Ứng dụng diệt virus cho máy tính miễn phí

Ứng dụng  diệt virus cho máy tính là một trong những phần mềm công nghệ  không thể không có để bảo vệ dữ liệu của chúng ta tốt hơn. Phần mềm này đóng vai trò như một người bảo vệ dữ liệu của máy tính trước sự tác động của các phần mềm độc hại. 

Hiện nay thị phần mềm diệt virus có loại chúng ta phải trả phí bản quyền. Tuy nhiên cũng có một số loại được viết ra nhằm hỗ trợ cho người dùng và cung cấp bản miễn phí. Để giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn được những loại phần mềm diệt virus hữu hiệu, bài viết xin chia sẻ 5 loại phần mềm diệt virus mà bạn có thể tham khảo.

5 ứng dụng diệt virus cho máy tính miễn phí mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng

5 phần mềm diệt virus mà chúng tôi giới thiệu sau đây đều là phần mềm miễn phí. Tuy nhiên chất lượng của các loại phần mềm này không thua kém gì so với các bản trả phí. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm nhưng không muốn tốn kém thì có thể tham khảo những phần mềm sau đây.

Phần mềm Avira free antivirus

Ứng dụng diệt virus cho máy tính

Bạn đang đọc: Ứng dụng diệt virus cho máy tính miễn phí

Phần mềm Avira free antivirus hỗ trợ nhiều tính năng

Avira free Antivirus hiện nay được đánh giá là một trong những phần mềm có thể diệt virus lên đến 99,99%. Bên cạnh có thể bảo vệ dữ liệu của máy tính trước sự tấn công của các virus bên ngoài. Phần mềm này còn được đánh giá cao vì có khả năng tìm và diệt virus cũng như sửa chữa các lỗi do virus gây ra cho máy tính của bạn.

Phần mềm Bkav Home

Phần mềm diệt virus Bkav Home là một trong những phần mềm của Việt Nam. Mặc dù phần mềm này cho chúng ta sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng tất cả các chức năng của nó không hề thua kém các loại phần mềm diệt virus bản trả phí.

Ưu điểm nổi bật của loại phần mềm này đó là nó trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến như bảo mật điện toán đám mây và thực hiện an toàn hay tạo ra một bức tường lửa để bảo vệ dữ liệu của máy tính. Và nhược điểm của loại phần mềm này là nó cần phải có dung lượng lớn cũng như là khả năng quét virus hơi chậm.

Phần mềm Avast free antivirus

Ứng dụng diệt virus cho máy tính

Phần mềm Avast free antivirus miễn phí

Ứng dụng diệt virus miễn phí cho máy tính không thể bỏ qua Avast free antivirus. Đây là một trong những phần mềm đang được rất nhiều người sử dụng trong đó nó đã có khoảng 220 triệu người tải về. Phần mềm này hỗ trợ cho hệ điều hành Windows và nó hoàn toàn rất dễ cho người dùng có thể sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm này là nó có dung lượng nhẹ và khả năng quét virus rất nhanh. Đồng thời nó được trang bị rất nhiều chức năng cũng như tính năng để bảo vệ dữ liệu của chúng ta trước sự tấn công gây hại từ virus môi trường bên ngoài. 

Nhưng nhược điểm của phần mềm này đó là nó không thể sửa lỗi do virus gây ra. Và một vài tính năng đặc biệt của phần mềm diệt virus này cần phải trả phí để có thể sử dụng bản đầy đủ nhất.

Phần mềm AVG Antivirus free

Phần mềm diệt virus này cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Nó không chỉ có chức năng là bảo vệ máy tính của chúng ta trước sự xâm nhập của virus gây hại. Mà nó còn có một chức năng đó là bảo vệ máy tính khỏi sự tác động của các phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại.

Ưu điểm của loại phần mềm này là nó có khả năng quét virus khá nhanh và không có chiếm nhiều dung lượng của máy tính. Có bộ chống mã độc rất tốt và được hỗ trợ phiên bản tiếng Việt thích hợp cho người dùng sử dụng.

Những nhược điểm của loại phần mềm này là nó có nhiều quảng cáo. Đôi lúc chúng ta liếc ngầm quảng cáo làm ảnh hưởng cũng như gây ra sự khó chịu khi phải tốn nhiều thời gian.

Phần mềm CMC AntiVirus

Ứng dụng diệt virus cho máy tính

Phần mềm CMC AntiVirus phiên bản không tốn phí

Ứng dụng diệt virus cho máy tính có thể sử dụng bảng CMC AntiVirus. Đây là một trong những loại phần mềm có khả năng bảo vệ máy tính của chúng ta khá toàn diện cũng như là phần mềm tối ưu để có thể diệt được những loại virus gây hại mới nhất hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm này nó tự động cập nhật các bản đồng thời nó có chế độ bảo vệ theo thời gian thực tế. Khi bạn truy cập vào những trang web không đảm bảo an toàn thì phần mềm đóng vai trò như một bức tường lửa để bảo vệ.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là khá nặng và rất tốn nhiều dung lượng của máy tính. Nó chỉ phù hợp với những dòng máy tính mới không phù hợp với những dòng máy tính đời cũ có cấu hình trung bình hoặc thấp.

Với 5 ứng dụng diệt virus cho máy tính hi vọng bạn sẽ có nhiều thông tin để lựa chọn các loại phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: 07 game hay cho windows phone

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin