Hồ sơ nhân vật

Lúcio – Lúcio Correia Dos Santos

23_46c._23_46c

Tên thật: Lúcio Correia dos Santos Biệt danh: Lúcio Nhóm tham gia: Năng lực: DJ | Võ Sĩ Tự Do Tuổi tác: 26 Chiều cao: 1.6 m / 5`3″ Vùng hoạt động: Rio de Janeiro, Brazil

Come on, let’s bring it together! – Tiến lên, hãy mang mọi thứ đến với nhau.Come on, let’s bring it together! – Tiến lên, hãy mang mọi thứ đến với nhau.

Tiểu sử

Bạn đang đọc: Lúcio – Lúcio Correia Dos Santos

Lúcio đã được coi là một ngôi sao quốc tế, là người đã mang đến luồng gió mới cho sự thay đổi của xã hội thông qua âm nhạc , và những hành động của mình.

Lúcio Correia dos Santos lớn lên ở Rio de Janeiro, trong một khu ổ chuột nghèo nàn và đông đúc, một nơi đã chịu thiệt hại nặng nề bởi cuộc khủng hoảng tài chính sau cuộc khủng hoảng Omnic. Trong khi Brazil đang trên quy trình hồi phục lâu dài, anh muốn tìm một phương pháp để động viên , giúp cho cho những người xung quanh anh trở nên lạc quan hơn. Anh ta đã tìm thấy câu trả lời trong âm nhạc, nó có sức mạnh mang mọi người đến gần nhau hơn , và thậm chí giúp cho họ quên đi những rắc rối, buồn phiền, dù chỉ trong phút chốc. Anh biểu diễn ở trên Những góc phố, dãy nhà, trong những bữa tiệc, và rồi trở nên chuyên nghiệp hơn với chuỗi những show diễn huyền thoại trong thế giới ngầm.

Nhưng cộng đồng gắn bó lâu dài với Lúcio đã rơi vào hỗn loạn khi tập đoàn đa quốc gia Vishkar Corporation thực hiện một bản hợp đồng nhằm tái thiết lại một vùng rộng lớn của thành phố. Tổ chức giải thích với Lúcio và những người quanh anh rằng sự phát triển này sẽ giúp cho nâng cao đời sống của người dân trong khu vực. Đáng tiếc chính xác là lời hứa đó chưa bao giờ trở thành hiện thực. Vishkar áp đặt sự điều khiển tuyệt đối với cư dân để gây ra một xã hội có trật tự hơn: thực thi lệnh giới nghiêm, bao che cho Những công ty phạm pháp, và vắt mệt mỏi lao động của quần chúng.

Hiển nhiên Lúcio không chấp nhận chuyện này. Anh đã đánh cắp công nghệ sóng âm của Vishkar – vốn đã được dùng để đàn áp người dân, , và chuyển đổi nó thành một công cụ có thể tập hợp mọi người lại , và cùng nhau đấu tranh. Trong một cuộc tổng nổi dậy, họ đã đánh bật Vishkar ra khỏi khu vực. Lúcio đã trở thành một ngôi sao trong đêm diễn, , và là biểu tượng cho những thay đổi tích cực của cộng đồng. m nhạc của anh trở nên nổi tiếng. Anh đã biểu diễn một lần tại quê nhà, giờ đây anh có thêm những cơ hội để biểu diễn tại Những đấu trường khắp nơi trên thế giới.

Tìm hiểu thêm: Tori-bot – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

Với danh tiếng của mình, Lúcio nhận ra rằng anh có thể gây nên sự khác biệt và khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Cốt truyện

Album Synaesthesia Auditiva của Lúcio.

Lúcio Correia dos Santos sinh ra ở khu ổ chuột của Rio de Janeiro. Khi còn trẻ cậu đã ham mê DJ và đi biểu diễn ở Những góc phố , bữa tiệc trong vùng. Đến khi lớn lên, cậu biểu diễn ở nhiều show ngầm lớn hơn.

Khi tập đoàn Vishkar chiếm quyền ở Rio, Lúcio đánh cắp công nghệ âm thanh của chúng , dẫn đầu cuộc nổi dậy của người dân khu ổ chuột. Vishakar đã bị đánh đuổi khỏi thành phố và sự nghiệp âm nhạc của Lúcio bắt đầu thăng hoa trên toàn thế giới.

Đĩa đơn đầu tay của Lúcio có tên Sonhos Ômnicos. Một năm sau đó, album đầu tiên của cậu Synaesthesia Auditiva được ra mắt. Cậu bắt đầu đi lưu diễn để quảng bá album; chuyến lưu diễn có dùng nhiều công nghệ mới mà Lúcio đã phát triển trong hai năm.

Ghi chú

Lúcio có thể hồi máu liên tục theo thời gian, khiến anh ta khó có thể bị hạ gục. chúng ta cũng sẽ có thể cảm nhận đã được rất nhiều nhiều loại nhạc, bởi chúng gắn liền với kỹ năng của anh ta. Bảo vệ team bạn khỏi một lượng sát thương lớn với Sound Barrier. Lúcio hoạt động tốt số 1 trong một đội, vừa có thể hồi máu cho người xung quanh, vừa giúp tăng tốc độ di chuyển.

Muốn hồi máu thì đừng quên chuyển sang Speed Boost để thoát khỏi kẻ địch đã. Lúcio hồi máu không nhanh như Mercy hoặc Zenyatta Tuy nhiên có thể hồi cho nhiều người cùng lúc. Sau khi hồi sinh thì dùng Speed Boost , Amp It Up ngay ở cổng sẽ giúp cho bạn và đồng đội trở lại cuộc chiến nhanh hơn, tới nơi thì Amp It Up cũng đã hồi rồi. Súng của Lúcio bắn chính xác Tuy nhiên sát thương yếu, tốt số 1 nên dùng nó để kết liễu đối phương cùng đồng đội.

Ngoài lề

Lúcio được công bố vào ngày 5 tháng 8 năm 2015. Trước đó, anh ta được hé lộ trong cốt truyện của universe: Lúcio Brings Music to Life with Synaesthesia World Tour Trích dẫn lời của Lúcio, “You gotta believe!” là câu nói có thể liên quan đến tựa game âm nhạc “PaRappa the Rapper” trên hệ máy PlayStation 1. “I gotta believe!” là câu nói đáng chú ý nhất của nhân vật chính trước khi bắt đầu mỗi phần chơi.

Skin Lúcio Slapshot có sự tương đồng rất nhiều dễ thấy với một đội tuyển quốc gia khúc côn cầu Tampa Bay Lightning’s alternative uniform. Bộ skin Roxo ban đầu được gọi là “Neon” với sự kết hợp đa sắc, có thể đã được tham chiếu với anime Neon Genesis Evangelion. Dựa vào bản nhạc , và đôi patin, có thể thiết kế của Lúcio lấy cảm hứng từ “Jet Set Studio” của Sega dùng cho Dreamcast.

 

24_bbb._24_bbb

Tìm hiểu thêm: Sven