Jean-Pierre nhắc đến khi gặp lần đầu ở đầm lầy. Theo Jean-Pierre, “Old Leo” là một sát thủ phù thủy , và được biết đến như một huyền thoại, Những phù thủy , pháp sư không ai sánh được với anh ta.

24_aa2._24_aa2

Tìm hiểu thêm: Monaka – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh