Hồ sơ nhân vật

Biệt đội THUNDERBOLTS là ai trong vũ trụ Marvel

23_836._23_836

Khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel bước vào giai đoạn mới, bao gồm cả loạt phim Disney + như Loki và The Falcon và Winter Soldier , Những phim như Black Widow và một nhóm Những anh hùng và nhân vật phản diện được cải tạo đang dần tập hợp lại – , và có thể đã được định đoạt cho một thứ gì đó vĩ đại hơn – Có vẻ, biệt đội THUNDERBOLTS cũng sẽ chính thức được ra mắt.

Thunderbolts-marvel

Trong phim Black Widow vừa ra mắt, với sự xuất hiện nhân vật tướng Thaddeus Ross của William Hurt (một nhân vật MCU định kỳ) và phản anh hùng Taskmaster, cũng như một cảnh after credit trong đó Yelena Belova (Florence Pugh) được chiêu mộ bởi Valentina(Julia Louis-Dreyfus), Black Widow là bằng chứng rộng rãi số 1 cho đến nay rằng MCU đang tập hợp một nhóm “Avengers” mới, một nhóm bao gồm ít hơn những anh hùng “sạch sẽ” vẫn hoàn thành công việc.

Bạn đang đọc: Biệt đội THUNDERBOLTS là ai trong vũ trụ Marvel

Đội đó là Thunderbolts, và nguồn gốc của nó đã được ám chỉ bằng việc báo trước rằng Thaddeus sẽ trở thành con quái vật thịnh nộ màu đỏ thẫm đã được gọi là Red Hulk. Dưới đây chính xác là phương pháp Black Widow và phần còn lại của MCU đang thiết lập Thunderbolts và MCU cũng sẽ sớm ra mắt ở trên màn ảnh. Và theo đó, có vẻ như nhân vật Red Hulk cũng sẽ sớm được xuất hiện (trong Comics Red Hulk xuất hiện khi tướng Ross đã được tiêm phóng xạ của Hulk).

THUNDERBOLTS LÀ AI?

Trong truyện tranh, Thunderbolts là một đội tấn công thường được tạo thành đến từ những nhân vật phản diện để làm Những nhiệm vụ mà chưa cần quang minh chính đại hoặc quân tử. Bạn có thể coi Thunderbolts là phiên bản Marvel của Biệt đội cảm tử bên DC Comics .

Đội đầu tiên đã được thành lập bởi Nam tước Helmut Zemo (Daniel Bruhl trong MCU), người đã tuyển dụng Những thành viên cũ của Masters of Evil để đóng giả làm siêu anh hùng mới. Anh ta đã tìm phương pháp để đạt đã được sự tin tưởng của công chúng , và bí mật của SHIELD chỉ bằng phương pháp dùng đội này, chỉ để bán những bí mật đó cho thế giới ngầm tội phạm rộng lớn. Sau đó, thông qua sự lãnh đạo của Hawkeye, Thunderbolts đã trở thành một đội siêu anh hùng thực sự , lên đường chuộc lỗi.

Tìm hiểu thêm: Parasite là nhân vật nào?

Theo thời gian, một số phiên bản của Thunderbolt đã kết hợp lại với nhau và tách ra, với một phiên bản do Thaddeus “Thunderbolt” Ross lãnh đạo. Vào thời điểm đó, Thaddeus sở hữu sức mạnh của “Red Hulk”.

Bìa Thunderbolts # 1 (2012), bao gồm Red Hulk, Elektra, Agent Venom, Deadpool , Punisher. truyên tranh MarvelBìa Thunderbolts # 1 (2012), bao gồm Red Hulk, Elektra, Agent Venom, Deadpool và Punisher. truyên tranh Marvel

BLACK WIDOW VÀ THUNDERBOLTS

Black Widow , và hiện đang đã được chiếu tại rạp và trên Disney +, là một trường hợp chính cho Những Thunderbolts đang được hình thành trong MCU.

Một chỉ bằng chứng quan trọng ở đây chính xác là chân dung của Hurt về Thaddeus Ross. Trong Captain America: Civil War, Ross tiết lộ anh bị đau tim và phải trải qua cuộc phẫu thuật. Trong Black Widow , và diễn ra ngay sau Civil War , và Ross vẫn đang hồi phục; anh ta xuất hiện một phương pháp ốm yếu , và chống gậy đi lại. (Anh ấy dường như đã được chữa trị lành bởi Infinity War , khi anh ấy xuất hiện trong một hội nghị ảnh ba chiều với Cỗ máy chiến tranh của Don Cheadle.)

Người hâm mộ trên Reddit và TikTok đã nghi ngờ rằng tình trạng của Ross có thể xấu đi, buộc anh ta phải chuyển sang Những biện pháp quyết liệt. Một phương pháp chữa trị khỏi bệnh có thể là tia vũ trụ , và bức xạ gamma, có thể biến Ross thành Red Hulk, giống như trong truyện tranh. (Ross xuất hiện lần đầu với vai Red Hulk trong Hulk # 1, xuất bản năm 2008.)

William Hurt, as “Thaddeus Ross”

William Hurt, với vai “Thaddeus Ross” trong Captain America: Civil War (2016). Trong phim, nhân vật bị một cơn đau tim ngoài màn hình. Trong Black Widow (2021), tình trạng của anh ấy đã trở nên tồi tệ hơn. Người hâm mộ tin rằng Ross sẽ tiếp nhận sức mạnh của Hulk như một phương pháp điều trị trị, biến anh ta thành Red Hulk.

Điều này sang một bên, chưa có gì phải bàn cãi rằng đội hình Thunderbolts của truyện tranh đã thay đổi nhiều lần trong những năm qua , Những thành viên của nó đã bao gồm nhiều nhân vật hiện tại trong MCU: Yelena (là “Góa phụ đen”, Dù vậy đây thực sự là Natasha Romanoff trong ngụy trang) Thaddeus Ross (trong vai “Red Hulk”), Hawkeye, Taskmaster, Ghost (trong Ant-Man and the Wasp ), Baron Zemo, , và John Walker (trong The Falcon and the Winter Soldier ).

Đương nhiên, đây chưa phải chính xác là mọi nhân vật đã từng có trong Thunderbolts, cũng như chưa phải tất cả Những nhân vật này đều xuất hiện trong một phiên bản thống số 1 của đội. Tuy nhiên, MCU luôn phối lại cốt truyện truyện tranh; nếu studio muốn gây nên một đội hình Thunderbolts mới, họ đã giới thiệu đủ Những nhân vật đã được liên kết với nhóm để làm điều đó.

Kết thúc, người ta phải xem xét Valentina. Trong khi vai trò của cô ấy trong MCU vẫn chưa rõ ràng – cô ấy là người tốt hay kẻ xấu? – rõ ràng cô ấy đang cố gắng bắt tay vào việc tạo ra một thứ gì đó . Cô ấy đã thuê John Walker vì một lý do, và cô ấy chỉ cử Yelena truy lùng Clint Barton / Hawkeye – Dù vậy Clint không chịu trách nhiệm giết Natasha để lấy Viên đá Linh hồn trên Vormir.

Trong số tất cả Những tín hiệu mà Thunderbolts hướng đến MCU, phần giới thiệu của Valentina giống như một gợi ý lớn nhất. Dù động cơ của cô ấy là gì, , và bất cứ ai khác thay thế cô ấy trong bất kỳ cơ quan quan liêu mờ ám nào mà cô ấy thuộc về, nhân vật báo hiệu một bộ phim bí ẩn trong tương lai chắc chắn cũng sẽ giúp giải quyết. Hiện tại, bầu trời của MCU đang thay đổi màu sắc; và có lẽ, dựa trên những chỉ bằng chứng có trong tay, sắp có một cơn bão.

24_42a._24_42a

Tìm hiểu thêm: Bulma Leigh -Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh