Hỏi Đáp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến kim cương lửa mạnh

Kim cương hay các dòng trang sức kim cương là Các dòng trang sức và phụ kiện cao cấp nhất hiện nay. Trang sức kim cương đem lại cho người đeo sự sang trọng và quyền lực nên rất được sử dụng rộng rãi bởi Các chị em phụ nữ, nhất là các người có thu nhập cao. Tuy nhiên, với không phải ai cũng hiểu rõ về các đặc tính của kim cương. Trong bài viết hôm nay, Jemmia sẽ cùng bạn tìm hiểu về dòng trang sức kim cương, cụ thể là giúp bạn trả lời được câu hỏi kim cương lửa mạnh là sao?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến kim cương lửa mạnh

Bạn đang đọc: Yếu tố nào ảnh hưởng đến kim cương lửa mạnh

Hình 1 .Lửa của kim cương là gì vậy ? Để nhìn nhận được giá trị của một viên kim cương đã qua chế tác, Các chuyên viên về kim cương sẽ dựa vào Các yếu tố như độ chói, độ lửa cũng như độ lấp lánh lung linh của viên kim cương. Trong đó, yếu tố quyết định hành động nhiều nhất chính là độ ánh lửa của kim cương. Một viên kim cương sau khi tăng trưởng qua tiến trình chế tác, nếu đi qua ánh sáng vào viên kim cương, nguồn ánh sáng đó sẽ bị phân tán ra thành nhiều góc nhìn khác nhau. Nếu lúc này, Các tia sáng này phát tán ra và truyền đến mắt người có sắc tố như ánh sáng của một dải cầu vồng. Các chuyên viên về kim cương gọi nguồn sáng và hiện tượng kỳ lạ này là ánh lửa của kim cương. Nếu ở một viên kim cương thật chưa qua chế tác và mài dũa, nguồn sáng này sẽ có màu xám. Nhưng với một viên kim cương đã qua chế tác, tất cả chúng ta gọi đó là ánh lửa của kim cương .

Làm sao để có được kim cương lửa mạnh và ý nghĩa của chúng Chúng ta đã hiểu về ánh lửa của kim cương, tiếp theo tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá kim cương lửa mạnh là gì vậy ? Theo Các chuyên viên về đá quý, kim cương lửa mạnh là Các viên kim cương sau khi được chế tác, rọi ánh sáng vào sẽ cho hiện tượng kỳ lạ ánh lửa mạnh. Các dải màu hình cầu vòng của kim cương có ánh lửa mạnh sẽ có sắc tố rõ nét .Yếu tố nào ảnh hưởng tác động đến ánh lửa của kim cương Tuy vậy để có ánh lửa mạnh, viên kim cương phải được mài cắt tốt và được chế tác theo một tỉ lệ cân đối. Công đoạn chế tác kim cương có ảnh hưởng tác động vô cùng to tới ánh lửa của kim cương. Vì nếu một viên kim cương được mài cắt và chế tác quá sơ sài, quá nông hoặc quá sâu, ánh sáng khi rọi sẽ không được phân tán đều hoặc khó lọt qua khỏi viên kim cương. Chính Các điều này sẽ ảnh hưởng tác động tới ánh lửa của viên kim cương. Thế nên để có được độ ánh lửa của viên kim cương yên cầu cần quy tụ viên mãn Các yếu tố trên .Hình 2 .Ý nghĩa của ánh lửa tới giá trị của một viên kim cương Kim cương lửa mạnh là dòng kim cương có chất lượng cũng như giá trị cực kỳ cao. Tại sao lại như vậy ? Câu vấn đáp rất đơn thuần là vì một trong Các yếu tố ảnh hưởng tác động nhất tới giá trị của một viên kim cương chính là độ ánh lửa. Một viên kim cương có ánh lửa mạnh là một viên được chế tác tốt và kỹ lưỡng, có Các giác cắt tỉ mỉ và cân đối. Điều quý phái hơn là ánh lửa của một viên kim cương càng mạnh sẽ người mua trông viên kim cương ấy đẹp, sinh động và đậm cá tính hơn. Chính Các điều mà người sử dụng thấy được từ giá trị của một viên kim cương chính là Các yếu tố tiên quyết tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của một viên kim cương .

Xem thêm: Kick off là gì vậy? Tất tần tật thông tin về kick off meeting

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một viên kim cương đẹp và giá trị Khi tìm mua một viên kim cương, quý khách hàng không nên quá lo lắng nhiều vì Các đặc điểm tạo nên vẻ đẹp của một viên kim cương là không quá phức tạp. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một viên kim cương như ý, bạn chỉ cần áp dụng theo các yếu tố của viên kim cương như sau:

Tìm hiểu thêm: VIỆT HIPHOP

Diamond Shape – Hình dạng viên kim cương.

Carat – Trọng lượng viên kim cương.

Color – Màu sắc viên kim cương.

Clarity – Độ thuần khiết của kim cương.

Diamond Cut – giác cắt của viên kim cương.

đẳng cấp bạn nên chú ý vào vào vấn đề giấy chứng nhận của viên kim cương mà bạn muốn mua. Giấy chứng nhận là thứ giúp bạn hanh thông xác nhận được căn nguyên và giá trị của viên kim cương.

Hy vọng với Các thông tin trên, với bạn đã có thể trả lời được câu hỏi kim cương lửa mạnh là sao? Cũng như qua đó, bạn đã hiểu thêm về một viên kim cương. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua một viên kim cương, thì Jemmia chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tìm đến. Source: https://www.clmdo.com/2020/07/kim-cuong-lua-manh.html

Tìm hiểu thêm: Vitamin là gì vậy? Các loại vitamin và công dụng của chúng với sức khoẻ