Hỏi nhanh đáp gọn

vital tiếng Anh là gì?

vital tiếng Anh chính là gì ? Định nghĩa, khái niệm, lý giải ý nghĩa, thí dụ mẫu , hướng dẫn cách sử dụng vital trong tiếng Anh .

Thông tin thuật ngữ vital tiếng Anh

Từ điển Anh Việt

phát âm vital tiếng Anh vital (phát âm có thể không chuẩn)

Bạn đang đọc: vital tiếng Anh là gì?

Hình ảnh cho thuật ngữ vital

Chủ đề Chủ đề Tiếng Anh chuyên ngành

vital tiếng Anh là gì?

Định nghĩa – Khái niệm

Tìm hiểu thêm: Quyền chiếm hữu là gì vậy? Chủ thể xác lập quyền chiếm hữu?

vital tiếng Anh?

Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng đến từ vital trong tiếng Anh. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết đến từ vital tiếng Anh nghĩa chính là gì.

vital /’vaitl/

* tính từ– (thuộc sự) sống, cần cho sự sống=vital function+ chức năng sống=vital power+ sức sống– sống còn, quan trọng=vital question+ vấn đề sống còn=of vital importance+ có tầm quan trọng sống còn– nguy hiểm đến tính mạng=vital mistake+ sai lầm nguy hiểm=vital wound+ vết thương nguy hiểm đến tính mạng– đầy sức sống, đầy nghị lực, sinh động=vital style+ văn phong sinh động!vital statistics– thống kê sinh đẻ giá thú– (thông tục) kích thước vòng ngực, thắt lưng , hông (đàn bà)

Thuật ngữ liên quan tới vital

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Wikipedia tiếng Việt

Tóm lại nội dung ý nghĩa của vital trong tiếng Anh

vital có nghĩa là: vital /’vaitl/* tính từ- (thuộc sự) sống, cần cho sự sống=vital function+ chức năng sống=vital power+ sức sống- sống còn, quan trọng=vital question+ vấn đề sống còn=of vital importance+ có tầm quan trọng sống còn- nguy hại đến tính mạng=vital mistake+ sai lầm nguy hiểm=vital wound+ vết thương nguy hại đến tính mạng- đầy sức sống, đầy nghị lực, sinh động=vital style+ văn phong sinh động!vital statistics- thống kê sinh đẻ giá thú- (thông tục) kích thước vòng ngực, thắt lưng , hông (đàn bà)

Đây là cách dùng vital tiếng Anh. Đây chính là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành đã được cập nhập mới nhất năm 2021.

Cùng học tiếng Anh

Hôm nay bạn đã học đã được thuật ngữ vital tiếng Anh chính là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục đã được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Từ điển Việt Anh

vital /’vaitl/* tính từ- (thuộc sự) sống tiếng Anh là gì? cần cho sự sống=vital function+ chức năng sống=vital power+ sức sống- sống còn tiếng Anh chính là gì? quan trọng=vital question+ vấn đề sống còn=of vital importance+ có tầm quan trọng sống còn- nguy hại đến tính mạng=vital mistake+ sai lầm nguy hiểm=vital wound+ vết thương nguy hại đến tính mạng- đầy sức sống tiếng Anh là gì? đầy nghị lực tiếng Anh là gì? sinh động=vital style+ văn phong sinh động!vital statistics- thống kê sinh đẻ giá thú- (thông tục) kích thước vòng ngực tiếng Anh chính là gì? thắt lưng , và hông (đàn bà)

Tìm hiểu thêm: thành tựu và hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp