Cháy bàn thờ ông địa

Cháy bàn thờ ông địa – phật có điềm gì? có bị làm sao không?

Nhiều người chưa rõ Cháy bàn thờ ông địa – phật có điềm gì? có bị làm sao không? bài viết hôm nay https://hocdauthau.com sẽ giải đáp điều này.

Lông trắng có điềm gì?Gãy kim có điềm gì có xui không?Nhặt được tiền có điềm gì? có xui không?

Bạn đang đọc: Cháy bàn thờ ông địa

Cháy bàn thờ ông địa – phật có điềm gì? có bị làm sao không?

Bàn thờ là những cấu trúc trên đó có những vật cúng tế, được dùng cho mục đích tôn giáo, tín ngưỡng.

Tại Việt Nam, bàn thờ phổ biến trong nơi ở của người Việt, hoặc nơi thờ cúng công cộng như đình chùa, nhà thờ họ.

Bàn thờ được phân loại theo mục đích thờ cúng bao gồm bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Chúa, bàn thờ tổ.

Phân loại theo mẫu mã thường dành cho tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt, bao gồm: bàn thờ chân vuông (các loại án gian và bàn ô xa) bàn thờ chân quỳ (sập thờ, bàn thờ chân quỳ dạ cá).

Bàn thờ được sản xuất bởi các cơ sở nhỏ lẻ, mang tính chất nghề truyền thống, kết hợp giữa nghề mộc và chạm khắc thủ công trên gỗ.

Cháy bàn thờ ông địa - phật có điềm gì? có bị làm sao không?Cháy bàn thờ ông địa - phật có điềm gì? có bị làm sao không?

Nguyên nhân gây cháy bàn thờ:

– Bất cẩn làm nhang rơi xuống (bàn thờ gỗ) – Nến – Chập mạch điện – Tâm linh báo mộng

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nuôi dưỡng tinh thần khí phách của con người trong gia đình, là nơi thờ cúng phật. Việc vô tình hay cố ý làm cháy bàn thờ cũng đồng nghĩa với việc sắp có điềm xấu đối với gia đình bạn hay cá nhân của bạn. Vì thế khi xảy ra vấn đề này hãy nghĩ kĩ cách giải quyết để tránh hậu họa xảy ra đối với bản thân và gia đình nhé.

Việc cháy bàn thờ đôi lúc cũng có những rắc rối đối với gia đình như sắp có người mất, tai nạn, hay mất đồ v.v..

Trường hợp phòng cháy bàn thờ:

Đối với những trường hợp cháy bàn thờ do nhang cần phải làm sạch bát hương, bên cạnh đó cũng nên xem lại các mạch dây điện tránh trường hợp để chạm mạch hay các loài vật như chuột, gián vào cắn dây khiến bị hư hỏng gây các tia lửa điện cháy bàn thờ.

Cháy bàn thờ đánh số mấy?

Việc cháy bàn thờ đối với nhiều người thường thì cho là sẽ có rắc rối đến với gia đình, còn đối với những người cờ bạc thì điều này hoàn toàn trái ngược lại. Kiểu như là những người cõi trên đang âm thầm báo mộng cho bản thân mình thử vận may.

Dưới đây là một số trường hợp chày bàn thờ hay gặp như:

Cháy bàn thờ tổ tiên: 13 – 67 Cháy bàn thờ phật: 56 – 85 Cháy bàn thờ nhà người yêu: 11 – 86 Cháy bàn thờ nhà bạn thân: 29 -84 Cháy bàn thờ nhà bố mẹ vợ: 17 – 47 Cháy bàn thờ do bát hương: 24 – 77 Cháy bàn thờ do điện: 31 – 53

Nếu còn trường hợp khác hãy gửi vấn đề cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Cháy bàn thờ ông địa – phật có điềm gì có bị làm sao không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

cháy lư hương bàn thờ ông địa cháy chân nhang bàn thờ thần tài mơ cháy bàn thờ đánh con gì cháy bàn thờ ngày tết cháy chân nhang bàn thờ mơ thấy lửa cháy bàn thờ cháy đồ trên bàn thờ

0 Shares
Share
Tweet
Pin