Hồ sơ nhân vật

Mannoroth – The Pit Lord

23_ba8._23_ba8

Tên thật: Mannoroth Biệt danh: The PitLord Nhóm tham gia: Burning Legion Năng lực:

Mannoroth – The Pit LordMannoroth – The Pit Lord

The Pit Lord

Bạn đang đọc: Mannoroth – The Pit Lord

Mannoroth là một pit lord được chủ nhân hắn, Archimonde và Kil’jaeden – những chủ tướng của Burning Legion, yêu thích vì sự tàn nhẫn , xảo quyệt của hắn. Ngoài ra, hắn còn đã được biết tới với danh hiệu “Kẻ Huỷ Diệt” hay là “Kẻ Tróc Da”. Mannoroth là chỉ huy man rợ số 1 của Những pit lord khi Titan sa ngã Sargeras cầm tù chúng , bắt chúng làm theo ý mình. Khi Archimonde đứng lên cầm đầu Những Pit Lord, hắn nhận ra giá trị trong sự man rợ và khát máu của Mannoroth, và đưa Pit Lord này lên thực hiện cánh tay phải của mình. Mannoroth chỉ huy Burning Legion trong những cuộc tấn công lên nhiều thế giới, , cầm đầu trong cuộc chiếm đóng Azeroth lần thứ nhất.

War of the Ancients

Mannoroth chính xác là một trong những con quỷ đã đi vào lục địa Kalimdor Trong khi War of the Ancients diễn ra. Hắn ta một tay giết cả quân đoàn phòng thủ Kaldorei , gây nên hỗn loạn chỉ bằng phương pháp thả nhiều nhóm Doomguard vào đất liền. Dù hắn giết nhiều người không ghê tay, Tuy nhiên hắn bị Cenarius và những tuỳ tùng của hắn đánh bại , bị gửi lại về Twisting Nether khi Well of Eternity bị phá huỷ. Dù đội quân của hắn Kết thúc đã nắm lấy phần thua và bị bắt rút khỏi Azeroth nhưng Mannoroth vui thích với việc gây ra cái chết của nhiều người.

– Khi chuẩn bị cho cuộc xâm lăng Azeroth lần hai của Burning Legion, Kil’jaeden đưa Mannoroth tới Draenor. Khi giới thiệu hắn với Gul’dan, Kil’jaeden đề cập rằng “Mannoroth nổi danh vì nhiều điều. Sự kiên định không phải một trong số những điều ấy. ” Ở đó, mười hai tộc trưởng tộc Orc uống máu Mannoroth , và bị lời nguyền khát máu của hắn cầm tù. Sự huỷ hoại của họ nhanh chóng lan tới phần còn lại của The Horde , Kết thúc dẫn tới số phận rủi ro phải tấn công vương quốc của loài người ở Azeroth.

Tìm hiểu thêm: Graviton – Franklin Hall là nhân vật nào?

– Mannoroth đã có trong máu của những orc ở Draenor. Nhiều năm trước khi Dark Portal được tạo ra, Mannoroth, dưới trướng của Kil’jaedem, tham gia trong kế hoạch bắt tộc Orc phải chịu thực hiện nô lệ của Burning Legion. Dù hắn sau đó sẽ nói rằng tộc Orc “từ lâu” đã là của hắn, đó chắc hẳn chỉ là sự tự kiêu do máu của hắn đã chảy trong huyết quản của chúng. Chính chủ nhân của hắn, Kil’jaeden, đã có thể chính xác là chủ nhân của Orc do hắn chỉ ra chúng trước tiên. Chúng cũng sẽ giúp hắn gây ra sự hỗn loạn, diệt gọn bất cứ sự phản kháng nào có thể khi Legion đến với một thế giới. Cùng với sự trợ giúp của Gul’dam, Máu của Mannoroth đã được Những tộc trưởng uống vào, trừ Durotan của tộc Frostwolf. Chúng bị nuốt gọn bởi một cơn khát máu cuồng nộ, thứ đã giết quá nhiều draenei và nguyền tộc Orc mãi mãi.

– Tuy nhiên, sau khi Dark Portal đã được mở ra , và loài Orc gây chiến với con người hai lần, chúng cầm thua một phương pháp bất ngờ , và routed bởi con người. Tộc Orc, và Mannoroth, đã thất bại. Mannoroth, đau đớn vì sự thật này, bắt đầu bàn mưu tính kế về một sự trả thù.

– Tuy nhiên, Kil’jaeden mặc kệ mong ước báo thù của Mannoroth, , và tạo ra một con tốt thí: Lich King , và đám Scourge undead của hắn. Scourge cũng sẽ thắng thay cho Orc.

– Kết thúc, Archimonde đã được Kel’Thuzad triệu hồi vào thế giới Azeroth. Mannoroth, mong đợi đã được trả thù tộc Night Elf , đi theo chủ nhân hắn.

