Hỏi nhanh đáp gọn

Video Cassette Recorder (VCR) là gì? Đây là một thuật ngữ Kỹ thuật và công nghệ

Video Cassette Recorder ( VCR ) chính là gì ? Đây là một thuật ngữ Kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Định nghĩa, khái niệm, lý giải ý nghĩa, hướng dẫn cách sử dụng Thuật ngữ Video Cassette Recorder ( VCR ) .

Thuật ngữ Video Cassette Recorder (VCR)

Video Cassette Recorder (VCR) chính là gì? Đây là một thuật ngữ Kỹ thuật , công nghệ

Video Cassette Recorder (VCR) là Cassette Recorder video (VCR). Đây chính là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Video Cassette Recorder (VCR) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Bạn đang đọc: Video Cassette Recorder (VCR) là gì? Đây là một thuật ngữ Kỹ thuật và công nghệ

Video Cassette Recorder (VCR) là gì? Đây chính là một thuật ngữ Kỹ thuật , và công nghệ

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một máy ghi video cassette (VCR) là một thiết bị cơ điện mà hồ sơ , và lượt sao lưu dữ liệu âm thanh / video analog đã được ghi lại nguyên bản từ truyền hình quảng bá hoặc từ các nguồn khác trên một băng cassette từ tính di động. Nó cách mạng hóa ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình chỉ bằng cách cho phép người xem chương trình TV , phim ảnh ở trên lịch trình riêng của họ. VCR có thể ghi lại một chương trình truyền hình đã được phát lại vào lúc khác, thực hiện cho nó rất nhiều thuận tiện cho người thực hiện việc để xem chương trình vào lúc khác; một thực tế được gọi là đổi giờ.

Vani Là Gì? Tác Dụng Của Vani Trong Nấu Ăn, Làm Bánh

Tìm hiểu thêm: Dầu nhờn – Wikipedia tiếng Việt

Thuật ngữ Video Cassette Recorder (VCR)

Video Cassette Recorder (VCR) là gì? Đây là một thuật ngữ Kỹ thuật , công nghệ có nghĩa là Video Cassette Recorder (VCR) chính là Cassette Recorder video (VCR). Đây chính là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Video Cassette Recorder (VCR) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.Độ phổ biến(Factor rating): 5/10Một máy ghi video cassette (VCR) là một thiết bị cơ điện mà hồ sơ và lượt sao lưu dữ liệu âm thanh / video analog đã được ghi lại nguyên bản đến từ truyền hình quảng bá hoặc từ các nguồn khác trên một băng cassette đến từ tính di động. Nó cách mạng hóa ngành công nghiệp điện ảnh , và truyền hình bằng cách cho phép người xem chương trình TV , và phim ảnh trên lịch trình riêng của họ. VCR có thể ghi lại một chương trình truyền hình được phát lại vào lúc khác, làm cho nó rất nhiều thuận tiện cho người làm việc để xem chương trình vào lúc khác; một thực tế đã được gọi là đổi giờ.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực .

Đây là thông tin Thuật ngữ Video Cassette Recorder (VCR) theo chủ đề đã được cập nhập mới nhất năm 2021.

Thuật ngữ Video Cassette Recorder (VCR)

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về Thuật ngữ Video Cassette Recorder (VCR). Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục đã được cập nhập.

Tìm hiểu thêm: Radiator Là Gì Bạn Cần Biết Về Radiator Trong Tản Nhiệt Nước Custom