Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

Việc chụp ảnh màn hình cho điện thoại thông minh luôn là yêu cầu hàng đầu của người dùng. Nếu như đối với hệ điều hành IOS sẽ được cài đặt trực tiếp trên điện thoại nên người dùng không cần phải thiết lập nữa. Còn đối với hệ điều hành android cần cài đặt các ứng dụng chụp ảnh màn hình thì mới có thể sử dụng. Dưới đây sẽ bật mí một số  công nghệ  ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android để các bạn cùng tham khảo trước khi quyết định nên chọn ứng dụng nào.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

Chụp ảnh màn hình cho android rất được quan tâm

Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android – Super Screenshot

Super Screenshot cho android là một trong những ứng dụng chụp ảnh hình cho điện thoại Android được nhiều người dùng sử dụng nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Super Screenshot giúp người dùng có thể chụp ảnh màn hình bất cứ lúc nào một cách chuyên nghiệp và tiện lợi nhất. Ứng dụng này không chỉ có khả năng chụp ảnh màn hình một cách đơn thuần mà còn có chức năng đặc biệt khác như thay đổi kích thước một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang đọc: Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

Bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh chụp màn hình, ảnh chụp màn hình của bạn sẽ được lưu trên thẻ nhớ Sd thay vì lưu trên bộ máy như trước kia. Ứng dụng này còn cho phép người dùng kết nối với máy tính của bạn thông qua cổng USB để trình duyệt và sao chép các ảnh chụp màn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cho hầu hết tất cả các loại điện thoại từ android 4.0 trở lên.

Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android – Touchshot

Touchshot là một trong những ứng dụng chụp ảnh màn hình tuyệt với nhất hiện nay, ứng dụng này được cải tiến hơn bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn để ghi lại màn hình. Máy quay video màn hình sẽ ghi lại mọi thứ được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Khi bạn tiến hành khởi động chạy ứng dụng sẽ có các tùy chọn để chụp màn hình, bản ghi màn hình, chỉnh sửa hình và cài đặt. Điều đặc biệt của ứng dụng này chính là lắc điện thoại để chụp ảnh màn hình. Khi chụp ảnh màn hình bạn có thể yên cầu ứng dụng xóa thanh phím chức năng và thanh trạng thái.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

Ứng dụng Touchshot

Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android – Screener

Screener không chỉ biết đến là một ứng dụng chụp ảnh màn hình thông thường mà ứng dụng này còn cho phép các bạn gắn ảnh chụp màn hình vào khung thiết bị, thêm hình nền và các hiệu ứng đặc biệt vào để cho ảnh chụp màn hình của bạn thêm phần sống động. Ứng dụng này rất dễ dàng sử dụng, đầu tiên bạn sẽ bắt đầu tiến hành chụp ảnh màn hình sau đó bạn cần mở ứng dụng Screener và lựa chọn một khung thiết bị. Hiện nay thì bạn còn có thể thêm phản chiếu, bóng, màu sắc vào hình ảnh mà bạn đã chụp màn hình.

Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android – Screenshot Touch

Screenshot Touch là một ứng dụng android không thể thiếu có công dụng vô cùng hữu ích trong việc chụp ảnh màn hình. Ứng dụng này sẽ có hiển thị thanh tùy chỉnh mờ và thanh thông báo ngay trên màn hình điện thoại để giúp cho bạn truy cập nhanh. Screenshot Touch còn có các tính năng cắt hình ảnh, quay video màn hình, chụp toàn bộ màn hình, tùy giảm tăng giảm vùng cần chụp… Bạn cũng có thể tiến hành chụp màn hình bằng cách lắc nhẹ chiếc điện thoại đảm bảo hình ảnh màn hình khi được chụp xong sẽ sắc nét.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

Ứng dụng Screenshot Touch

Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android – Screen Master

Với Screen Master bạn có thể chụp lại toàn bộ trang web bằng cách dán đường dẫn URL của trang web đó vào ứng dụng, ứng dụng Screen Master sẽ tự động chụp lại toàn bộ hình ảnh mà bạn muốn chụp. Nếu bạn muốn quá trình chụp ảnh màn hình diễn ra nhanh chóng thì lắc nhẹ màn hình chỉ mất vài giây là bạn đã có thể chụp được ngay cho mình một bức ảnh màn hình rõ nét. Phiên bản thu phí của ứng dụng này sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo và giúp bổ sung thêm một số tính năng khác cho ứng dụng.

Trên đây là một số ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android để các bạn cùng tham khảo. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không nhanh tay cài đặt ngay.

Xem thêm: Top 3 cách mở khóa android khi quên mật khẩu

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin