Một số công cụ trình cắt video trực tuyến nên biết

Chắc hẳn ai cũng muốn tiến hành cắt video trực tuyến để làm kỷ niệm đúng không nào. Vậy bạn hãy sử dụng ngay một số công cụ công nghệ trình cắt video trực tuyến vừa đơn giản mà lại nhanh chóng. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng về các loại công cụ mời các bạn cùng đón xem nhé.

Công cụ trình cắt video trực tuyến online video cutter

Dịch vụ web này sẽ cung cấp đến cho bạn một số trình cắt video trực tuyến miễn phí. Vì vậy, nó sẽ cho phép cho bạn làm việc với các video trực tuyến của mình theo ba bước khá đơn giản như: mở tệp, cắt và sau đó lưu lại. Bạn có thể dễ dàng tải lên video từ thiết bị của mình hoặc google drive hoặc bạn chỉ cần dành ra chút thời gian dán một liên kết đến video đó. Sẽ có nhiều lựa chọn hơn là chỉ cắt và chia video trực tuyến. Ngoài ra, công cụ này sẽ hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng của video để bạn có thể dễ dàng sử dụng nó.

trình cắt video trực tuyến

Công cụ online video cutter

Bạn đang đọc: Một số công cụ trình cắt video trực tuyến nên biết

Công cụ trình cắt video trực tuyến clipchamp

Đây chính là cả bộ cắt và chia video trực tiếp miễn phí. Nó thường sẽ có các bộ lọc và chuyển tiếp cũng như hình nền và tiêu đề. Và đối với các tùy chọn cơ bản, nó sẽ cho phép bạn cắt và chia video trực tiếp miễn phí. Công cụ này khá đa chức năng nên sẽ cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc, áp dụng với các bộ lọc và nhiều hơn nữa. Sau khi bạn đã chỉnh sửa video, bây giờ bạn có thể lưu video ngay cả ở chế độ HD.

Công cụ trình cắt video trực tuyến Kapwing

Công cụ này đề cập đến chính nó như một tông đơ video. Nó thường sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng cách cắt bỏ bất kỳ phần nào của video và người dùng cũng có thể cắt nó theo đúng độ dài mà bạn mong muốn. Ngoài ra, nó còn cung cấp đến cho người dùng một số tùy chọn cơ bản. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng như bộ chia MP4 trực tiếp miễn phí chẳng hạn, giao diện khá thân thiện với người dùng và chỉ mất ít thời gian để tải lên video. 

trình cắt video trực tuyến

Công cụ Kapwing

Công cụ trình cắt video trực tuyến wincreator video cutter

Chức năng của công cụ web này khá là đơn giản và phù hợp nhất để người dùng có thể chỉnh sửa nhanh cho các video ngắn. Có một điều duy nhất mà bạn có thể làm đó chính là cắt video trực tuyến. Để cắt video bạn chỉ cần dành ra ít thời gian để đặt ra điểm bắt đầu và điểm kết thúc tại thanh sóng. Có một tùy chọn xem trước bạn có thể dễ dàng xem được kết quả cuối cùng trước khi xuất bản. Mặc dù đơn giản, dịch vụ trực tuyến này chỉ phù hợp cho các loại video ngắn.

Công cụ trình cắt video trực tuyến Kizoa

Kizoa là một dịch vụ web hữu ích hơn để cắt video trực tuyến. Nó thường sẽ có một loại các chức năng bao gồm nhiều phần giới thiệu và giới thiệu video. Có nhạc phủ với số lượng bài hát và hiệu ứng âm thanh không giới hạn. Nói chung Kizoa sẽ cung cấp cho bạn có khả năng để tạo ra một bộ phim bằng hình ảnh, video và âm nhạc riêng của bạn. Nó thường sẽ có sẵn cho iphone trên app store. Nếu bạn muốn đạt được âm thanh hoàn hảo thì bạn có thể tự động điều chỉnh âm thanh nhạc sao cho phù hợp với mức âm thanh mà bạn muốn.

trình cắt video trực tuyến

Công cụ Kizoa

Công cụ trình cắt video trực tuyến video cutter

Sử dụng công cụ này sẽ cho phép người dùng cắt video trực tuyến. Mã hóa và chuyển đổi cũng được hỗ trợ. Tất cả những gì mà bạn cần làm đó chính là dành ra thời gian để đặt vị trí bắt đầu để cắt và thời lượng mong muốn của video bạn đang làm việc. Bạn cũng có thể lưu tệp đầu ra vào bộ nhớ đám mây như Dropbox hoặc google Drive. Trình cắt video miễn phí này hỗ trợ cho tất cả các định dạng phổ biến như OGV và MP4.

Trên đây là một số công cụ trình cắt video trực tuyến để các bạn cùng tham khảo. Yên tâm đây đều là công cụ mang đến hiệu quả cắt cao mà không tốn quá nhiều thời gian của các bạn đâu nhé.

Xem thêm: Đăng ký idm vĩnh viễn 2020 phải làm sao?

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin