Hồ sơ nhân vật

Visage – The Bound Form of Necro’lic

23_fa6._23_fa6

Tọa lạc trên đỉnh tại lối vào của Narrow Maze (Mê Cung Chật Hẹp), lờ mờ hiện ra những bóng hình giễu cợt của Những con Gargoyle (1). Những con đường dẫn tới thế giới bên kia, mãi mãi nằm dưới ánh nhìn của chúng. Chim hay Thú, Con Người hay Quái Vật, tất cả những loài sinh vật nếu chết đi , lựa chọn để tiến xa hơn, một ngày nào đó cũng sẽ phải vượt qua tầm nhìn của lũ Gargoyle ấy.

Đối với một linh hồn đã thoát khỏi thân thể, việc vượt qua tấm màn che của cái chết chính xác là một lựa chọn không thể nào tránh khỏi. Thế nhưng, khi cơ hội đến, với sự lão luyện , xảo quyệt, có một số linh hồn vẫn không chịu an phận, đã tìm phương pháp trốn khỏi Thiên Đường hay Địa Ngục, nơi mà chúng vốn thuộc về. Và khi đó, kẻ đã được cử đến để bắt chúng lại, cũng sẽ là Visage, con Gagoyle của nỗi sợ hãi, dạng thức bị phong ấn của một linh hồn Necro’lic (2) bất diệt.

Bạn đang đọc: Visage – The Bound Form of Necro’lic

Tàn nhẫn , hiệu quả, chưa bị ràng buộc bởi Những quy tắc của cái chết hay sự mệt mỏi, Visage săn lùng những con mỗi của nó với chưa một chút lòng thương xót, , và cũng không bao giờ ngừng lại. Nó sẵn sàng phá hủy tất cả những thứ dám cung cấp một nơi ấn náu cho những kẻ trốn chạy.

Những kẻ dám miệt thị lề luật của thế giới bên kia sẽ vĩnh viễn chưa đã được an nghỉ. Trong một thời điểm nào đó, khi mà thực sự có những kẻ đã chết đã được hồi sinh, thì điều đó chỉ xảy ra khi Visage không kịp tìm tới , đưa hắn trở về với nơi mà hắn phải thuộc về.

(1) Gargoyle: Là một loài sinh vật trong thần thoại và thường đã được điêu khắc trên Những kiến trúc Gothic, có hình dạng như người (tức chính xác là có tứ chi , và thân mình), cánh dơi, khuôn mặt hung dữ, miệng dài (nhọn trong một vài trường hợp). Trong Thần Thoại, Gargoyle cũng thường thuộc về tộc Undead (Vong Linh), được làm đến từ đá hoặc Những vật liệu khác, có sức chống cự tương đối mạnh với phép thuật.

(2) Necro’lic: Necro là tiền tố của Những từ như Necromancer (Pháp Sư Gọi Hồn, Tử Linh Pháp Sư), Necropolis (Nghĩa địa, Lăng mộ)…Từ đó có thể tạm suy ra, Necro tương đương với Tử Linh hay Tử Vong. Đây là một thuật ngữ thường xuất hiện trong Thần Thoại Phương Tây. Necro’lic có thể tạm dịch là Tử Linh hoặc Tử Linh Long (dựa theo hình dạng của Visage).

Tìm hiểu thêm: Rogue

* Visage the Bound Form of Necro’lic có thể tạm dịch thành: Phong Ấn Tử Linh Long

* Narrow Maze theo một nghĩa nào đó có thể hiểu là lối vào địa ngục, hoặc con đường dẫn đến cõi bên kia. Razor cũng “làm việc” trên con đường này, trong khi Visage canh gác (guard) ở lối vào, thì Razor lại đi tuần (patrol) trong Narrow Maze , thúc giục Những linh hồn đi nhanh hơn.

24_9e9._24_9e9

Tìm hiểu thêm: Bishop