Đậu Hũ Cá Phô Mai Malaysia EB

GIỚI THIỆU ĐẬU HŨ CÁ PHÔ MAI MALAYSIA EB

Đậu hũ phô mai EB là Viên Thả Lẩu đã được yêu thích số 1 hiện nay không Các thế còn là sản phẩm bán chạy ở các quán ăn xiên que đồ chiên vì hương vị thơm ngon , lớp phô mai béo ngậy tan chảy bên trong. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé:

Bạn đang đọc: Đậu Hũ Cá Phô Mai Malaysia EB

Đậu hũ cá phô mai EB

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm: Đậu Hũ Phô Mai EB Malaysia

Đậu Hũ Cá Phô Mai Malaysia EB | Xiên Que

Xuất xứ : Malaysia chính là mẫu sản phẩm của EB frozen food Giá bán : 75000 VNĐ / 500 gram Bảo quản : Ngăn đông Hạn sử dụng : 24 tháng

Cách chế biến: chiên , nấu lẩu.

Xem thêm: Phương Pháp làm chân gà ngâm sả tắc đơn giản mà ngon ai cũng thực hiện được

Đậu Hũ Phô Mai EB có thành phần như thế nào?

Thành phần chính của đậu hũ cá phô mai EB chính là chả cá surimi, sữa bắp và phô mai chess tan chảy. Phần đậu hủ bên ngoài mềm, thơm có vị mặn nhẹ rất vừa ăn còn phô mai thì được phân bổ ngẫu nhiên trong viên đậu hủ khi cắn vào phô mai chảy ra béo , và rất thơm. Có thể bạn sẽ không ngán khi ăn món ăn này . Có thể nói phần đậu hũ cá ngon tuyệt shop không thấy các loại sản phẩm nào có vị thơm ngon như đậu hũ phô mai eb. Đậu hũ phô mai ngon cả khi thả lẩu , và chiên các bạn ạ – khi chiên thì có mùi thơm khi vừa chiên khoản 30 giây, mẫu sản phẩm này mọi người chỉ cần chiên khoản 1 phút chính là được rồi nhé vì chiên lâu quá sẽ thực hiện cho phô mai bên trong bị chảy nhiều quá mất ngon .

chỉ dẫn cách chế biến đậu hũ phô mai EB

Đây là các loại sản phẩm đông nên mọi người dữ gìn , bảo vệ đông nhé để giữ đã được lâu. Khi chế biến bạn rả đông khoảng chừng 30 phút ở điều kiện kèm theo bên ngoài hoặc để ra đông trong lò vi sóng cũng đã được nhé .

– Cách chiên đậu hũ phô mai malaysia EB: sau khi rả đông, bạn đun dầu sôi tầm 160 độ, bạn để đũa vào thấy sôi bọt chính là được, bạn chiên tầm khoảng 1 phút thấy lớp vỏ bên ngoài ngã màu vàng là đã được nhé. Lưu ý, không chiên sản phẩm khi không sôi dầu vì sẽ làm giảm chất lượng nhé.

– Viên thả lẩu đậu hũ phô mai EB : Không thể uyệt vời hơn khi trong nồi lẩu của bạn có món đậu hũ phô mai EB này, bạn chỉ cần để vào nầu nồi lẩu cho chính rồi ăn thôi, khi ăn chú ý quan tâm quan trọng chính là chúng ta nên ăn từ từ thôi ăn nhanh quá hết hồi nào chưa hay là đó 🙂

Bảng giá sản phẩm đậu hũ phô mai eb

Tại shop các bạn cũng sẽ mau được giá tốt chỉ có 75,000 vnd / 500 gram thôi, nấu Bạn mua thùng sẽ được giá tốt hơn nữa nhé . Ngoài đậu hũ phô mai malaysia eb shop còn có đậu hũ phô mai hàng Nước Ta đây chính là mẫu sản phẩm của Phumark giá tốt chỉ có 88,000 VND / kg. Đây là các loại sản phẩm cạnh tranh đối đầu với hàng nhập khẩu Malaysia về giá tiền tốt nhất lúc bấy giờ .

0 Shares
Share
Tweet
Pin