Hỏi nhanh đáp gọn

Ứng dụng VieON: xem phim, game show Rap Việt

VieON – TV Show, Phim HD là ứng dụng xem phim, chương trình trên điện thoại hot nhất hiện nay. Với VieON, bạn có thể thưởng thức trực tiếp các trận bóng đá đỉnh cao của các giải đấu lớn cùng rất nhiều bộ phim bom tấn, gameshow truyền hình cũng như xem tivi trực tuyến một cách tiện lợi.

I. Thông tin ứng dụng VieON – TV Show, Phim HD:

II. 5 điểm nổi bật của ứng dụng VieON:

1. Đa dạng nội dung, phong phú thể loại

Bạn đang đọc: Ứng dụng VieON: xem phim, game show Rap Việt

Với VieON, bạn hoàn toàn có thể xem những bộ phim bom tấn, phim bất hủ độc quyền hot số 1 của điện ảnh quốc tế , Nước Ta : phim Nước Hàn, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, châu u và Mỹ, những chương trình vui chơi rực rỡ, gameshow của HTV2, Giải Trí TV, Đông Tây Promotion như Người Ấy Là Ai, Quý Ông Đại Chiến, … với độ phân giải cao HD .

nội dung đa dạng, phong phú trên VieON

2. Xem phim, game show, truyền hình mọi lúc mọi nơi

Với VieON, bạn hoàn toàn có thể xem bộ phim bạn yêu quý ở mọi nơi, chính do VieON xuất hiện trên hầu hết những nền tảng thông dụng lúc bấy giờ, từ di động cho đến smartTV, thậm chí còn cả ở trên PC, máy tính. Rất tiện lợi đúng chưa nào !

Tìm hiểu thêm: Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

xem phim mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng VieON: xem phim, game show Rap Việt

3. Thưởng thức các bộ phim bom tấn, phim bất hủ có bản quyền, các chương trình trực tiếp chỉ có ở trên VieON

Sử dụng VieON, bạn hoàn toàn có thể xem những chương trình trực tuyến như Vie Chanel, VTV1 HD, Quốc Phòng HD, Quốc Hội Nước Ta, VTC1 HD, An Ninh HD, tha hồ update tin tức trong , và ngoài nước. Ngoài ra còn có những bộ phim mê hoặc có bản quyền, đều có sẵn ở trên ứng dụng như Lưỡng Thế Hoan, Đại Chúa Tể, Cuộc Đời Thứ 2, Vị Khách Vip, Kiếm Vương Triều, Người Thừa Kế .

 xem phim có bản quyền

4. Liên tục cập nhật các nội dung mới

Chắc chắn là như vậy rồi, hẳn bạn cũng sẽ chưa muốn thua kém bạn bè khi bàn luận về những bộ phim hot, mới nhất phải chưa nào! VieON luôn cập nhật những phim mới nhất với rất nhiều nhiều các thể loại ở trên các nước, đến từ phim dài tập cho đến những bộ phim bom tấnHollywood cho người xem.

4 khái niệm về “thiên thần” Victoria’s Secret chưa chắc bạn đã nắm rõ

các phim mới đã được cập nhật ở trên VieON

5. Xem trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn xem chương trình, tìm kiếm nội dung, lưu lại lịch sử nội dung đã xem

Bạn có thể thiết lập cho mình những tùy chọn cá nhân, thí dụ như thêm hoặc bớt nội dung yêu thích vào xem sau, xem lại lịch sử hoặc xóa lịch sử. Đây chính là những tính năng rất nhiều độc đáo, tiện dụng , và cần thiết ở mỗi người xem.

Các tính năng tiện ích ở trên VieONVieON là ứng dụng xem phim, chương trình truyền hình có mặt ở rất nhiều nhiều nền tảng khác nhau. Ứng dụng luôn cập nhật các chương trình, phim bản quyền mới số 1 cho người xem. Còn chần chừ gì nữa mà không tải về , khám phá nào!

34761 lượt xem

Tìm hiểu thêm: Thủ đô của nước Mỹ tên là Washington D.c hay New York?