– Dreadlord Tichondrius mỉa mai rằng Scourge (thứ mà hắn cho chính xác là của hắn, như thể Mannoroth với tộc Orc) đã thành công nơi tộc Orc thất bại. Điều này chỉ đổ thêm dầu vào cơn thịnh nộ của Mannoroth, , và hắn tức tới mức chỉ ra tộc Orc đã rời đi. Mannoroth , Tichondrius theo đuổi Thrall , the Horde qua biển sâu tới Kalimdor. Archimonde nhắc Mannoroth rằng tộc Orc có thể vẫn hữu dụng với chúng.

– Khi tới đã được Kalimdor, Mannoroth cảm nhận đã được sự tồn tại của Cenarius, , và hắn căng thẳng rằng những á thần có thể cũng sẽ chính xác là yếu điểm trong kế hoạch của chúng. Tichondrius gợi ý rằng bọn Orc có thể tiêu diệt Cenarius, vì con Orc mà Mannoroth tiêu diệt nhiều năm trước ở Draenor, Grom Hellscream, đang ở đây và đang gánh vác cơn giận của những á thần.

– Với sự gợi ý của Tichondrius, Mannoroth gửi một ít máu của hắn vào một cái giếng của sự sống, làm đầy nó với hi vọng orc cũng sẽ tìm ra nó , uống nó. Thầy tu của Hellscream, tuy nhiên, đã cảm thấy có sự không lành, đưa hắn tới cái giếng, rồi nhanh chóng nhận ra cái giếng bị nguyền rủa, , và nhắc Hellscream chớ dại mà nghịch với cái giếng. Cùng với sức mạnh của Legion, Cenarius chưa có cửa với tộc Warsong Clan khát máu.

– Khi á thần đã chết, Mannoroth xuất hiện , điều khiển Hellscream cùng lúc cuộc xâm lăng thực sự, cuộc xâm lăng của Legion, lên lục địa Kalimdor bắt đầu. Khi nhận ra bọn orc còn lại vẫn có thể gây hại dưới trướng Thrall, Mannoroth nghĩ ra một kế hoạch mới để trừ khử hắn.

– Thrall phát hiện ra bạn hắn, Grom, đã hấp hối dưới sự giết chóc không nương tay của Legion , và hứa sẽ giúp anh ta. Cùng sự hỗ trợ của Jaina Proudmoore , đoàn của cô ấy, liên minh orc-người đã thắng clan bị huỷ hoại của Hellscream, bắt Hellscream, và trừ cơn điên cho hắn. Tuy nhiên, cái xấu vẫn tồn tại bên trong hắn.

-Sau khi Thrall đã cứu đã được lại Hellscream, Mannoroth dụ chúng vào những lỗ hổng tạo bởi infernal rơi, với hi vọng giết được Thrall , và bắt Hellscream làm nô lệ trở lại. Thrall đối đầu với chúa quỷ trong chiến đấu, gửi hết sức mạnh và sự thù hận vào một cú đánh chỉ bằng Doomhammer. Mannoroth ngợi khen nỗ lực , tiết lộ rằng cú đánh chỉ thực hiện cánh hắn xước nhẹ. Hắn sau đó đẩy chủ tướng trẻ xuống vực sâu với một cú charge đầy uy lực,và chỉ còn lại Hellscream. Mannoroth nhắc Grom rằng thể xác , và linh hồn của ông là thuộc quyền sở hữu của hắn và mỉa rằng lời nguyền cũng sẽ chưa bao giờ được hoá giải. Hellscream sau đó phải chọn lựa bị con quỷ làm tha hoá lần nữa hay chống lại nó và cứu lấy thrall, , và cả tộc Orc nữa. Không muốn chấp nhận tộc orc sẽ mãi mãi bị nguyền, anh ấy mạo hiểm. Grom trượt qua áo giáp của Mannoroth , và chặt đôi ngực hắn. Manoroth bị hạ sát bởi thứ hắn tạo ,tay sai đắt lực và Grom Hellscream — thật đáng mỉa mai thực hiện sao. Ngọn lửa ma quái lan ra ngoài, giết cả Mannoroth và Hellscream cũng bị vết thương chí tử. Với cái chết của Mannoroth, lời nguyền máu của tộc Orc Kết thúc được hoá giải. Sau khi thất bại, đầu lâu , bộ giáp của Mannoroth được đưa tới Ogrimmar , và được treo lên một cái cây to, hình thù kì lạ (chắc hẳn đã được trồng , tạo hình bởi Những tauren). Tuy nhiên, thanh kiếm hai lưỡi đã được pit lord vĩ đại dùng vẫn ở Ashenvale, mãi mãi bị ngưng đọng trong thời gian nhận thấy sự hoá giải của lời nguyền máu. Những vật còn lại còn lại của Mannoroth đã trở thành lịch sử để cảnh báo về tác hại giao lưu với quỷ dữ , ăn mừng chiến công hoá giải lời nguyền của Grommash Hellscream

 

24_2bb._24_2bb

Tìm hiểu thêm: Black Panther là ai? Báo đen vĩ đại, vị vua của Wakanda