Wu Mei-Xing là nhân vật nào?

23_61f_23_61f

Tổng quát Họ tên: Wu Mei-Xing (Ngô Mĩ Tinh) Biệt danh: Mother of Champions (Quán Thế Vô Địch Mẫu) Nhóm: Trung Hoa Thập Đại Cường Giả ( The Great Ten) Quốc tịch: Trung Quốc

Tiểu sử

Wu Mei-XingWu Mei-Xing

Bạn đang đọc: Wu Mei-Xing là nhân vật nào?

Wu Mei-xing chính là một nhà vật lý tại Trung Quốc, cô là một người tham công tiếc việc. Thế Tuy nhiên cô lại ít quan tâm “chăm sóc” chồng mình nên quan hệ hôn nhân của họ vô cùng phức tạp.

Mei-xing làm việc với máy gia tốc hạt trong điều tra về “Thần Lạp” (God Particle) mang tính đột phá. Không may thay, buồng chứa của máy gia tốc bị rò rỉ, Thần Lạp xuyên qua người cô , tạo ra bi kịch cho gia đình cô.

Sau một vài xét nghiệm được các đồng nghiệp , và bác sĩ thực hiện, họ kết luận rằng bức xạ từ máy gia tốc hạt đã tàn phá “năng lực thực hiện mẹ” của Mei-xing. Cô không cón nguy cơ mang thai đã được nữa. Bi kịch chưa chấm dứt khi người chồng cô chưa hề cảm thông an ủi mà lại bỏ rơi cô vì cô không thể giúp hắn nối dõi nữa.

Wu Mei-Xing

Việc chức năng sinh sản bị huỷ hoại chưa tác động nhiều đến sức khoẻ Mei-xing, cô vẫn tham gia thực hiện việc tại phòng thí nghiệm. Thế Tuy nhiên tinh thần cô suy sụp và bắt đầu chìm vào nghiện rượu giải sầu.

Vì say xỉn, Mei-xing đã lao vào một “cuộc tình chóng vánh” mới một gã nào đó. Và khi mọi người tưở tạing rằng cô không thể mang thai nữa, thì chỉ vài hôm sau, bụng cô bỗng phìn lên và bằng một cách thần kỳ nào đó do tác giả càn ngập não hay cỏ ngập mũi không biết, cô đẻ một lúc hai mươi lăm đứa con (trai có gái có).

Hai mươi lăm đứa con đó chỉ sau ba ngày đã trở tại thành những người trưở tạing thành, đạt đã được sức mạnh, tốc độ, thể lực, trí tuệ của các vận động viên Olympic cấp cao và phá vỡ mọi kỷ lục thế giới của Olympic. Trong vòng 1,2 ngày ngắn ngủi, bọn họ được huấn luyện đặc biệt trong quân đội , cử đi làm các nhiệm vụ quốc gia hung hiểm nhất. Nhưng đến ngày thứ tám, cả hai mươi lăm người con đó đều qua đời do già đi quá nhanh.

Chứng kiến 25 người con mình sinh ra thiệt mạng chỉ sau một tuần, Wu Mei-xing lại một lần nữa suy sụp tình thần. Thế nhưng Director Jiang dùng miệng lưỡi , năng lực thu phục người của ông để thuyết phục Mei-xing tiếp tục công việc “sinh ra các vị anh hùng cho quốc gia”. Wu Mei-xing tin rằng đó là thiên mệnh của mình và chấp nhận trở tại thành “Mother of Champions”.

Vai trò

Wu Mei-xing trở tại thành Quán Thế Vô Địch Mẫu, cô đã được chọn chính là Trung Hoa Thập Đại Cường Giả, nhóm này có thể nói là Justice League của Tung Của.

Với kinh nghiệm , kiến thức vật lý, cô cũng là cố vấn tham mưu khoa học tro The Great Ten. Mother of Champions chưa thường xuyên đứng ở tại tiền tuyến, nhưng cô là một nhân vật cực kỳ hữu ích tại hậu phương.

Cô “tạo” ra các quân đoàn siêu cường có sức mạnh, thể chất, tốc độ đạt đỉnh điêm của con người. các chuyên gia của Trung Quốc cố gắng nâng cao tuổi thọ của những người con của Mei-xing.

The Mother of Champions còn có nhiệm vụ “ngủ” với các thành viên nam có siêu năng lực khác trong The Great Ten để giúp cho đem gen đột biến vào trong các đứa con của cô. Không biết nên đổi biệt danh cho cô thành Hà Thiên Lộn không nữa.

The Great Ten Nhóm The Great TenNhóm The Great TenNhóm The Great Ten

Năng lực đặc biệt

+ Cứ mỗi 3 ngày sau khi thụ tinh, Mother of Champions cũng sẽ sinh ra 25 đứa con. (Trong New52, tác giả giảm bớt lượng cần lại nên chỉ còn sinh được 10 đứa thôi). Mỗi đứa con sẽ sống đã được trong vòng 7 ngày. Vào ngày thứ 3,4,5 trong vòng đời chúng chính là giai đoạn chúng có sức mạnh, tốc độ, thể lực tương đương với Captain America.

+Mother of Champions có thể sống trong điều kiện cực đoan. Cô có thể nhịn đói, nhịn khát hàng chục năm. Cô không bị bức xạ phóng xạ làm ảnh hưở tạing nữa.

+Trí tuệ hàng top Trung Quốc, lãnh đạo tinh thần, biểu tượng anh hùng của Trung Hoa Đại Lục.

New 52 Trong New 52, Mother of Champions đã được nhắc đến và cô bị “nép” lại chỉ đẻ được 10 thằng Captain America nữa thôi cho nó bớt imba.

Một trong các thằng con của cô đã được các nhà khoa học Trung Quốc chữa khỏi căn bệnh “vòng đời 1 tuần”, , họ còn giúp cho cho nó có sức mạnh tương đương Superman sau khi thu thập Solar Energy tàn dư của Superman (trong vụ đánh nhau với Ulysses). Thằng ku này là The New Super-Man mà Rebirth này ta sẽ được thấy.

24_b68_24_b68

Giới thiệu: Quang Sơn

Quang Sơn là giám đốc hocdauthau.com - Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

0 Shares
Share
Tweet
Pin