Hồ sơ nhân vật

Young Avengers – Những Avengers Trẻ Tuổi Là Ai?

23_821._23_821

Có thể sau Avengers 4, nhóm Young Avengers có thể sẽ được đưa lên màn ảnh, vì vậy chúng mình cũng sẽ Chia sẻ Những bạn nhóm anh hùng này.

Nội dung bài viết

Bạn đang đọc: Young Avengers – Những Avengers Trẻ Tuổi Là Ai?

Nguồn gốc Những Young AvengersNhững thành viên của Young Avengers gồm những ai?Chủ Xị : VisionHulklingIron LadPatriotWiccanHawkeyeStatureSpeedKid LokiMiss AmericaMarvel BoyProdigy

Nguồn gốc Những Young Avengers

Young Avengers được gây nên bởi Allan Heinberg , Jim Cheung Những thành viên thường có mối liên quan đến Những thành viên Avengers ban đầu bộ truyện không đã được chú ý cho lắm , và Những Young Avengers có tham gia 1 số sự kiện lớn như Civil War , và The Children’s Crusade sao đó trở thành 1 phần quan trọng trong của Avengers Now (2013) thương hiệu riêng của nhà văn Kieron Gillen và nghệ sĩ Jamie McKelvie

Sau Avengers Now thì Marvel đã đưa thương hiệu Young Avengers lên ngang hàng với Avengers khi ra mắt Những tựa truyện theo năm cực kỳ ăn khách được Những nhà phê bình , Những fan hâm mộ đánh giá rất cao.

Tìm hiểu thêm: Hawkeye – Clint Barton – Cung thủ bách phát bách trúng là nhân vật nào?

Sau khi Những Avengers bị tan rã trong sự kiện Avengers Disassembled Vision đã được giao trọng trách cải phương pháp , và lập 1 đội Avengers mới sau đó Vison tập hợp được 4 người đầu tiên của đội là Iron Lad . Hulkling . Patriot , và Wiccan rồi dặt tên là Young Avengers

Những thành viên của Young Avengers gồm những ai?

Chủ Xị : Vision

Dựa trên công nghệ Iron Lad, chứa đựng cả chương trình của Vision , cảm xúc của Nathan – Iron Lad.

Hulkling

Mang trong mình 2 dòng máu lai Kree và Skrull anh chính xác là con trai của siêu anh hùng người Kree Captain Marvel , công chúa người Skrull Anelle có sức mạnh tương tự như Hulk ( Hulkling chính xác là người đồng tính đem lòng yêu Wiccan).

Iron Lad

Nathaniel Richards là Kang The Conqueror hồi trẻ, mặc 1 bộ giáp như của Iron Man Tuy nhiên với công nghệ tương lai của Kang.

Patriot

Elijah “Eli” Bradley cháu trai của Isaiah Bradley (1 thí nghiệm của chương trình siêu chiến binh) có được nguy cơ tương tự như Captain America nhờ được truyền máu từ ông nội của mình anh mặc 1 bộ đồ gần giống Captain , cũng cầm khiên như Captain.

Wiccan

William “Billy” Kaplan đứa con được đầu thai của Scarlet Witch, có năng lực tương tự như Wanda nhưng không có nguy cơ thay đổi thực tại Wiccan có 1 người em song sinh chính xác là Speed.

Hawkeye

Kate Bishop đệ tử cũng như chính xác là ghệ của anh Hawkeye Clint Barton.

Stature

Cassandra Lang con gái của Ant-Man (Scott-Lang) cô có nguy cơ thay đổi kích thước theo ý muốn của mình.

Speed

Thomas “Tommy” Shepherd em trai song sinh của Wiccan sức mạnh giống như của Quick Silver.

Kid Loki

kid-loki-marvel

Loki Laufeyson sau khi Loki chết trong Ragnarok linh hồn của hắn được hồi sinh vào cơ thể 1 thằng nhóc người pháp cũng như chưa còn nhớ gì về quá khứ và tội ác của mình vẫn có thể dùng được ma thuật nhưng yếu hơn ban đầu do bị phong ấn.

Miss America

America Chavez có siêu sức mạnh bay , gây ra cổng vũ trụ với những cú đá của mình quá khứ của cô chưa được nhắc tới nhiều.

Marvel Boy

Noh-Varr 1 siêu anh hùng người Kree với năng lực tăng cường tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ , và sức mạnh, và sở hữu loại vũ khí tiên tiến.

Prodigy

David Alleyne 1 cựu X-Men đã mất đi năng lực Mutant trong sự kiện M-Day Tuy nhiên lại có được 1 năng lực khác chính xác là có thể nhìn thấy tội lỗi và ký ức của người khác , Prodigy là 1 người lưỡng tính (yêu cả nam lẫn nữ).

24_698._24_698

Tìm hiểu thêm: Panchy – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh