Hồ sơ nhân vật

Zarya – Aleksandra Zaryanova

23_b15._23_b15

Tên thật: Aleksandra Zaryanova Biệt danh: Zarya Nhóm tham gia: Russian Defense Forces Năng lực:Chiến binh Tuổi tác: 28 Chiều cao: 1.95 m / 6`5″ Vùng hoạt động: Krasnoyarsk Front, Russia

Together we are strong – Đoàn kết là sức mạnh.Together we are strong – Đoàn kết là sức mạnh.

Cốt truyện

Bạn đang đọc: Zarya – Aleksandra Zaryanova

Aleksandra Zaryanova là người nữ giới “trâu bò” số 1 thế giới, một vận động viên nổi tiếng đã đến từ bỏ mọi danh vọng để bảo vệ gia đình, bạn bè và đất nước trong thời chiến.

Aleksandra sinh ra ở ngôi làng Siberian xa xôi – nơi đầu tiên hứng chịu cuộc Khủng hoảng Omnic – bắt đầu vào khoảng 30 năm về trước. Dù vậy đặc nhiệm Nga đã đánh bại bọn Robot , và ngăn chặn toàn bộ omnium, nơi đây vẫn bị tàn phá nặng nề. Giữa đống đổ nát đó chỉ còn một đứa trẻ duy nhất, Aleksandra. Khi cô lớn lên, cô đã thề rằng cũng sẽ trở nên mạnh hơn để bảo vệ người cô thế.

Tập trung vào “sức trâu” , và “sức bò”, Aleksandra đã được hiệp hội thể hình quốc tế công nhận chính xác là ngôi sao sáng giá. Luyện tập không ngừng nghỉ, thành tích thường xuyên leo thang, trở thành biểu tượng của Siberian, và đã được kì vọng cũng sẽ phá vỡ kỉ lục thế giới trong giải vô địch thế giới sắp tới.

Tuy nhiên vào đêm trước cuộc thi, một omnium đến từ lâu đã không hoạt động bất ngờ thức giấc , và tấn công Siberian, , quê hương cô lại chìm trong biển lửa một lần nữa. Aleksandra phải từ bỏ cuộc thi và nhanh chóng trở về nhà để chiêu mộ lực lượng bảo vệ, từ bỏ ước mơ và cả danh vọng mà cô sắp giành được.

Tìm hiểu thêm: Dark Claw – Logan Wayne là nhân vật nào?

Giờ đây cô đã là người lính – một biểu tượng của sự mạnh mẽ. Nhưng đối với Aleksandra, đây là cơ hội để cô có thể dùng sức mạnh của mình bảo vệ những người mà cô yêu qúy.

Cốt truyện.

Zarya on the cover of Magazine

Aleksandra Zaryanova sinh ra ở Krasnoyarsk Krai, gần mỏ Omnium hoang ở Seberi. Từ khi còn là một đứa trẻ, cô đã thề cũng sẽ giúp lãng quê của mình phục hồi từ khủng hoảng Omnic, , trở thành một vận động viên thể hình kiêm cử tạ. Chương trình vận động viên quốc gia nhận ra tài năng của cô lúc cô leo hạng liên tục khi đại diên quốc gia. Cô tham gia vào giải vô địch thế giới, , đã được hy vọng chính xác là cũng sẽ phá bỏ nhiều kỷ lục.

Nhưng trước khi giải đấu bắt đâì, cuộc khủng hoảng lần hai nổ ra. Zarya rút lui khỏi giải đấu, nhập ngũ vào Quân đội Quốc phòng Nga để bảo vệ quê hương. Quyết định này của cô được truyền thông khắp thế giới đón nhận , nể phục, bao gồm cả tạp chí богатыри , và đài Atlas News.

Ghi chú

Zarya là một Tanker hạng nặng, dùng lá chắn của mình bảo vệ đồng đội , bản thân.. Dùng tia phân hạch (chuột trái) với kẻ địch ở gần và dùng bom phân hạch (chuột phải) với kẻ địch ở xa. Zarya yếu máu hơn những Tanker khác do lá chắn và vóc dáng nhỏ bé (so với Những Tanker khác) của cô ấy. Chiêu bị động của Zarya: sát thương nhận vào từ lá chắn càng nhiều thì lượng sát thương cô tạo ra càng lớn.

Ngoài lề

Zarya đã được Chia sẻ vào ngày 6/3/2015, cùng với McCree. Trước đó, nhân vật Zarya được tiết lộ ở trên trang tweet @PlayOverwatch. Tên của Zarya (rus. Зарянова) đã được đặt sau từ ‘Заря’, dịch theo tiếng Nga nghĩa là “Ánh sáng đến từ bầu trời” trước cả mặt trời mọc , sau khi mặt trời lặn (là lúc quần què nào cũng tỏa sáng ấy mà) và đó cũng là mật danh của cô. Hình xăm ‘512’ của Zarya ám chỉ kỷ lục cử tạ 512 kg (1128.7 lbs). Hình xăm ‘Ангел смерти’ của Zarya, có ở trên 2 legendary skin ‘Cybergoth’ , ‘Industrial’, có nghĩa chính xác là ‘Thiên thần của cái chết’ trong tiếng Nga.

 

24_02a._24_02a

Tìm hiểu thêm: Galacta – Con gái của Galactus là nhân vật nào?