Wildcat là nhân vật nào?

23_671_23_671

WildcatWildcat

Tiểu sử

Henry Grant là một người đàn ông tử tế Tuy nhiên cũng chính là người dễ dụ , và rất liều mạng . Ông tự cho bản thân đảm nhận trọng trách không để con trai mình, Ted, bị lợi dụng bở tạii bất cứ kẻ nào. Henry đã dạy Ted cách tập luyện boxing , và khi anh ta trưở tạing thành, Ted trở tại nên nhanh nhẹn, nhạy bén như một con mèo hoang khi thi đấu boxing. Thật không may, các sai lầm của Henry đã để lại cho ông sự nghèo túng khiến Ted không thể bước tiếp ở tại trên con đường học vấn khi cánh cửa Đại học đóng sầm trước mặt anh. Ted chưa còn chọn lựa nào khác ngoài việc nhận làm bốc vác cửu vạn tại khu nhà kho quận East End.

Bạn đang đọc: Wildcat là nhân vật nào?

Vào một đêm định mệnh tại nhà kho nơi cuộc đời của Ted sắp thay đổi mãi mãi, một trong số các công nhân bốc vác bị phục kích bở tạii một vài tên côn đồ. Ted chiến đấu chống lại bọn côn đồ , và tay công nhân cảm thấy quá đỗi ngạc nhiên bở tạii cách Ted đọc các bước di chuyển của một tên côn đồ khi hắn còn không kịp ra tay. các tên côn đồ chạy trốn trong sợ hãi khi bị đánh bại , và Ted nhận ra người công nhân bốc xếp là Mike “Socker Smith” Muldoon, một tay đấm bốc lẫy lừng nay đã rửa tay gác kiếm. Muldoon quyết định giúp đỡ, thúc đẩy Ted trở tại thành nhà vô địch thế giới tiếp theo. Sau một loạt các cú knockouts trong nhiều trận so găng chuyên nghiệp, Ted đã được mọi người tung hô với biệt danh Wildcat.

Ted truyền cảm hứng cho Muldoon để anh ta quay trở tại lại với sự nghiệp đấm bốc và sau đó cả hai ngày một gây được nhiều tiếng tăm hơn trong làng boxing thế giới. Các khán giả , fan của cả Muldoon , Grant đều muốn xem ai sẽ chiến thắng khi hai tay đấm gặp nhau trong một trận so tài thế kỷ. Một gã trùm tội phạm địa phương tên là Victor Moretti muốn Muldoon giả thua Tuy nhiên Muldoon đã từ chối sau khi Grant hậu thuẫn ông. Còn lại với chỉ một lựa chọn, Moretti quyết định mua sự trung thành của người quản lý của Ted, Flint “The Skinner” Fain. Fain đặt một cây kim độc vào một trong các chiếc găng tay đấm bốc của Ted. Ý định ban đầu của Fain chỉ muốn làm cho Muldoon ngất đi nhưng với sai lầm trong việc điều chỉnh liều lượng độc đã khiến Muldoon mất mạng.

Các nhà chức trách tìm thấy cây kim và Ted lập tức bị bắt. Moretti bắt đầu hoảng loạn vì Grant có thể lôi kéo hắn vào vòng lao lý nếu anh khai ra tất cả. Moretti sai Fain giải quyết vấn đề chỉ bằng cách thủ tiêu Ted. Fain sử dụng xe của mình để tông vào xe cảnh sát áp tải Ted. Gã cảnh sát bị giết chết Tuy nhiên may mắn thay, Ted vẫn sống sót qua vụ tai nạn. Sau khi được một cậu nhóc truyền cảm hứng về gã siêu anh hùng Green Lantern, Ted cũng quyết định theo đuổi sự nghiệp trở tại thành một siêu anh hùng với cái tên Wildcat. Sau đó chưa lâu, anh khiến Fain thú nhận mọi tội lỗi với cái chết của Muldoon và tay trùm Moretti cũng sớm bị tống vào sau song sắt ngay sau Fain. Tên tuổi của Ted cuối cùng cũng được trả lại trong sạch.

Vào các năm 60, anh trở tại thành thành viên thường xuyên của Justice Society of America , và có nhiều hợp tác với nhóm Justice League of America. Anh cũng từng nhiều lần yểm trợ cho Batman trong bộ The Brave , và The Bold. Câu chuyện về tiểu sử của anh cũng đã được cập nhật, anh trở tại thành một nhà vô địch quyền anh bất khả chiến bại , và nghỉ hưu, sau đó đào tạo Black Canary, Jack Knight , và Batman với kỹ thuật boxing thượng đẳng của bản thân. Tới các năm 70, anh trở tại lại với JSA , và trong thập niên 80, trong sự kiện Crisis on Infinite Earths, đôi chân của Ted bị trúng tia sét của Red Tornado , và bị gãy vụn và chẳng thể đi lại được nữa khiến sự nghiệp siêu anh hùng của Ted phải ngừng lại. Anh sớm phát hiện ra đứa con gái đỡ đầu của mình, cũng là con gái của một đối thủ boxing cũ của Ted, có kỹ năng quyền anh thiên bẩm y hệt bản thân. Cô là Yolanda Montez, người tiếp tục danh tính Wildcat Tuy nhiên sau đó bị giết trong sự kiện Zero Hour dưới bàn tay của Eclipso. Wildcat từng được đưa lên bộ phim truyền hình Arrow với vai trò chính là chủ của Wildcat Gym và là sư phụ của Isaac Stanzler và Laurel Lance.

J.R. Ramirez Cast as Wildcat for Arrow SS3J.R. Ramirez Cast as Wildcat for Arrow SS3

năng lực , sức mạnh

– Tinh thông võ thuật: Là một trong các siêu anh hùng đánh tay đôi tuyệt vời số 1 DC, một chiến binh lão luyện từng chỉ dạy nhiều siêu anh hùng khác như Batman, Catwoman, Bat Girl, Black Canary , và kể cả Superman. Môn võ mà anh đạt đến cảnh giới cao nhất là Boxing. Ngoài ra, Ted còn thành thạo các võ thuật khác như Muay Thái, Capoeira, Krav Maga và Hapkido. Ted đã được biết đến vì có năng lực đánh bại các chiến binh đã được huấn luyện cao trong một cú đánh duy nhất. Ted trong một vài trường hợp còn cho thấy năng lực đọc chuyển động của cơ thể , dự đoán và biết đã được đối thủ của mình cũng sẽ tấn công ở tại đâu để tự bảo vệ bản thân , và phản công.

– Hồi sinh: Ted có nguy cơ cải tử hoàn sinh 9 lần tất cả, 9 mạng này đã được dựa ở tại trên truyền thuyết thần bí về loài mèo. Ted dường như có đã được sức mạnh này khi nhà ảo thuật Giovanni Zatara (Bố của Zatanna) ra tay cứu giúp cho Ted chỉ bằng cách thay đổi lời nguyền đặt lên anh bở tạii tay ác nhân King Inferno. Ted có thời điểm tin rằng mình đã sử dụng hết toàn bộ 9 mạng, Tuy nhiên phù thủy Mordru (lúc này đang giả dạng chính là Dr. Fate) sau đó thông báo cho anh biết rằng anh luôn có chín mạng sống trừ phi bị giết chín lần trong một chu kỳ “duy nhất”. Điều này làm cho năng lực tiêu diệt hoàn toàn sinh mệnh Ted dường như khó hơn lên trời , và năng lực sống dai này thường thực hiện khó chịu các kẻ có ý định giết anh (nhưng đối với các thực thể có sức mạnh bá đạo thì cũng chẳng khó khăn mấy).

– Trì trệ chu trình lão hóa của bản thân: Quá trình cho phép Ted trở tại lại từ cõi chết cũng đồng thời làm trì hoãn các chu trình lão hóa, cho phép anh ta giữ đã được tình trạng thể chất luôn ở tại mức tối đa. các quá trình lão hóa của anh tiếp tục bị trì trệ nhờ tiếp xúc với năng lượng do Ian Karkull sử dụng trong cuộc chạm trán đầu tiên giữa hai người.

– Thị giác vượt trội: Ngoài nguy cơ hồi sinh, Ted còn có siêu thị giác giúp anh hoàn toàn nhìn đã được mọi thứ trong bóng đêm (giống với đặc điểm của loài mèo).

– Ngoài các nguy cơ trên ra, Ted còn là một phi công tài ba khi từng tham gia Thế chiến thứ hai , và chính là phi công chính của JSA.

24_11f_24_11f

Giới thiệu: Quang Sơn

Quang Sơn là giám đốc hocdauthau.com - Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

0 Shares
Share
Tweet
Pin