Hỏi Đáp

Mắt kính phân cực Polarized là gì vậy? Công dụng và cách nhận biết là gì vậy?

Polarized lens – tròng phân cực an toàn, với thanh lọc ánh sáng, cho tầm nhìn tinh nét

1. Cải thiện tầm nhìn khi sử dụng kính ngoài trời nắng, tạo hình ảnh trung thực, màu sắc tự nhiên.2. Cắt tia sáng chói và hình ảnh bị chóa từ nhiều hướng3. Giúp mắt thư giãn, với thoải mái

Mắt kính phân cực Polarized là gì vậy? Công dụng và cách nhận biết là gì vậy?

Bạn đang đọc: Mắt kính phân cực Polarized là gì vậy? Công dụng và cách nhận biết là gì vậy?

Kính polarized là gì vậy?

Kính polarized hay còn gọi là kính phân cực với tính năng chống chói tốt, giúp ngăn ngừa ánh sáng phản chiếu thì Các phía trên Các bề mặt phẳng, đặc biệt quan trọng như mặt nước. Cho nên ở Các năm giữa thế kỷ 20, là loại kính chuyên sử dụng cho Các người đi biển hay ngư dân có nhu yếu ra biển nhiều. Ngày nay khoa học công nghệ tiên tiến tăng trưởng, kính phân cực được sản xuất chất lượng hơn, với nhẹ hơn, với được tích hợp trong Các loại kính mát chính hãng và sử dụng thoáng đãng trong đời sống thường ngày nhằm mục đích nâng cao chất lượng đời sống, mang lại tầm nhìn trung thực nhất cho người đeo .

Vì sao cần kính polarized?

Tìm hiểu thêm: Smss .exe là gì vậy?

Khi đi đường hoặc hoạt động ngoài trời, đôi mắt bị tác động bởi 2 luồng tia sáng có hại:1. Tia UV trực tiếp từ Mặt Trời2. Tia UV gián tiếp bị phản chiếu qua các bề mặt

Các hình ảnh bị phản chiếu từ Các bề mặt phẳng hay Các nơi có hơi nước ( vd : cây cối, mặt đường, mặt nước, v.v … ) khiến sắc tố và đường nét bị chóa và không trung thực .Tròng kính phân cực được gắn 1 lớp màng lọc hấp thụ tia sáng chói, ngăn ngừa luồng ánh sáng từ nhiều hướng gây hại cho mắt, hiệu suất cao tới 99.9 % so với kính mắt thường thì .

Kính polarized sử dụng trong trường hợp nào?

1. Lái xe: giúp bạn nhìn rõ qua kính chắn gió ô tô, nhìn rõ bảng đồng hồ xe, chống tia chói phản chiếu từ mặt đường.2. Chơi thể thao ngoài trời: quần vợt, golf, bóng chuyền, với giúp nhìn rõ, chống chói, giảm mỏi mắt.3. Đi tàu thuyền, với du lịch biển: ngăn ánh sáng phản chiếu từ cát, sóng biển, với giúp nhìn rõ các vật thể dưới nước.

Kiểm tra kính phân cực polarized như thế nào?

1. Sử dụng giấy test chuyên dụng có tại cửa hàng.2. Dùng mắt thường để so sánh hình ảnh qua kính mát thông thường và kính polarized.3. Đối với kính phân phối bởi AR GROUP sẽ có gắn tem nhận diện tròng Polarized.

CÁM ƠN bạn đã xem bài viết, hi vọng mang lại thông tin hữu ích về sức khỏe mắt cho bạn và người thân.Hổ trợ tư vấn các tật khúc xạ và các bệnh lý về mắt. LH facebook Hoài Văn /Zalo 0938 604604.

Tìm hiểu thêm: Người New Zealand Tiếng Anh là gì vậy – Muarehon