Báo mất iphone trên icloud phải làm sao?

Điện thoại iPhone của Apple là một trong những dòng điện thoại công nghệ được mệnh danh là một trong những dòng sản phẩm có khả năng bảo mật thông tin khá tốt. Trong một số trường hợp Iphone bị đánh cắp có một số cách để bạn có thể bảo vệ được thông tin. Tránh đối tượng xấu lợi dụng điện thoại để chụp lại hoặc là để tìm kiếm lại điện thoại thông qua sự hỗ trợ của iCloud. Báo mất iPhone trên iCloud phải làm như thế nào? Một vài thông tin chia sẻ giúp cho bạn có thể báo mất điện thoại của mình trên iCloud một cách dễ dàng.

Báo mất iPhone trên iCloud

Báo mất iPhone trên iCloud không quá khó để thực hiện

Báo mất iPhone trên iCloud phải thực hiện như thế nào?

Để có thể báo mất iPhone trên hệ thống iCloud thì bạn chỉ cần đăng nhập vào icloud.com của Apple. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.  Bạn chọn vào nút tìm iPhone và chọn tất cả các thiết bị. Bấm vào chế độ mất điện thoại và bạn cần nhập thông tin số điện thoại, để ai vô tình nhặt chiếc điện thoại có thể tìm được chủ nhân để trả lại.

Bạn đang đọc: Báo mất iphone trên icloud phải làm sao?

Một cách hữu hiệu nữa là bạn có thể để lại tin nhắn cho chiếc điện thoại iphone của mình và kèm theo số điện thoại để người nhặt có thể tự động liên hệ với bạn. Lúc này iPhone của bạn đã được khóa màn hình và nội dung tin nhắn bạn vừa nhập sẽ được hiển thị ra. Đồng thời nó còn hiển thị số điện thoại của mình để có thể liên lạc và trả lại số điện thoại dành cho bạn.

Báo mất iPhone trên iCloud

Gửi số điện thoại cho iphone bị mất

Những điểm cần nhớ để bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn

Với những hướng dẫn hỗ trợ báo mất iPhone trên iCloud hi vọng bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên chúng tôi cũng cần lưu ý bạn một số vấn đề để có thể bảo vệ được chiếc iPhone của mình tốt hơn.

Luôn đặt mật khẩu mở khóa màn hình

Nếu như bạn không cài đặt mật khẩu thì kẻ trộm rất dễ dàng để có thể truy cập vào dữ liệu của chiếc iPhone. Và ngay lập tức họ sẽ cài đặt lại để khôi phục chế độ gốc gây khó khăn cho người dùng vì không Và ngay lập tức họ sẽ cài đặt lại để khôi phục chế độ gốc gây khó khăn cho công việc khai báo mất iPhone trên tài khoản iCloud.

Hiện nay thì thương hiệu Apple cung cấp rất nhiều cách để khóa màn hình cho khách hàng tuy nhiên nên sử dụng mã số tùy chỉnh. Vì mã số này sẽ gây bất lợi cho kẻ trộm và rất khó để có thể xác định được mật khẩu bao nhiêu ký tự.

Nên sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp cho tài khoản Apple ID

Tính năng bảo vệ hai lớp của Apple ID khá hiệu quả và có khả năng bảo mật cao. Đây là một trong những cách để bạn có thể bảo vệ được chiếc điện thoại của mình vải mỗi lần bạn đăng nhập Apple vào một thiết bị khác thì lập tức thông tin tài khoản sẽ được gửi về số điện thoại tin cậy của bạn.

Nên bật tính năng khóa SIM trên iPhone

Đây là một chức năng cũng khá hữu hiệu nếu như thiết bị của bạn khởi động lại hoặc tháo sim và lắp vào thiết bị khác lập tức xin sẽ yêu cầu mật mã để mở khóa. Để có thể kích hoạt tính năng này thì bạn vào mục cài đặt của điện thoại chọn pin của sim.

Kích hoạt sử dụng thẻ MasterCard, visa nếu có

Nếu như bạn sở hữu thẻ MasterCard, visa thì có thể kích hoạt thẻ thanh toán này vào tài khoản Apple ID. Nếu như người trộm điện thoại của bạn muốn thay đổi mật khẩu bắt buộc phải nhập những thông tin về thẻ thanh toán. Để có thể thực hiện được tính năng này thì bạn Vào cài đặt chọn iCloud sau đó nhấp vào tên đăng nhập và chọn thẻ thanh toán.

Báo mất iPhone trên iCloud

Gửi thông tin trên iphone

Báo mất iPhone trên iCloud với những cách khiến cho sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng thực hiện nếu như chẳng may bị kẻ trộm lấy mất điện thoại. Ngoài ra cũng hỗ trợ cho bạn một số vấn đề để có thể bảo vệ được chiếc điện thoại của mình tốt hơn. Đừng ỷ y vì đây là một trong những cách để bạn có thể bảo vệ được tài sản của mình cũng như tránh lạm dụng thông tin cá nhân để trục lợi.

Xem thêm: Bạn có biết Kmspico là phần mềm gì không?

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin