Hỏi Đáp

Tìm Hiểu Thêm ADD nghĩa là gì ? Ý nghĩa của từ Add Friend trên facebook ?

Hôm nay tất cả chúng ta cùng dành chút thời hạn đi Tìm Hiểu Thêm và khám phá add nghĩa là gì ? Ý nghĩa của từ Add Friend trên facebook ? qua bài viết dưới đấy để có thêm những kiến thức và kỹ năng tổng hợp, cũng như giải đáp vướng mắc khi gặp phải lúc sử dụng mạng xã hội facebook . Ý nghĩa của từ thần thái nghĩa là gì ? Từ thần thái bắt nguồn từ đâu ?

Hiện nay nhiều người vẫn đang thắc mắc về ADD nghĩa là gì ? Ý nghĩa của từ Add Friend trên facebook ?

Tìm Hiểu Thêm ADD nghĩa là gì ? Ý nghĩa của từ Add Friend trên facebook ?

y-nghia-cua-tu-add-friend-tren-facebook

Bạn đang đọc: Tìm Hiểu Thêm ADD nghĩa là gì ? Ý nghĩa của từ Add Friend trên facebook ?

Add nghĩa là gì ? từ English được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “thêm” hay “cộng”. Trên ứng dụng Facebook bạn có thể nghe thấy ai đó nói rằng “add mình đi bạn” thì có nghĩa là kêu bạn thêm bạn bè đi đó như: Add Friend (Add Facebook)

Ngoài ra thì từ Add này còn được ghép với nhiều từ trong Facebook nữa. Ví dụ : Add Groups : thêm ai đó vào nhóm nào đó. Hoặc nó cũng được hoàn toàn có thể là viết tắt của từ : Address có nghĩa là địa chỉ của bạn, tùy theo thực trạng dùng mà nó có nghĩa khác nhau nữa nhé .

Ví dụ:

Bé này xinh quá mình phải “add” thôi: bé này xinh quá mình phải kết bạn thôiBạn “ add” mình vào nhóm với nhé: bạn thêm mình vào nhóm với nhé.

Tìm hiểu thêm: Hệ sinh thái là gì?

Add còn có nghĩa “ cộng ” ví dụ như 3 add 3 equal 6, thực ra 3 plus 3 mới đúng, tuy nhiên add cũng được cho đồng nghĩa tương quan .

Một số thuật ngữ thông dụng trên Facebook

Nhân tiện trong bài viết này khi muốn giải nghĩa của từ Add, chúng tôi cũng cung ứng thêm ý nghĩa của một số ít cụm từ thường được sử dụng trên facebook, kỳ vọng sẽ giúp ích nhiều cho những người mới tham gia mạng xã hội mới mẻ và lạ mắt này .

(y) nghĩa là gì?: là một cách viết tắt khi bình luận, đó là biểu tượng icon của dấu like.pm nghĩa là gì?: viết tắt của cụm từ personal message, có nghĩa là tin nhắn cá nhân, được gửi từ cá nhân này đến cá nhân khác thông qua chat hoặc messenger.tag nghĩa là gì?: là một cách đánh dấu một ai đó hoặc một cụm từ, sự việc nào đó vào phần post bài hoặc bình luận, được hiểu như một cách để gắn thẻ họ vào, thông báo cho họ biết rằng họ xuất hiện trong những câu status được nói tới.cmt nghĩa là gì?: viết tắt của cụm từ comment, có nghĩa là bình luận.

Sưu Tầm

Xem thêm: 5S (phương pháp) là gì – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm: COO nghĩa là gì? Khác nhau COO và CEO, CFO, CPO, CCO, CHRO, CMO?

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Tìm hiểu thêm: Dảk, bủh, lmao nghĩa là gì? Những từ này dùng trên Facebook như thế nào?