Hồ sơ nhân vật

The Witcher là gì, nguồn gốc, tiểu sử cho những ai chưa rõ

23_167._23_167

The Witcher, có thể tạm hiểu nôm na chính xác là những người kiếm sống chỉ bằng nghề tiêu diệt quái vật. Nói ngắn gọn vậy Tuy nhiên để có thể trở thành một Witcher thì không hề đơn giản tẹo nào.

Một Witcher sẽ đã được đào tạo , huấn luyện khắt khe ngay từ khi còn nhỏ. Có nhiều lời đồn rằng họ đều chính xác là những đứa trẻ mồ côi hoặc bị bắt cóc khỏi Những gia đình, bởi có lẽ cũng sẽ chẳng một người cha người mẹ nào nỡ tình nguyện để con mình trở thành một Witcher. Với nhiều người, Witcher luôn bị nhìn với ánh mắt vừa sợ hãi, dè chừng vừa coi thường , hiếu kì. Họ chưa còn coi Witcher chính xác là một con người nữa, mà gần như trở thành một giống loài khác với họ, bị coi như những kẻ dị nhân đâm thuê chém mướn, thực hiện mọi thứ vì tiền công. À nhưng người ta lại luôn cần đến Witcher khi gặp hiểm nguy.

Bạn đang đọc: The Witcher là gì, nguồn gốc, tiểu sử cho những ai chưa rõ

Như đã nói ở trên, để trở thành một Witcher, những đứa trẻ sẽ phải trải qua những năm tháng huấn luyện hết sức khắc nghiệt tại Những trường đào tạo Witcher. Không những phải rèn luyện thể chất , kỹ năng chiến đấu, những đứa trẻ này phải hấp thụ hàng loạt chất độc , những loại thuốc gây đột biến giúp cơ thể có sức đề kháng , và Những giác quan hơn hẳn người bình thường. Tuy nhiên, chưa phải đứa trẻ nào cũng may mắn sống sót qua những lần hấp thụ thuốc độc vào người như vậy. Chỉ một số ít những đứa đủ sức vượt qua những bài kiểm tra này mới có năng lực thể trở thành một Witcher.

Chính nhờ hấp thụ lượng lớn thuốc đột biến ngay từ nhỏ, cơ thể Witcher sẽ có những biến đổi và lợi thế trong một trận đấu hơn người thường rất nhiều nhiều, bao gồm:

Thị giác , khứu giác đặc biệt phát triển. Witcher có năng lực nhìn trong đêm tối một phương pháp dễ dàng, đồng thời có thể đánh hơi , lần theo dấu vết con mồi thông qua mùi. Hệ thống miễn dịch được tăng cường, sức đề kháng cao với mọi loại bệnh tật. Sức mạnh thể chất, tốc độ, phản xạ và sức bền đều vượt xa một con người bình thường. Một Witcher, nếu được trợ giúp chỉ bằng vũ khí phù hợp, có thể một mình đánh gục hầu hết Những loại quái vật trong khi người thường phải cần chiến đấu theo nhóm để có cơ may sống sót. Có năng lực dùng một số phép thuật đơn giản Tuy nhiên vô cùng hữu dụng trong chiến đấu, thông qua hình thức Những ấn chú (như phóng lửa, tạo bẫy ma thuật, tạo lá chắn bảo vệ, mê hoặc tâm trí đối phương…).

năng lực hồi phục vết thương nhanh hơn người thường Tuổi thọ được kéo dài ( có Witcher đã được cho là đã sống cả thế kỷ) (Nghe đồn) Nhu cầu , sức khỏe sinh lý cực kì cao, hehe.

Tìm hiểu thêm: HULKLING – Người hùng đồng tính nổi tiếng của Marvel là nhân vật nào?

Việc hấp thụ Những loại thuốc đột biến rõ ràng đã đem lại rất nhiều lợi thế cho Witcher trong khi chiến đấu, tuy nhiên cũng để lại tác dụng phụ đó chính xác là bệnh vô sinh. Có những định kiến còn cho rằng Witcher chính xác là những kẻ máu lạnh, không còn bất cứ cảm xúc nào.

Dù vậy Witcher được huấn luyện để có thể dùng thành thạo nhiều Những loại vũ khí khác nhau, nhưng họ được tập trung đào tạo phương pháp dùng kiếm. Với Witcher, kiếm là Những loại vũ khí tiện dụng nhất.

Ngoài ra, một dấu hiệu nhận biết nữa đó là Những Witcher luôn đeo ở trên cổ một tấm mề đay chỉ bằng bạc có hình đầu thú (đại diện cho ngôi trường Witcher đã đào gây ra anh ta). Tấm mề đay này có năng lực cảm ứng và sẽ tự động rung lên mỗi khi đến gần Những nguồn phép thuật hoặc Những sinh vật ma thuật. Đây là một dụng cụ hữu ích giúp cho Những Witcher đã được cảnh báo trước về những nguy hiểm sắp đến gần.

Theo lịch sử ghi lại thì Witcher đầu tiên được gây ra chính xác là vào những năm 950 của thế giới Lục Địa, tức là phương pháp thời gian mà nhân vật chính Geralt của chúng ta đang sống khoảng 300 năm. Khi con người chân ướt chân ráo vừa đặt chân đến vùng đất mới, họ luôn phải vật lộn đấu tranh để sinh tồn trước những giống loài hung dữ và mạnh mẽ hơn. Họ cần đến những chiến binh có kỹ năng , sức mạnh thể chất vượt trội người bình thường để cân chỉ bằng lại lợi thế. Và chính từ nhu cầu đó mà những Witcher ra đời. Hai pháp sư vĩ đại thời đó chính xác là Cosimo Malaspina , Alzur đã dùng những kiến thức về thần dược, lai tạo, phép thuật… để gây nên những Witcher đầu tiên. Kể đến từ đó, những kiến thức của Witcher cứ truyền đến từ đời này sang đời nọ như một môn phái bí mật.

Vậy sau khi tốt nghiệp, Witcher cũng sẽ làm gì? Một Witcher thông thường cũng sẽ không ở cố định nơi nào hoặc đảm nhận một công việc toàn thời gian nào. Anh ta sẽ thường ở lại nơi nào đó hoặc quay về trường học Witcher trong suốt những tháng mùa đông giá rét. Khi xuân sang, băng tuyết tan dần, tiết trời ấm áp, cũng chính xác là thời điểm thích hợp để Witcher lang thang khắp thế giới, nhận Những hợp đồng từ chính quyền hay là cá nhân thuê anh ta tiêu diệt hoặc ngăn chặn những sinh vật siêu nhiên khỏi làm hại con người, đương nhiên, với một mức thù lao được thỏa thuận hợp lý.

24_972._24_972

Tìm hiểu thêm: Whis – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh