Hồ sơ nhân vật

Yunero the Juggernaut

23_51a._23_51a

“There’s a fine line between bravery and stupidity.”“Chỉ có một lằn ranh nhỏ giữa lòng dũng cảm và sự ngu dốt.” Chưa từng có ai được nhìn thấy khuôn mặt đằng sau tấm mặt nạ của Yunero the Juggernaut. Thậm chí, người ta còn luôn nghi ngờ về sự tồn tại của khuôn mặt ấy. Vì đã công nhiên chống lại một gã lãnh chúa thôi nát, đồi bại, Yunero đã bị lưu đày, xua đuổi khỏi Hòn đảo cổ xưa của những chiếc mặt nạ – một sự trừng phạt đã cứu rỗi cuộc sống của chính hắn. Hòn đảo quê hương hắn, nhanh chóng bị nhấn chìm và hủy diệt bởi những ngọn sóng biển, trong cái đêm của những ma thuật báo thù.

Yunero trở thành người duy số 1 còn sống sót của hòn đảo, cũng chính xác là kẻ duy số 1 kế thừa thứ nghi lễ , và kiếm thuật Hủy Diệt được truyền lại đến từ bao đời nay. Gánh vác trên vài cái truyền thống bất diệt ấy, sự tự tin , lòng dũng cảm của Yunero xuất phát đến từ những cuộc rèn luyện không ngừng; hắn cũng chưa bao giờ ngừng khiêu chiến bản thân, , đã sáng tạo ra một thứ kiếm pháp độc đáo của riêng mình.

Bạn đang đọc: Yunero the Juggernaut

Cho đến thời điểm hiện tại, động cơ của Yunero cũng vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật, tựa như khuôn mặt của hắn vậy. Đối với một người anh hùng đã từng mất đi tất cả đến 2 lần trong đời, hắn luôn chiến đấu, như thể chiến thắng chính xác là một kết quả được định trước.

[Một vài câu nói của Yunero sau khi kill 1 Hero khác]

“It’s not the size of the sword, Sven, it’s how you use it.” – “Vấn đề không phải ở chỗ kích cỡ của thanh kiếm, Sven, mà nằm ở phương pháp mà người dùng nó!” (Nói sau khi kill Sven)“I will fit you for your deathmask now.” – “Ta cũng sẽ làm cho ngươi vừa vặn hơn với cái mặt-nạ-tử-vong của ngươi ngay bây giờ!” (Nói sau khi kill Void)“An honorable foe stands to fight before he dies.” – “Một kẻ địch kiêu hãnh sẽ đứng lên , chiến đấu trước khi hắn chết” (Nói sau khi kill Riki)“Now you are truly a spirit.” – “Giờ thì ngươi trở thành một linh hồn thực sự rồi nhé!” (Nói sau khi kill Storm)“The dragon hid behind a shield and still it did not save him.” – “Một con rồng nấp sau một tấm khiên, , và nó vẫn không thể cứu mạng của hắn ta!” (Nói sau khi kill DK)“I bow to no king.” – “Ta không quỳ trước bất cứ vị vua nào cả!” (Nói sau khi kill Skeleton King)

Một số câu nói đặc biệt:“I’ll be back to finish this later.” – “Ta sẽ trở lại , kết thúc chuyện này sau!” (Nói khi dùng Town Portal Scroll trong khi đang “xoay kiếm”)“Last of my kind but first in this.” – “Là người Kết thúc của bộ tộc mình, nhưng là kẻ đầu tiên trong chuyện này!” (Nói khi đoạt First Blood)

Tìm hiểu thêm: Dark Claw – Logan Wayne là nhân vật nào?

24_a26._24_a26

Tìm hiểu thêm: Các tôn giáo trong thế giới The Witcher là nhân vật nào?