Giới thiệu tổng quan về Học Đấu Thầu Việt Nam (Hocdauthau.com)

​​Chào mừng bạn đến với trang web Hocdauthau.com của chúng tôi!

Hocdauthau.com là một trang chuyên về tư vấn đấu thầu, phương pháp đấu thầu, và luật đấu thầu, tranh chấp đấu thầu… được thành lập vào tháng 2 năm 2017. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho độc giả các nhìn toàn diện và đáng tin cậy nhất về tin tức đấu thầu cũng như các tư vấn chuyên sâu về vấn đề tranh chấp đấu thầu.
Chúng tôi đã có nhiều cải cách theo sát tình hình doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua, không ngừng xây dựng và phát triển nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ vững sứ mệnh và tầm nhìn của chính mình.

1. Hocdauthau.com thuộc quyền sở hữu của công ty nào?

Website của chúng tôi được thành lập bởi Tập đoàn Đấu Thầu Đa quốc gia Global Bidding (GB) – một trong những công ty được sáng lập bởi một nhóm tập thể chuyên gia xây dựng có thâm niên hoạt động trong ngành truyền thông học đấu thầu từ năm 1967.

Vào tháng 6 năm 2018, quyền sở hữu website Hocdauthau.com đã được chuyển giao cho VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG– chuyên cung cấp kiến thức về học đấu thầu và tư vấn giám sát chuyên sâu nước nhà.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan đến Quyền riêng tư của website để tìm hiểu thêm về các cam kết thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Hocdauthau.com thông qua chuyên mục Hỏi – Đáp dưới đây.

2. Đội ngũ biên tập viên của Hocdauthau.com

Hocdauthau.com có đội ngũ ban cố vấn, các biên tập viên, cây bút là các chuyên gia đầu ngành hoặc đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc đấu thầu. Đặc biệt, nhiều chuyên gia của chúng tôi đã công bố thành công các bài báo, bài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực đấu thầu quốc gia.

3. Hocdauthau.com có nguồn thu chính thức nào không?

Hocdauthau.com thu về lợi nhuận từ quảng cáo cũng như nguồn tài trợ của các công ty đối tác. Hiện nay chúng tôi đều công khai tất cả các đối tác tham gia tài trợ trực tiếp trên website của mình.

4. Nội dung đăng tải trên Hocdauthau.com có đáng tin không?

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website của chúng tôi đều được viết bởi các cây bút dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và trải qua quá trình kiểm duyệt sát sao của ban cố vấn và biên tập viên.

Nếu bài viết là các nội dung có chuyên môn sâu liên quan đến lựa chọn nhà thầu, tham gia đấu thầu, bỏ thầu, trúng thầu thì Hocdauthau.com sẽ xin thêm ý kiến cố vấn của các tổ chuyên gia. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho độc giả các nội dung tư vấn trên tinh thần khách quan, khoa học và chính xác nhất.

5. Lý do Hocdauthau.com xuất hiện quảng cáo của các nhà tài trợ

Bất cứ trang web nào muốn hoạt động được đều cần một nguồn cung kinh phí nhất định và Hocdauthau.com cũng vậy.

Nếu website không chạy quảng cáo thì bắt buộc phải chuyển hướng sang lĩnh vực SEO sản phẩm và từ đó các nội dung đăng tải trên web bắt buộc phải xoay quanh sản phẩm đó. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi tính khách quan mà Hocdauthau.com đang hướng tới.

Ngược lại, nếu Hocdauthau.com không chạy quảng cáo thì phải nhận tài trợ độc quyền từ một bên thứ ba nào đó. Bên thứ ba này sẽ có quyền chi phối hoàn toàn nội dung do chúng tôi đăng tải và có thể làm mất đi tính khách quan ban đầu. Đó chính là lý do khiến Hocdauthau.com quyết định chạy quảng cáo.

6. Có phải Hocdauthau.com luôn PR cho các đơn vị web đang chạy quảng cáo?

Hiện nay Hocdauthau.com đang hợp tác và chạy quảng cáo cho nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và đối tác khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ vững lập trường của mình trong góc độ kinh doanh là phải giữ được tính khách quan và sự công bằng giữa các nhãn hàng. Thậm chí chính nhờ sự đa dạng của các đối tác nhờ chạy quảng cáo mà chúng tôi giữ được góc nhìn toàn diện của mình về các sản phẩm học đấu thầu.

7. Làm thế nào để nhận biết các bài viết có chạy quảng cáo?

Hiện Hocdauthau.com có chạy các biểu ngữ quảng cáo, bài viết có nội dung quảng cáo, các phần nội dung của nhà tài trợ và các đường link đến trang web của đối tác.

Phần quảng cáo và các bài viết có nội dung marketing đều được Hocdauthau.com gắn nhãn “Quảng cáo”. Các mục do nhà tài trợ kiểm duyệt nội dung sẽ ghi rõ là “Phần được tài trợ”. Các đường link liên kết đến website của đối tác hoặc các tài liệu bên ngoài website sẽ được đánh dấu là liên kết ngoài.

8. Các thông tin do Hocdauthau.com đăng tải có thường xuyên được cập nhật không?

Các chuyên gia, biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi luôn luôn theo sát các tin tức, sự kiện mới nhất trong lĩnh vực học đấu thầu. Ngoài ra, đội ngũ viết bài của chúng tôi cũng được tham dự nhiều hội nghị chuyên môn định kỳ, được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia học đấu thầu học đấu thầu đầu ngành. Do vậy, các nội dung chúng tôi đăng tải đều đảm bảo tính chính xác và hữu ích.

Các bạn có thể theo dõi ngày cập nhật trang tại cuối mỗi bài viết để nắm được độ mới về thông tin mà Hocdauthau.com đăng tải nhé!

9. Địa chỉ liên lạc chính thức với Hocdauthau.com

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG
Add Hà Nội : Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn và đăng ký học: 0985085440
Email: kienthuctonghop.info@gmail.com

Xem thêm giới thiệu doanh nghiệp, hoặc liên hệ Ban biên tập Học Đấu Thầu Việt Nam tại đây.

0 Shares
Share
Tweet
Pin