Mơ thấy quả vải đánh số mấy? là số mấy?

Nhiều người chưa rõ Mơ thấy quả vải đánh số mấy? là số mấy? Bài viết hôm nay hocdauthau.com sẽ giải đáp điều này.

Mơ thấy quả vải đánh số mấy? là số mấy?

Vải là loại cây ăn quả thân gỗ vùng nhiệt đới, có nguồn gốc từ miền nam Trung Quốc phân bố trải dài về phía nam tới Indonesia và về phía đông tới Philippines. Vải là cây thường xanh với kích thước trung bình, có thể cao tới 15–20 m, có lá hình lông chim mọc so le, mỗi lá dài 15–25 cm, với 2-8 lá chét ở bên dài 5–10 cm và không có lá chét ở đỉnh. Các lá non mới mọc có màu đỏ đồng sáng, sau đó chuyển dần thành màu xanh lục khi đạt tới kích thước cực đại. Hoa nhỏ màu trắng ánh xanh lục hoặc trắng ánh vàng, mọc thành các chùy hoa dài tới 30 cm.

Bạn đang đọc: Mơ thấy quả vải đánh số mấy? là số mấy?

Quả là loại quả hạch, hình cầu hoặc hơi thuôn, dài 3–4 cm và đường kính 3 cm. Lớp vỏ ngoài màu đỏ, cấu trúc sần sùi, không ăn được nhưng dễ dàng bóc được. Bên trong là lớp cùi thịt màu trắng mờ, ngọt và giàu vitamin C, có kết cấu tương tự như của quả nho. Ở giữa quả là một hạt màu nâu, dài 2 cm và đường kính cỡ 1-1,5 cm. Hạt – tương tự như hạt của quả dẻ ngựa – có độc tính nhẹ và không nên ăn. Quả chín vào giai đoạn từ tháng 6 (ở các vùng gần xích đạo) đến tháng 10 (ở các vùng xa xích đạo), khoảng 100 ngày sau khi cây ra hoa.

Mơ thấy quả vải đánh số mấy?

Việc nằm mơ thấy quả vải đồng nghĩa với việc tương lai của bạn sắp xảy ra một điều gì đó có thể là may mắn hoặc xui xẻo, tuy nhiên việc nằm mơ quả vải có thể liên tưởng đến những con sổ xố mà người trên đang muốn nhắc cho bạn thử vận may. Tuy vậy không nên quá lạm dụng sổ xố mà ảnh hưởng xấu bản thân.

Mơ thấy quả vải đánh sổ xố con 41.

Ngoài ra còn có trường hợp khác như:

Mơ thấy cây vải xum xuê số 41 – 50 Mơ thấy quả vải còn sống số 36 – 73 Mơ thấy quả vải chín số 51 – 72 Mơ thấy đang hái quả vải số 70 – 81 Mơ thấy đang ăn quả vải số 26 – 53 Mơ thấy đang trồng cây vải số 42 – 48 Mơ thấy nhiều quả vải số 12 – 96 Mơ thấy tách vỏ quả vải số 27 – 88 Mơ thấy uống nước ép quả vải số 16 – 36 Mơ thấy đi hái trộm quả vải số 45 – 66

Nếu còn trường hợp khác hãy đặt vấn đề cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất.

Qua bài viết Mơ thấy quả vải đánh số mấy? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

0 Shares
Share
Tweet
Pin