Mơ thấy quả khế đánh số mấy? là số mấy?

Nhiều người chưa rõ Mơ thấy quả khế đánh số mấy? là số mấy? Bài viết hôm nay hocdauthau.com sẽ giải đáp điều này.

Mơ thấy quả khế đánh số mấy? là số mấy?

Đôi nét về khế:

Bạn đang đọc: Mơ thấy quả khế đánh số mấy? là số mấy?

Khế là một loài cây thuộc họ Oxalidaceae, có nguồn gốc từ Sri Lanka và được biết đến rộng rãi tại Đông Nam Á. Cây khế có lá kép dài đến 50 cm. Hoa khế màu tím, xuất hiện hoặc tại nách lá, hoặc tại đầu cành. Cây khế có nhiều cành, cao đến khoảng 5 m. Khác với nhiều cây nhiệt đới khác, cây khế không cần nhiều nắng. Màu vàng hoặc xanh, có 5 múi (cho nên lát cắt ngang của quả có hình ngôi sao).

Quả khế giòn, có vị chua ngọt, hao hao giống vị của quả lê dứa. Các hạt nhỏ, màu nâu. Có hai giống là khế chua và khế ngọt. Khế chua thường có múi nhỏ, còn khế ngọt thường có múi to và mọng hơn. Quả khi còn non có màu xanh, khi chín ngả sang màu vàng.

Khế còn có khả năng chữa bệnh như cầm máu và giảm trĩ, nước ép dùng làm thuốc hạ sốt.

Mơ thấy quả khế đánh số mấy?

Mơ thấy quả khế đánh số mấy? là số mấy?

Việc nằm mơ thấy quả khế đồng nghĩa với việc tương lai của bạn sắp xảy ra một điều gì đó có thể là may mắn hoặc xui xẻo, tuy nhiên việc nằm mơ quả khế có thể liên tưởng đến những con sổ xố mà người trên đang muốn nhắc cho bạn thử vận may. Tuy vậy không nên quá lạm dụng sổ xố mà ảnh hưởng xấu bản thân.

Mơ thấy quả khế đánh sổ xố con 30.

Ngoài ra còn trường hợp khác như:

Mơ thấy cây khế xum xuê số 21 – 31 Mơ thấy quả khế còn sống số 13 – 52 Mơ thấy quả khế chín số 59 – 92 Mơ thấy đang hái quả khế số 12 – 43 Mơ thấy đang ăn quả khế số 25 – 55 Mơ thấy đang trồng cây khế số 78 – 91 Mơ thấy nhiều quả khế số 36 – 67 Mơ thấy gọt vỏ quả khế số 07 – 20 Mơ thấy uống nước ép quả khế số 35 – 86 Mơ thấy đi hái trộm quả khế số 08 – 81

Nếu còn những trường hợp khác hãy đặt vấn đề cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất.

Qua bài viết Mơ thấy quả khế đánh số mấy? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

0 Shares
Share
Tweet
Pin