Hồ sơ nhân vật

Elder Titan (Tauren Chieftain cũ)

23_566._23_566

“Chẳng có gì sai khi ta rơi xuống thế giới này, vì chính ta đã phá nát nó.”

TIỂU SỬ ELDER TITAN

Bạn đang đọc: Elder Titan (Tauren Chieftain cũ)

Đã bao giờ Những ngươi tự hỏi “Thế giới này đã thành hình như thế nào?” Vì sao trong nhiều thế giới đã được tạo nên, chỉ riêng nơi này sở hữu những đặc tính kì lạ, có những nền văn hóa, lịch sử , và sinh vật vô cùng đa dạng?” “Câu trả lời”, ai đó đang thầm thì, “yên ngủ cùng Những Vị Thần.” 

Tổ tiên của mọi người đã sống rất gần thời đại của Sự Khởi Đầu (The Beginning) – Nếu họ không thực sự triệu chứng kiến quy trình sáng tạo, thì từ lúc mới sinh ra, âm thanh đó đã vang vọng trong tai. Sở hữu nguồn năng lượng cổ xưa số 1 vũ trụ, điều duy số 1 họ mong muốn là tiếp tục công việc với tư phương pháp những người sáng tạo. Vì vậy, cuộc sống của họ gắn liền với việc tạo hình vật chất như ý: đập dập , và nung nóng, uốn cong và thổi lửa. Và khi không còn hứng thú, họ đã dùng công cụ lên chính mình,tạo hình lại suy nghĩ và rèn lại linh hồn đến lúc đạt đã được sức chịu đựng bền bỉ. Thực tại đã trở thành thứ vật liệu tối quan trọng để rèn dũa. Thế nhưng, đôi khi họ cũng phạm sai lầm. Trong quá trình làm tham vọng, sai sót là chưa thể hạn chế khỏi.

Người mà mọi người biết với cái tên Elder Titan từng là một kẻ sáng tạo vĩ đại, am hiểu thuật rèn kiến tạo. Trong khi mài dũa năng lực của mình, hắn đã nghiền nát một thứ chưa thể sửa chữa, chỉ có thể vứt đi. Hắn rơi vào chính thế giới hư hỏng của mình, một linh hồn đã vỡ vụn. Hắn dừng chân nơi đó, giữa những mảnh vỡ , vị diện rạn nứt, cùng những khối tinh thể đã rơi xuống khỏi kẽ nứt đến từ thời vũ trụ còn non trẻ (1). Chính vì vậy, thế giới của mọi người trông như thể một hoang đảo cô độc, nơi những nạn nhân của vụ đắm tàu trú ngụ. Một vụ đắm tàu bị lãng quên, bởi tất cả, trừ một kẻ duy số 1 vẫn luôn tự trách mình. Hắn dành toàn bộ thời gian của mình để sữa chữa mọi thứ, để rồi một ngày nào đó tất cả mảnh linh hồn hắn cũng sẽ đã được hàn gắn, và mọi người cùng những thế giới khác cũng sẽ trở về một mối. Hắn ta, chính xác là Elder Titan.

NÓI KHI GIẾT 1 HERO:
Treant : Ta còn nhớ lúc ngươi mới chính xác là một cây con.Lone Druid : Ta rải tro lên mộ của Lone Druid.Enigma : Vật chất đen đã về nơi yên nghỉ.Enigma : Hãy quay về với vị diện Tứ Đại Nguyên Tố.ES : Ngươi đã quên mất bản chất của mình rồi, Earthshaker.ES : Kẻ tạo hình lục địa, ngươi đã quên ta rồi.Tiny : Một tảng đá sống là một tảng đá chết.Tiny : Trở về trong khối đá đi, Tiny.Bara : Xuyên suốt Bảy Vị Diện, ta chưa từng thấy kẻ nào như ngươi.Chaos : Hãy quay về với Sự Hợp Nhất, ông bạn già.Chaos : Ngươi là một lực mạnh, Tuy nhiên chưa thể sánh với đấng bề trên.IO : Hãy quay về với những kẻ trong vị diện của Tứ Đại Nguyên Tố.Ezalor : Tia sáng của mặt trời già cỗi đã tắt.Enigma, Chaos: Sinh ra trong Sự Chia Cắt, chết trong lò rèn.

Tìm hiểu thêm: Jugo(重吾,Trọng Ngô) là nhân vật nào?

NÓI KHI GẶP 1 HERO:Chaos : Đi cùng ta, Đại Nguyên Tố Kị Sĩ.IO : Io, ông bạn già, mọi người ở rất xa vị diện của ngươi.IO : Hát lên, Io, về những gì Sự Chia Cắt đã gây nên nơi thế giới này.Enigma : Xin chào, Enigma, chúng ta đã vượt qua nhiều vị diện để tham gia trận chiến này.Treant : Đi với ta, Treant, , dạy lũ ngốc đó biết thế nào chính xác là sợ hãi.Enigma : A, Enigma, ta không mắc ngươi đến từ hồi “Sự Tan Vỡ”.Lone Druid : Đi nào, Druid, ngươi đã không còn cô đơn nữa.ES : Hãy nặn cuộc chiến này thành có lợi cho chúng ta, Earthshaker.Tiny : Tiny, những người thợ rèn không hề biết đã đặt cái gì trong ngươi.

Okay, trước hết có thể xác định rằng Elder Titan chính xác là người gây nên thế giới này. Trong đó, có cả việc gây nên trận chiến trên thế giới này – thế giới Dota 2 (thông qua chi tiết (1))và gây ra Tứ Đại Nguyên Tố. Sự Khởi Đầu, Sự Hợp Nhất, Sự Chia Cắt, Sự Tan Vỡ, tất cả đều chính xác là những giai đoạn hình thành của thế giới này. Những câu nói của Elder Titan hé lộ: ES từng chính xác là 1 người sáng tạo như ET, tạo hình lục địa, nhưng đã quên nguồn gốc của mình. Đồng thời Những “đồng nghiệp” của hắn đã tạo ra Tiny.

24_cd5._24_cd5

Tìm hiểu thêm: Sven