Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Bộ phim kể về tuổi trẻ và bản tính chính trực của giáo phái Hồn Kiếm cùng với chuyện tình Sư phụ – đệ tử đã khiến người xem bao phen hồi hộp. Và không chỉ dừng lại ở điều đó bộ phim Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm còn mang lại rất nhiều thông điệp trong cuộc sống.

Ngũ trưởng lão Vương Vũ – nhân vật lầy nhất Linh Kiếm

Nếu như Vương Vũ trước kia chỉ chuyên tâm tu hành thì Vương Vũ giờ đây lại hoàn toàn khác. Sau khi sư huynh mất tích Vương Vũ chỉ quan tâm tới việc tìm sư huynh của mình mà lãng quên tất cả công việc, nhiệm vụ hiện tại. 

Vương Vũ cũng bỏ bê việc của môn phái, thường xuyên gây chuyện, uống rượu. Việc dạy dỗ đệ tử Cô cũng bỏ qua không chỉ dạy qua loa và để lại rất nhiều hậu quả. 

thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Bạn đang đọc: Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Người xem vô cùng ngạc nhiên khi tính cách của Vương Vũ thay đổi sau khi sư huynh mất tích

Chuyện tình giữa Vương Vũ – Vương Lục

Sau khi được Vương Vũ thu nạp đệ tử Vương Lục đã tỏ ra là một người thông minh, lanh lợi đặc biệt là rất tự hào về nhan sắc và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên cả hai nhân vật này đều có điểm giống nhau là tính cách nóng nảy do đó họ không thể tránh khỏi cãi vã. Tuy nhiên mối tình Thầy – Trò  này chưa được bao lâu thì cặp đôi này lại rơi  vào mối tình yêu đương. Với những hành động, cử chỉ ngọt ngào trong từng phân đoạn phim đã khiến khán giả không khỏi hồi hộp, chờ đợi một cái kết đẹp cho cặp đôi  Vương Vũ – Vương Lục.

thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Vương Lục đến với khán giả là một chàng trai thông minh, điển trai

thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Chuyện tình Thầy – Trò giữa Vương Vũ – Vương Lục

Mỗi một bộ phim truyền hình đều gửi gắm tới người xem những thông điệp khác nhau và có lẽ bộ phim thuở xưa có ngọn núi linh kiếm cũng vậy. Bạn đọc cũng sẽ cảm nhận được rất nhiều thông điệp, ý nghĩa thông qua từng tập phim. Và bây giờ nếu bạn chưa từng xem bộ phim này thì có lẽ bạn nên sắp xếp thời gian để đón xem ngay trong mùa hè này.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin