In-Betweener là nhân vật nào?

23_522_23_522

“Tôi là tất cả mà cũng chẳng là gì! Tôi là một khái niệm … của khái niệm! Sự sống , cái chết … Tốt và xấu … Thực tế , tưởng tượng … tất cả những thứ này đều ảnh hưởng tới tôi và tôi nắm rõ, Tuy nhiên chúng không bao giờ chạm tới tôi!”. In-Betweener

Thông tin cá nhân Đánh giá
Tên thật: In-Betweener

Biệt danh: In-Betweener

Bạn đang đọc: In-Betweener là nhân vật nào?

Người thân: Không có

Nhóm: Agent of Lord Chaos and Master Order, Elders of the Universe

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: Thay đổi

+Nặng: Thay đổi

+Mắt: Đen trắng

+Tóc: Hói

Tiểu sử –Nguồn gốc– The In-Betweener chính là một thực thể vũ trụ hình người tồn tại nhờ sự tổng hợp các khái niệm đối nghịch trong vũ trụ: sự sống và cái chết, thực tế và ảo tưở tạing, thiện , và ác, logic và cảm xúc, sự tồn tại , hư vô, thần , và con người. Với một cách nói đơn giản hơn, In-Betweener như một sự tổng hòa của vũ trụ.

Lord Chaos , và Master Order, hai thực thể chính duy trì sự ổn định trong vũ trụ cho phép ông thực hiện công việc duy trì sự ổn định trong toàn vũ trụ. Ông có thể vừa tồn tại vừa không, có thể xuất hiện ở bất cứ điểm nào trong dòng không-thời gian, In-Betweener đôi khi được coi là đối nghịch với Galactus, họ là những người đứng giữa trong cuộc đối đầu của Eternity và Death. Trong khi In-Betweener chính là hiện thân của sự đối lập, Galactus là đại diện cho sự hòa hợp (không sống chưa chết, chưa thiện không ác,…)

Lord Chaos (mặt tím) , và Master Order (mặt vàng)

–Những lần xuất hiện– The In-Betweener lần đầu chú ý tới con người khi thực thể này bắt cóc Adam Warlock để dùng anh ta khôi phục lại sự cân bằng cho vũ trụ sau thảm họa mà tên Titan Điên, Thanos gây ra. Tuy nhiên, In-Betweener đã tình cờ tạo ra một bản sao phản diện của Adam, Magus.

The In-Betweener sau đó đã bắt gặp Tối Cường Pháp Sư của Trái Đất, Doctor Strange, khi ông ta trao quyền năng pháp thuật cho một băng nhóm nổi loạn tự gọi bản thân là Creators. Strange phản đối In-Betweener và kế hoạch khôi phục lại sự cân bằng chp vũ trụ của ông , và đi tìm chủ nhân của ông. Lord Chaos và Master Order, Strange đã ngăn chặn kế hoạch của In-Betweener thành công.

In-Betweener vs Doctor Strange

Một lần, In-Betweener cố vượt quá giới hạn của mình và tìm cách lật đổ , tiêu diệt Galactus, chiếm vị trí của ông ta trong vũ trụ. Với sự hỗ trợ của các Elders of the Universe, ông cố gắng sử dụng Soul Gem cho kế hoạch này. The In-Betweener đã bị đánh bại nhờ sự giúp đỡ của Silver Surfer, Reed , Sue Richards , và bị giao lại cho Lord Chaos , và Master Order để trừng phạt.

In-Betweener bị cầm tù tại đỉnh của trật tự và hỗn loạn để trung hòa nó bằng quyền hạn của ông, In-Betweener vẫn còn giữ Soul Gem, lúc này là mục tiêu của Thanos. Hắn giải thoát ông khỏi nhà tù với sự giận dữ của trật tự và hỗn mang bên trong ông, hắn đã đoạt được Soul Gem.

Cứu ra rồi bán hành cho người ta @@ đúng là Thanos

Mặc dù In-Betweener chưa hề tồn tại cũng chưa hề là hư vô, tức ông tồn tại ở dạng ý tưởng trong vũ trụ, thi thoảng ông cũng xuất hiện trước sinh linh với dạng sinh vật sống.

Quyền hạn và khả năng –Quyền hạn– The In-Betweener sở tại hữu đủ sức mạnh có thể thay đổi thực tại ở tại trên quy mô toàn vũ trụ. Tuy nhiên, In-betweener không toàn tri mà cũng chưa thể mắc sai lầm. In-Betweener tồn tại cả kiến thức và vô tri, sức mạnh và điểm yếu, …

–Mức độ sức mạnh– Không xác định

Dịch giả: Gem Shunryuu

24_1a1_24_1a1

Giới thiệu: Quang Sơn

Quang Sơn là giám đốc hocdauthau.com - Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

0 Shares
Share
Tweet
Pin